5 câu hỏi và quan niệm sai lầm hàng đầu về ống cho ăn

Thảo luận trong 'Góc làm đẹp' bắt đầu bởi lenham13, 7/7/21.

 1. bnethohahieu3198

  bnethohahieu3198 New Member

  [​IMG]
  Ứng dụng tự động tạo hàng loạt tài khoản Shopee
  Các chức năng chính: – Auto tạo tài khoản Shopee
  – Tự đổi proxy với api của Tinsoft
  – Tự giải captcha (tool tự giải ko tốn phí)
  – Auto lấy SĐT + nhập OTP
  – Quản lý tài khoản Facebook: https://fb.me/codetools
  [​IMG] [​IMG]

   
 2. bnethohahieu3198

  bnethohahieu3198 New Member

  [​IMG]
  Ứng dụng tự động tạo hàng loạt tài khoản Shopee
  Các chức năng chính: – Auto tạo tài khoản Shopee
  – Tự đổi proxy với api của Tinsoft
  – Tự giải captcha (tool tự giải ko tốn phí)
  – Auto lấy SĐT + nhập OTP
  – Quản lý tài khoản Facebook: https://fb.me/codetools
  [​IMG] [​IMG]

   
 3. rosethohahieu3198

  rosethohahieu3198 New Member

  [​IMG]
  Ứng dụng tự động tạo hàng loạt tài khoản Shopee
  Các chức năng chính: – Auto tạo tài khoản Shopee
  – Tự đổi proxy với api của Tinsoft
  – Tự giải captcha (tool tự giải ko tốn phí)
  – Auto lấy SĐT + nhập OTP
  – Quản lý tài khoản Facebook: https://fb.me/codetools
  [​IMG] [​IMG]

   
 4. Bên cạnh những đôi giày buộc dây đậm chất quý tộc thì những đôi giày Loafer không dây lại mang dáng vẻ thời thượng của thời đại. Hãy cùng ngắm nhìn thiết kế Giày Âu công sở GN1309RM không dây mới đến từ MORELLI nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là mẫu giày âu công sở được chuộng trong mùa hè này bởi sự thuận tiện và chống mùi cao cấp từ chất liệu da thật 100%.

  [​IMG]

  Giày được thiết kế kiểu dáng hết sức hiện đại, hợp với môi trường công sở, tôn lên dáng vẻ nam tính của quý ông

  [​IMG]

  Là mẫu giày Morelli tiên phong được Diogini đưa về Việt Nam và đã trở thành hiện tượng thời trang giày nam mới năm nay.

  Truy cập website để xem thêm nhiều mẫu hơn nhé
   
 5. balteda4nwi3

  balteda4nwi3 New Member

  [​IMG]
  Ứng dụng tự động tạo hàng loạt tài khoản Shopee
  Các chức năng chính: – Auto tạo tài khoản Shopee
  – Tự đổi proxy với api của Tinsoft
  – Tự giải captcha (tool tự giải ko tốn phí)
  – Auto lấy SĐT + nhập OTP
  – Quản lý tài khoản Facebook: https://fb.me/codetools
  [​IMG] [​IMG]

   
 6. kubet2

  kubet2 Active Member

 7. lenham16

  lenham16 New Member

  Mở khí quản thiết lập và cách tiếp cận truyền cảm hứng ở bệnh nhân covid19

  Nếu quyết định tiến hành phẫu thuật mở khí quản, cần cân nhắc cẩn thận về việc bố trí thích hợp (giường so với phòng mổ [OR]) và cách tiếp cận (mở so với qua da) để giảm thiểu tiếp xúc với nhà cung cấp. Không có dữ liệu hiện tại điều tra xem một trong hai biến này tác động như thế nào đến nguy cơ lây truyền COVID-19 cho nhân viên y tế. Tuy nhiên, có một số phát hiện quan trọng có thể giúp hướng dẫn các bác sĩ lâm sàng khi quyết định địa điểm và cách thức thực hiện mở khí quản.

  Lợi ích của việc mở khí quản tại giường bao gồm tránh tiếp xúc với các nhân viên y tế bổ sung trong quá trình chuyển đến OR, hợp nhất các nhóm mà không cần cả đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU) và nhóm OR, và sử dụng một máy thở duy nhất. Ngoài ra, mở khí quản tại giường có thể hạn chế thời gian tiếp xúc với virus tiềm ẩn bằng cách giảm thời gian thủ thuật và bảo tồn hiệu quả hơn các nguồn lực gây sợ hãi khi so sánh với mở khí quản trong OR. Thủ thuật mở khí quản qua da cạnh giường đã được chứng minh là thực hiện nhanh hơn trung bình (10–20 phút) so với phẫu thuật mở khí quản được thực hiện trong OR và với chi phí giảm đáng kể, điều này có thể phản ánh việc giảm sử dụng các nguồn lực như PPE và nhân sự. Tuy nhiên, lợi ích về tiết kiệm thời gian và nguồn lực của việc mở khí quản qua da trở nên ít rõ ràng hơn khi phẫu thuật mở khí quản cũng được thực hiện tại giường bệnh, cho thấy rằng thời gian và nguồn lực tiết kiệm được nhiều khả năng phản ánh việc thiết lập quy trình hơn là phương pháp tiếp cận. .

