4 yếu tố tác động đến độ an toàn của nâng mũi S line

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi nangmui1710, 11/7/16.

 1. nangmui1710

  nangmui1710 New Member

  Các dị ứng, biến chứng, dị ứng sau phẫu thuật mũi S line là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên các dị ứng sau phẫu thuật mũi S line bạn sẽ chỉ gặp khi thực hiện phẫu thuật ở một thẩm mỹ viện thiếu thốn cơ sở kinh tế, bác sĩ có chuyên môn kém, thực hiện sai kỹ thuật. Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào 3 nhân tố: kỹ thuật tiến hành, kỹ thuật thực hiện và vật dụng thiết bị hỗ trợ quá trình nâng mũi an toàn.

  Nâng mũi có an toàn không trước hết phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

  [​IMG]
  Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không​


  Tham khảo: http://nangmuis-line.vn/nang-mui-bang-chi-ultra-v-lift/

  Bây giờ có nhiều kỹ thuật kỹ thuật nâng mũi. Nhưng trong tất thảy các cách nâng mũi thì kỹ thuật nâng mũi S line được chị em yêu thích nhất hiện tại. Phương pháp nâng mũi S line sử dụng chất liệu là sụn vành tai, sụn tự thân để nâng mũi nên có điểm tốt đặc biệt mà các cách nâng mũi khác không có được là đem lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên cho các quý cô. Tất cả các chất liệu này khi đưa vào cơ thể đều có vai trò thích ứng nhanh hơn và có thể duy trì vĩnh viễn và không tạo thành các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lủng da như các kỹ thuật nâng mũi cũ.

  Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ

  Hay nói cách khác là chuyên môn bác sĩ tiến hành. phẫu thuật nâng mũi tuy chỉ là tiểu phẫu cơ mà muốn thực hiện đẹp và an toàn thì bác sĩ phải có chuyên môn chuyên môn cao, nhiều năm kỹ năng về nâng mũi S line, đồng thời phải có mắt thẩm mỹ, cập nhật và sử dụng thành thạo những kỹ thuật mới nhất, có bàn tay khéo léo và tinh thần say mê yêu nghề. Một bác sĩ lành tay nghề và có kinh nghiệm sẽ biết cách lấy sụn một cách an toàn mà không để lại sẹo, biết cách đo đạc chính xác để đặt sụn vào mũi một cách vừa vặn và đẹp nhất.

  Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào dụng cụ

  Trang thiết bị của trung tâm thực hành có đầy đủ không, cơ sở vật chất có khang trang tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái không, quy trình công nghệ có bảo đảm vô trùng không. Một ca phẫu thuật nâng mũi S line với dụng cụ đương đại sẽ diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng, bệnh nhân sẽ hồi phục rất nhanh.

  Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào thẩm mỹ viện

  Bạn hãy tham vấn xem thử nơi mà bạn thực hiện đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi chưa, có nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng không, có trường hợp nào xảy ra biến chứng chưa.

  Trên đây là 4 nguyên nhân quyết định nâng mũi S line có an toàn không, hi vọng những dữ liệu này sẽ giúp ích cho các bạn.

  Xem kỹ hơn tại: Nâng mũi S line có an toàn không?

  Chúc các bạn sớm có một dáng mũi S line cao đẹp như ý!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này