  Có một nguy cơ chính đáng đối với việc tăng phơi nhiễm vi rút trong màng cứng qua dịch tiết và các hạt khí dung khi phẫu thuật mở khí quản được thực hiện qua da vì kỹ thuật này đòi hỏi thao tác bổ sung đường thở với nhiều lần giãn, lặp đi lặp lại. Mặc dù đây là một cân nhắc hợp lý cần được tính đến, nhưng hiện tại không có tài liệu nào được xuất bản để xác lập tuyên bố này.

  Về việc sử dụng nội soi phế quản trong phương pháp tiếp cận qua da, cần cân nhắc về tác động của nó đối với nguy cơ lây nhiễm cho người cung cấp dịch vụ. Đánh giá qua nội soi phế quản trong quá trình mở khí quản qua da có thể làm tăng hình ảnh trong những thời điểm quan trọng, điều này có thể giúp tránh các biến chứng lớn như thủng thành sau khí quản hoặc tạo lòng mạch giả. Tuy nhiên, việc sử dụng nội soi phế quản cần có sự hiện diện của bác sĩ lâm sàng thứ hai và việc sử dụng nó thực sự có thể kéo dài thời gian của các trường hợp không biến chứng bằng cách thêm các bước không cần thiết. Nếu bác sĩ tiến hành thủ thuật cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện mở khí quản qua da với sự hỗ trợ của đánh giá qua nội soi phế quản, một số biện pháp phòng ngừa nhất định có thể làm giảm nguy cơ phơi nhiễm vi rút. Cần tạm ngừng thông khí trong khi ống nội soi ở trong đường thở để tránh hiện tượng thổi ngược qua cổng nội soi phế quản. Thông thường, nhu cầu hình dung chỉ thực sự cần thiết trong quá trình đặt kim rỗng để đặt dây hướng dẫn; do đó, chỉ sử dụng nội soi phế quản một cách hợp lý vào những thời điểm quan trọng trong quy trình có thể làm giảm phơi nhiễm vi rút. Trong bối cảnh tỷ lệ biến chứng thấp có hoặc không có đánh giá qua nội soi phế quản, Nguồn lực bổ sung và thời gian phơi nhiễm vi rút kéo dài với số lượng nhân viên y tế ngày càng tăng được đánh giá qua nội soi phế quản có thể không xứng đáng với lợi ích của việc tăng cường hình dung.

  Một yếu tố quan trọng khác cần được xem xét là khả năng áp suất âm của các phòng trong ICU và OR vì các biện pháp phòng ngừa áp suất âm đã được báo cáo trong nhiều ca cắt khí quản thành công mà không lây truyền vi rút cho nhân viên y tế trong đợt dịch SARS. Mặc dù về mặt kỹ thuật, người ta khuyến nghị sử dụng phòng áp suất âm để thực hiện thủ thuật tại giường bệnh, nhưng điều này có thể ít áp dụng hơn trong các thiết bị COVID-19 kín.

  Từ quan điểm kết quả của bệnh nhân, nhiều nghiên cứu đã chứng minh không có sự khác biệt giữa mở khí quản và mở khí quản qua da ở cả tỷ lệ tử vong quanh màng cứng hoặc tổng thể. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy tỷ lệ tử vong đối với phẫu thuật mở khí quản thấp hơn khi thực hiện trong OR so với qua da tại giường. Quan trọng là, những phát hiện này cho thấy rằng phẫu thuật mở khí quản tại giường bệnh có thể được thực hiện ít nhất là an toàn hoặc có thể an toàn hơn so với phương pháp OR.

  Với thông tin này, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ lưỡng việc mở khí quản tại giường. Mở khí quản hoặc mở khí quản qua da - lý tưởng là không cần hỗ trợ nội soi phế quản - có thể được sử dụng dựa trên sự thoải mái của người cung cấp dịch vụ, mặc dù cần tính đến việc gia tăng mức độ phơi nhiễm vi-rút hợp lý với thao tác bổ sung đường thở khi sử dụng phương pháp qua da. Quyết định này nên được giải thích sau khi thảo luận đa ngành và xác định nhu cầu dứt điểm về phẫu thuật mở khí quản.

  CÂN NHẮC KỸ THUẬT

  Các báo cáo trường hợp được công bố trước đây và quy trình phẫu thuật mo khi quan ở bệnh nhân SARS chia sẻ một số cân nhắc đối với bác sĩ lâm sàng hiện nay. Ngoài các biện pháp phòng ngừa tiếp xúc và giọt tiêu chuẩn, nhân viên phẫu thuật còn sử dụng nhiều PPE nâng cao (ví dụ, mặt nạ thở tích cực chạy bằng khí hoặc Stryker T4 (Stryker Instruments, Kalamazoo, MI) ngoài các biện pháp phòng ngừa giọt với mặt nạ N95) với việc loại bỏ được tiêu chuẩn hóa, thường được giám sát . Các phòng áp suất âm được sử dụng khi có thể, bên cạnh giường bệnh hoặc trong các phòng OR chuyên dụng. Nhân sự đã được chọn cho kinh nghiệm của họ; phối hợp rộng rãi đã được thực hiện để giảm thiểu số lượng nhân sự và thời gian thủ tục và tránh gây xao nhãng hoặc những phức tạp không lường trước được. Đảm bảo đủ ánh sáng trong quá trình thủ thuật tại giường với đèn HOẶC đứng hoặc đèn pha. Cần lưu ý rằng các giới hạn về không gian hoặc PPE có thể hạn chế các tiện nghi bổ sung này.

  Cân nhắc gây mê là điều quan trọng hàng đầu. Đặt nội khí quản theo trình tự nhanh, nói trước thông khí bằng mặt nạ túi và đặt nội khí quản bởi bác sĩ gây mê có kinh nghiệm là các bước có thể được thực hiện để giảm nguy cơ lây truyền vi rút trong quá trình đặt nội khí quản ban đầu tại ICU hoặc khoa cấp cứu. Nếu việc mở khí quản được coi là cần thiết về mặt y tế, thì cũng nên gây mê tĩnh mạch toàn bộ vì các chỉ định bao gồm gây mê được cung cấp bên ngoài OR và nhu cầu hạn chế co thắt thanh quản với cơn ho sau đó khi xuất hiện. Cả hai chỉ định này đều có thể áp dụng cho việc mở khí quản trong bối cảnh thủ thuật ICU tại giường và giảm các chất tồn tại qua đường khí dung khi xuất hiện, tương ứng. Vì vậy, dùng thuốc dự phòng chất khử cực thần kinh cơ như rocuronium đều đặn và ngay trước khi rạch mở khí quản giúp giảm nguy cơ ho. Cuối cùng, các chống chỉ định tương đối đối với mở khí quản qua da theo quan điểm gây mê bao gồm áp lực cuối thở ra dương tính (PEEP)> 18 cm, áp lực đường thở> 45 cm và FiO [sub]2[/sub] > 80%.

  Ngoài việc sử dụng các phác đồ điều trị SARS, một số tổ chức tai mũi họng chuyên nghiệp đã đưa ra khuyến cáo về việc mở khí quản an toàn ở bệnh nhân COVID-19. Ví dụ về các biện pháp phòng ngừa cụ thể đối với phau thuat mo khi quan được thực hiện ở những bệnh nhân dương tính với COVID-19 ở Vương quốc Anh bao gồm tránh thở oxy dòng chảy cao do xu hướng làm tăng quá trình phun khí dung của vi rút, sử dụng ống mở khí quản không gây mê, tạm dừng thông khí trong thời gian cửa sổ của cuộc phẫu thuật và trong khi đặt ống, tránh ngắt kết nối mạch càng nhiều càng tốt và sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt và ẩm đã được chứng nhận nếu cần ngắt kết nối.

  PHẦN KẾT LUẬN

  Do mức độ nghiêm trọng và kết quả lâm sàng không chắc chắn của bệnh nhân COVID-19, ngoài việc tăng nguy cơ lây truyền cho các bác sĩ lâm sàng trong quá trình tạo khí dung, nên cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện mở khí quản. Nếu quyết định tiến hành phẫu thuật mở khí quản, chúng tôi khuyến nghị phương pháp tiếp cận tại giường để giảm phơi nhiễm bổ sung trên đường đến OR và giảm thiểu số lượng nhân viên và thời gian thủ tục để cố gắng hạn chế phơi nhiễm vi rút. Kết quả của các phương pháp tiếp cận qua da và mở đã được chứng minh là có thể so sánh được. Nội soi khí quản cạnh giường có thể được thực hiện bằng cách tiếp cận mở hoặc qua da; quyết định là tùy thuộc vào quyết định và sự thoải mái của bác sĩ lâm sàng thực hiện. ống Mở khí quản qua da về mặt lý thuyết có nguy cơ gia tăng tiếp xúc với dịch tiết của virus và các hạt khí dung do thao tác thêm đường thở với sự giãn nở lặp đi lặp lại. Nên hạn chế sử dụng nội soi phế quản với phương pháp tiếp cận qua da để giảm phơi nhiễm vi rút. Lập kế hoạch trước thủ thuật kỹ lưỡng, sử dụng nhân viên có kinh nghiệm, PPE nâng cao (nếu có) và phương pháp gây mê chu đáo là công cụ để tối đa hóa kết quả tích cực của bệnh nhân trong khi bảo vệ thành công sự an toàn của nhân viên y tế

  Liên hệ đơn vị phân phối các thiết bị y tế gia đình và bệnh viện tại Việt Nam

  Công ty TNHH thương mại quốc tế MERINCO

  Văn phòng giao dịch: Phòng 2304, toà nhà HH2 Bắc Hà. Số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà nội.

  ĐT : 02437765118

  Email: merinco.sales@gmail.com

  WEBSITE: www.merinco.vn / www.meplus.vn / merinco.com.vn
   
 8. lenham20

  lenham20 New Member

  Các loại khẩu trang và tác dụng

  Đứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, đặc biệt đại dịch COVID-19; khẩu trang là một trong những vật dụng không thể thiếu được của mỗi chúng ta, giúp chúng ta bảo vệ bản thân và bảo vệ những người xung quanh.

  Trên thị trường có nhiều loại khẩu trang khác nhau, chúng tôi sẽ giúp các quý vị tìm hiểu về các loại khẩu trang và tác dụng của chúng

  1. Khẩu trang vải

  Khẩu trang vải là loại khẩu trang được sản xuất từ vải bông hoặc pha bông. Chúng gồm 2 - 3 lớp vải dệt chặt lại với nhau. Một chiếc khẩu trang vải đạt chuẩn cần đạt các tiêu chí sau:
  • Khẩu trang gồm nhiều lớp có khả năng ngăn chặn các giọt bắn, dịch tiết từ đường hô hấp khi người đối diện nói chuyện, ho, hắt hơi,…
  • Có thể giặt được và tái sử dụng
  • Khẩu trang phải có hai hoặc ba lớp làm bằng chất liệu vải dệt khít, có thể giặt được, thoáng khí hoặc có hai lớp với túi dành cho tấm lọc không khí.
  • Để xem chất liệu vải có được dệt khít hay không, hãy đưa ra nguồn sáng, khẩu trang phải chắn được ánh sáng.
  • Khẩu trang ôm sát khuôn mặt và đảm bảo độ thông thoáng.


  /uploads/Image/01(1).jpg

  /uploads/Image/02.jpg  Khẩu trang vải  2. Khẩu trang y tế kháng khuẩn
  • Khẩu trang y tế (theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8389-1:2010) là loại khẩu trang có thể giúp người sử dụng tránh các bụi bẩn và ngăn ngừa vi khuẩn từ giọt bắn như ho, hắt hơi.
  • Khẩu trang y tế không được làm từ vải và không thể giặt nên chỉ được sử dụng một lần duy nhất.
  • Khẩu trang y tế thường phẳng, có nếp gấp, được làm từ các loại vải không dệt, lớp vi lọc, thanh nẹp mũi và dây đeo. Hai mặt khẩu trang sẽ có màu khác nhau, một mặt đậm có màu (xanh, trắng, đen,...) và mặt còn lại thường màu trắng để dễ phân biệt và sử dụng đúng cách.
  • Hiện nay, trên thị trường có các loại khẩu trang 2 - 4 lớp, không thấm nước. Tùy theo độ dày mà công dụng ngăn vi khuẩn và bụi bẩn sẽ khác nhau. Loại khẩu trang y tế 3 lớp thường được sử dụng phổ biến nhất. Loại khẩu trang này gồm 3 lớp ứng với những công dụng khác nhau.
  • Lớp màu xanh ở ngoài cùng có thể chống thấm nước, giúp ngăn chặn các giọt bắn khi người đối diện ho, hắt xì,…Không chỉ vậy, lớp màu này còn giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt với lớp trong.
  • Lớp phía trong, có đặc tính mịn màng và không xù lông để tránh gây khó chịu khi áp sát vào khuôn mặt. Đồng thời, lớp này còn có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, giúp người dùng cảm thấy thoải mái dễ chịu.
  • Với tác dụng lọc bụi và các vi khuẩn có kích thước nhỏ, lớp giữa của khẩu trang có vai trò quan trọng trong bảo vệ, chống dịch COVID-19.
  • Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn loại khau trang vừa vặn với khuôn mặt, không hở hai bên, đặc biệt là phải che kín mũi và miệng.


  /uploads/Image/03.png

  /uploads/Image/04.png  Khẩu trang y tế kháng khuẩn  3. Khẩu trang có hiệu suất lọc cao (N95, FFP2, KN95, P2, DS…)
  • Khẩu trang có hiệu suất lọc cao (N95, FFP2, KN95, P2, DS…), khả năng lọc 95% các hạt có kích thước siêu nhỏ (từ 0,3 µm); lọc các chất ô nhiễm dạng hạt PM2.5. Do đó, loại khẩu trang này có khả năng bảo vệ, ngăn chặn bụi, vi khuẩn, virus (ví dụ như virus SARS-CoV-2),… rất tốt; đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Để tăng thêm hiệu quả an toàn cho người sử dụng, công nghệ Nanofiber (sợi nano cực kỳ mỏng - chúng mỏng hơn sợi tóc người khoảng 200 - 300 lần) đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra một chiếc khẩu trang cực kỳ mỏng, kết hợp công nghệ tăng cường chống vi khuẩn, cung cấp sức cản không khí thấp hơn, mang lại sự thoải mái và đạt hiệu quả cao trong bảo vệ người sử dụng


  /uploads/Image/05.jpg

  /uploads/Image/22(1).jpg  Khẩu trang N95

  Khẩu trang N95

  có sử dụng công nghệ Nanofiber

  Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ hô hấp : ống nội khí quản kèm ống hút, ống mở khí quản, máy tạo oxy, mask oxy khí dung, mở khí quản cấp cứu...

  Liên hệ đơn vị phân phối các thiết bị y tế gia đình và bệnh viện tại Việt Nam

  Công ty TNHH thương mại quốc tế MERINCO

  Văn phòng giao dịch: Phòng 2304, toà nhà HH2 Bắc Hà. Số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà nội.

  ĐT: 02437765118

  Email: merinco.sales@gmail.com

  WEBSITE: www.merinco.vn / www.meplus.vn / merinco.com.vn
   
 9. lenham20

  lenham20 New Member

  Tiêu chuẩn để lựa chọn khẩu trang “ Tốt ”

  Theo hướng dẫn của Bộ y tế, để phòng chống dịch bệnh Covid-19, người dân cần thực hiện tốt biện pháp 5K, trong đó đeo khẩu trang là một trong những biện pháp cần thiết. Theo quy định tại Khoản 1 Điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP": khi đến nơi công cộng mà người dân không thực hiện việc đeo khẩu trang là hành vi vi phạm quy định của Bộ Y tế và có thể bị xử phạt từ 1 - 3 triệu đồng.

  Khẩu trang giúp chúng ta bảo vệ an toàn cho bản thân và bảo vệ những người xung quanh, vì vậy việc lựa chọn được một khẩu trang “tốt” là rất quan trọng. Vậy thế nào là một khẩu trang “tốt”, chúng tôi sẽ giúp các quý vị trong việc lựa chọn này!

  1. Tính pháp lý của khẩu trang

  Khẩu trang phải có “hồ sơ pháp lý”:
  • Khẩu trang có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng
  • Khẩu trang phải đạt các tiêu chuẩn của tổ chức có chức năng đánh giá theo các tiêu chuẩn: theo tiêu chuẩn của Việt Nam, tiêu chuẩn của Mỹ (NIOSH), tiêu chuẩn theo Liên minh châu âu (CE), vv…
  2. Độ khít của khẩu trang

  Một khau trang “tốt” là một khẩu trang có độ kín khít, phù hợp với mỗi người. Có một số cách “thử” để chúng ta biết được độ kín khít của khẩu trang
  • Khẩu trang phải che kín mũi, miệng; vừa khít với hai bên mặt và không có bất kỳ khe hở nào
  • “Fit test”: ôm tay ngoài khẩu trang rồi hít mạnh vào, thở ra mạnh, nếu không thấy mờ kính, không thấy gió thổi ra ở quanh khẩu trang là được
  • Đánh giá mức độ chắc chắn của thanh gọng mũi, không “ọp ẹp”
  • Độ kín khít này đều được đảm bảo trong các điều kiện khác nhau: cúi, ngửa, xoay đầu, vận động nhanh; lao động… trong thời gian lâu
  3. Đánh giá mức độ khó chịu khi đeo lâu

  Khẩu trang “tốt” phải tạo cảm giác “thoải mái” cho người sử dụng:
  • Khẩu trang đeo không làm đau tai (do thiết kế của dây đeo của mỗi loại khẩu trang)
  • Mức độ khó thở: đeo khẩu trang, đi bộ lên xuống thang gác với tốc độ bình thường, loại nào gây khó thở nhiều hơn là không khí đi qua kém hơn
  • Mức độ tạo xơ vải trong khi đeo (nhất là ở lớp trong cùng) có thể gây cảm giác ngứa mũi…, không nên chọn loại này
  4. Khẩu trang có hiệu suất lọc cao

  Hiệu suất lọc của khẩu trang: là đánh giá hiệu quả lọc vi khuẩn bằng cách so sánh số lượng vi khuẩn mà khẩu trang đó lọc được
  • Khẩu trang N95 có nghĩa là lọc được 95% các hạt có kích thước siêu nhỏ (từ 0,3 µm)
  • Khẩu trang N99 có nghĩa là lọc được 99% các hạt có kích thước siêu nhỏ (từ 0,3 µm)
  • Như vậy, khẩu trang N95, N99 là loại khẩu trang có hiệu suất lọc rất cao; có khả năng bảo vệ, ngăn chặn bụi, vi khuẩn, virus (ví dụ như virus SARS-CoV-2)… đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ hô hấp : ống nội khí quản kèm ống hút, ống mở khí quản, máy tạo oxy, mask oxy khí dung, mở khí quản cấp cứu...

  Liên hệ đơn vị phân phối các thiết bị y tế gia đình và bệnh viện tại Việt Nam

  Công ty TNHH thương mại quốc tế MERINCO

  Văn phòng giao dịch: Phòng 2304, toà nhà HH2 Bắc Hà. Số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà nội.

  ĐT: 02437765118

  Email: merinco.sales@gmail.com

  WEBSITE: www.merinco.vn / www.meplus.vn / merinco.com.vn
   
 10. Chẳng còn chỉ là thứ phụ kiện giúp ta đựng, bảo quản tiền của mà ví da nam nay còn là item thời trang giúp quý ông biểu lộ phong cách cũng như đẳng cấp của mình. Vậy nên, không chỉ cần đẹp mà phái mạnh cũng cần lựa chọn một chiếc ví da nam hàng hiệu xứng tầm.

  1. Ví ngắn – ACCIAIO 319SN

  [​IMG]

  Với sắc đen truyền thống, ví ngắn ACCIAIO 319SN phù hợp với những quý ông thích sự đơn giản nhưng tinh tế. Chất liệu da bò mềm mại được các nghệ nhân bậc thầy tại ACCIAIO – một trong những công ty sản xuất phụ kiện đồ da nổi danh của Italy, khéo léo lựa chọn và sáng tạo nên chiếc ví da nam với vẻ đẹp đầy lôi cuốn.

  [​IMG]

  2. Ví da nam ACCIAIO 301VN

  [​IMG]

  Vẫn là chất liệu da bò mềm mại cùng sắc đen cổ điển chủ đạo, ví da nam đẹp 301VN có phần da bò mềm mịn cao cấp. Ví da ACCIAIO 301VN có thiết kế đương đại, trẻ trung và đơn giản, phù hợp dùng trong cuộc sống hàng ngày.

  [​IMG]

  3. Ví da nam đẹp – Code 501T

  [​IMG]

  Nếu màu đen không còn đủ sức hấp dẫn với bạn thì hãy thử chọn lựa chiếc ví da nam đẹp 501T với sắc nâu đầy tinh tế, trẻ trung và đẳng cấp.

  [​IMG]

  Với chất liệu da bò cao cấp, màu da thiên nhiên, chất da ngày càng đẹp sau thời gian sử dụng, ví da 501T chắc sẽ làm hài lòng mọi quý ông.

  4. Ví da nam đẹp – Code 341VN

  [​IMG]

  Màu đen đơn giản chưa bao giờ là lỗi mốt. Và tận dụng vẻ đẹp ấy, các nghệ nhân sáng chế đã khéo tạo điểm nhấn cho mẫu ví da nam đẹp – Code 314VN với phần gáy độc đáo có khung kim loại cao cấp giúp dáng ví cứng cáp và kiên cố hơn.

  [​IMG]

  Với chất liệu da bò mềm mại, thiết kế nam tính, mạnh mẽ và cứng cáp, chiếc ví 341VN là thiết kế phù hợp với những quý ông có cá tính mạnh mẽ và phá cách.

  5. Ví da nam đẹp – ACCIAIO 301SN

  [​IMG][​IMG]

  Không giống với mẫu ví da 301VN kể trên, ví da nam cao cấp – Code 301SN mang thiết kế da bò cao cấp với công nghệ phủ da saphiano nổi tiếng, chiếc ví 301SN có khả năng chống nước và chống xước, độ bền cực kì cao. Phần da gập thêm bên trong giúp gia tăng diện tích chứa đồ cho sản phẩm. Chất liệu da bò mềm mại vẫn được ưa thích và dùng để làm nên chiếc này.
   
 11. lenham27

  lenham27 New Member

  Khẩu trang làm bằng sợi nano (Khẩu trang sợi Nanofiber) chống lại Coronavirus hiệu quả gần 100%

  Trong nghiên cứu, khẩu trang bằng vải bông ngăn chặn 45% -73% khí dung coronavirus. Mặt nạ có bộ lọc sợi nano chặn 99,9% các hạt.

  Không phải dội nước vào tất cả những tin tốt liên quan đến việc Hoa Kỳ có vẻ như đang trỗi dậy khỏi đại dịch COVID-19, nhưng các chuyên gia y tế đã nhấn mạnh rằng SARS-CoV-2 vẫn tiếp tục tồn tại . Hy vọng rằng, nhờ tiêm phòng và đạt được khả năng miễn dịch cộng đồng, chúng ta sẽ cùng tồn tại với COVID-19 không có quy định, theo cách chúng ta cùng tồn tại với bệnh cúm. Nhưng COVID-19 tiếp tục đột biến và có thể được mang theo bởi động vật. Nó sẽ không đi đâu cả.

  Một thực tế đáng tiếc khác mà các chuyên gia y tế chỉ ra là việc thuần hóa COVID-19 có nghĩa là khoa học y tế đã đánh bại một - chỉ một - đại dịch.

  Thế giới sẽ cần phải chuẩn bị cho “những gì chúng ta không thể tưởng tượng được,” như “ New York times” gần đây đã nói. Tờ báo viết: “Chúng tôi đã dành nhiều thập kỷ để lập kế hoạch cho một đại dịch giống với những loại virus mà chúng tôi đã biết. “Chúng tôi không lên kế hoạch cho việc che mặt, thử nghiệm hàng loạt, lệnh ở nhà, ra quyết định chính trị hóa hoặc sự chênh lệch chủng tộc tàn phá. Nhìn về phía trước, chúng ta cần chuẩn bị cho một loạt các mối đe dọa rộng lớn hơn nhiều ”.

  Các nhà điều tra từ Đại học California tại Riverside, phối hợp với Đại học George Washington, dường như đang thực hiện vai trò của mình, khi họ phát hiện ra rằng một bộ lọc được làm từ các sợi nano polyme có thể thu giữ tới 99,9% các sol khí corona virus . Kết quả từ nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí “ Environmental Science & Technology letter”
  [​IMG]
  “Công trình của chúng tôi là nghiên cứu đầu tiên sử dụng bình xịt coronavirus để đánh giá hiệu quả lọc của khẩu trang và bộ lọc không khí,” Tiến sĩ Yun Shen, một tác giả tương ứng của nghiên cứu cho biết. “Các nghiên cứu trước đây đã sử dụng chất thay thế của dung dịch muối, hạt polystyrene và vi khuẩn — một nhóm vi rút lây nhiễm vi khuẩn”.

  Đối với nghiên cứu, các nhà thử nghiệm đã dùng điện áp cao qua một giọt polyvinylidene florua lỏng để quay các sợi có đường kính khoảng 300 nanomet và tạo ra một bộ lọc sợi nano. Kỹ thuật này được gọi là kỹ thuật quay điện và có thể là một cách rẻ tiền để sản xuất hàng loạt bộ lọc cho thiết bị bảo hộ cá nhân và hệ thống lọc không khí.

  Nghiên cứu nêu rõ: “Các bộ lọc không khí electrospun cho thấy hiệu suất tuyệt vời bằng cách bắt tới 99,9% các sol khí coronavirus, vượt trội hơn nhiều loại mặt nạ thương mại. “Ngoài ra, chúng tôi quan sát thấy rằng cùng một bộ lọc khí electrospun hoặc mặt nạ loại bỏ các bình xịt NaCl tương đương hoặc kém hiệu quả hơn so với các bình xịt coronavirus khi cả hai bình xịt được tạo ra từ cùng một hệ thống. Công việc của chúng tôi mở ra một con đường mới để cải tiến lọc không khí bằng cách phát triển các bộ lọc không khí dạng sợi nano điện tử để kiểm soát sự lây truyền qua đường không khí của SARS-CoV-2. ”

  Hầu hết các nghiên cứu cho đến nay đều sử dụng các vật liệu khác để bắt chước cả kích thước và hành vi của coronavirus, nhưng các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này sử dụng một dung dịch muối được tạo khí dung và một bình xịt có chứa một loại coronavirus cùng họ với COVID-19.

  Kết quả từ nghiên cứu cho thấy khau trang bằng vải cotton và khăn choàng cổ loại bỏ khoảng 45% đến 73% lượng hạt khí, trong khi khẩu trang phẫu thuật loại bỏ khoảng 98%. Tuy nhiên, bộ lọc sợi nano đã loại bỏ gần như tất cả các sol khí coronavirus, khoảng 99,9%.

  Shen nói: “Kỹ thuật điện quay có thể thúc đẩy việc thiết kế và chế tạo mặt nạ và bộ lọc không khí. "Việc phát triển mặt nạ và bộ lọc không khí mới bằng cách quay điện có triển vọng vì hiệu suất lọc cao, tính khả thi về mặt kinh tế và khả năng mở rộng, và nó có thể đáp ứng nhu cầu tại chỗ của mặt nạ và bộ lọc khí."

  Nguồn: Infection Control today

  Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ hô hấp : ống nội khí quản kèm ống hút, ống mở khí quản, máy tạo oxy, mask oxy khí dung, mở khí quản cấp cứu...

  Liên hệ đơn vị phân phối các thiết bị y tế gia đình và bệnh viện tại Việt Nam

  Công ty TNHH thương mại quốc tế MERINCO

  Văn phòng giao dịch: Phòng 2304, toà nhà HH2 Bắc Hà. Số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà nội.

  ĐT: 02437765118

  Email: merinco.sales@gmail.com

  WEBSITE: www.merinco.vn / www.meplus.vn / merinco.com.vn
   
 12. lenham13

  lenham13 New Member

  Tiêu chuẩn để lựa chọn khẩu trang “ Tốt ”

  Theo hướng dẫn của Bộ y tế, để phòng chống dịch bệnh Covid-19, người dân cần thực hiện tốt biện pháp 5K, trong đó đeo khẩu trang là một trong những biện pháp cần thiết. Theo quy định tại Khoản 1 Điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP": khi đến nơi công cộng mà người dân không thực hiện việc đeo khẩu trang là hành vi vi phạm quy định của Bộ Y tế và có thể bị xử phạt từ 1 - 3 triệu đồng.

  Khẩu trang giúp chúng ta bảo vệ an toàn cho bản thân và bảo vệ những người xung quanh, vì vậy việc lựa chọn được một khẩu trang “tốt” là rất quan trọng. Vậy thế nào là một khẩu trang “tốt”, chúng tôi sẽ giúp các quý vị trong việc lựa chọn này!

  1. Tính pháp lý của khẩu trang

  Khẩu trang phải có “hồ sơ pháp lý”:
  • Khẩu trang có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng
  • Khẩu trang phải đạt các tiêu chuẩn của tổ chức có chức năng đánh giá theo các tiêu chuẩn: theo tiêu chuẩn của Việt Nam, tiêu chuẩn của Mỹ (NIOSH), tiêu chuẩn theo Liên minh châu âu (CE), vv…
  2. Độ khít của khẩu trang

  Một khau trang “tốt” là một khẩu trang có độ kín khít, phù hợp với mỗi người. Có một số cách “thử” để chúng ta biết được độ kín khít của khẩu trang
  • Khẩu trang phải che kín mũi, miệng; vừa khít với hai bên mặt và không có bất kỳ khe hở nào
  • “Fit test”: ôm tay ngoài khẩu trang rồi hít mạnh vào, thở ra mạnh, nếu không thấy mờ kính, không thấy gió thổi ra ở quanh khẩu trang là được
  • Đánh giá mức độ chắc chắn của thanh gọng mũi, không “ọp ẹp”
  • Độ kín khít này đều được đảm bảo trong các điều kiện khác nhau: cúi, ngửa, xoay đầu, vận động nhanh; lao động… trong thời gian lâu
  3. Đánh giá mức độ khó chịu khi đeo lâu

  Khẩu trang “tốt” phải tạo cảm giác “thoải mái” cho người sử dụng:
  • Khẩu trang đeo không làm đau tai (do thiết kế của dây đeo của mỗi loại khẩu trang)
  • Mức độ khó thở: đeo khẩu trang, đi bộ lên xuống thang gác với tốc độ bình thường, loại nào gây khó thở nhiều hơn là không khí đi qua kém hơn
  • Mức độ tạo xơ vải trong khi đeo (nhất là ở lớp trong cùng) có thể gây cảm giác ngứa mũi…, không nên chọn loại này
  4. Khẩu trang có hiệu suất lọc cao

  Hiệu suất lọc của khẩu trang: là đánh giá hiệu quả lọc vi khuẩn bằng cách so sánh số lượng vi khuẩn mà khẩu trang đó lọc được
  • Khẩu trang N95 có nghĩa là lọc được 95% các hạt có kích thước siêu nhỏ (từ 0,3 µm)
  • Khẩu trang N99 có nghĩa là lọc được 99% các hạt có kích thước siêu nhỏ (từ 0,3 µm)
  • Như vậy, khẩu trang N95, N99 là loại khẩu trang có hiệu suất lọc rất cao; có khả năng bảo vệ, ngăn chặn bụi, vi khuẩn, virus (ví dụ như virus SARS-CoV-2)… đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ hô hấp : ống nội khí quản kèm ống hút, ống mở khí quản, máy tạo oxy, mask oxy khí dung, mở khí quản cấp cứu...

  Liên hệ đơn vị phân phối các thiết bị y tế gia đình và bệnh viện tại Việt Nam

  Công ty TNHH thương mại quốc tế MERINCO

  Văn phòng giao dịch: Phòng 2304, toà nhà HH2 Bắc Hà. Số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà nội.

  ĐT: 02437765118

  Email: merinco.sales@gmail.com

  WEBSITE: www.merinco.vn / www.meplus.vn / merinco.com.vn
   
 13. lenham20

  lenham20 New Member

  Khẩu trang làm bằng sợi nano (Khẩu trang sợi Nanofiber) chống lại Coronavirus hiệu quả gần 100%

  Trong nghiên cứu, khẩu trang bằng vải bông ngăn chặn 45% -73% khí dung coronavirus. Mặt nạ có bộ lọc sợi nano chặn 99,9% các hạt.

  Không phải dội nước vào tất cả những tin tốt liên quan đến việc Hoa Kỳ có vẻ như đang trỗi dậy khỏi đại dịch COVID-19, nhưng các chuyên gia y tế đã nhấn mạnh rằng SARS-CoV-2 vẫn tiếp tục tồn tại . Hy vọng rằng, nhờ tiêm phòng và đạt được khả năng miễn dịch cộng đồng, chúng ta sẽ cùng tồn tại với COVID-19 không có quy định, theo cách chúng ta cùng tồn tại với bệnh cúm. Nhưng COVID-19 tiếp tục đột biến và có thể được mang theo bởi động vật. Nó sẽ không đi đâu cả.

  Một thực tế đáng tiếc khác mà các chuyên gia y tế chỉ ra là việc thuần hóa COVID-19 có nghĩa là khoa học y tế đã đánh bại một - chỉ một - đại dịch.

  Thế giới sẽ cần phải chuẩn bị cho “những gì chúng ta không thể tưởng tượng được,” như “ New York times” gần đây đã nói. Tờ báo viết: “Chúng tôi đã dành nhiều thập kỷ để lập kế hoạch cho một đại dịch giống với những loại virus mà chúng tôi đã biết. “Chúng tôi không lên kế hoạch cho việc che mặt, thử nghiệm hàng loạt, lệnh ở nhà, ra quyết định chính trị hóa hoặc sự chênh lệch chủng tộc tàn phá. Nhìn về phía trước, chúng ta cần chuẩn bị cho một loạt các mối đe dọa rộng lớn hơn nhiều ”.

  Các nhà điều tra từ Đại học California tại Riverside, phối hợp với Đại học George Washington, dường như đang thực hiện vai trò của mình, khi họ phát hiện ra rằng một bộ lọc được làm từ các sợi nano polyme có thể thu giữ tới 99,9% các sol khí corona virus . Kết quả từ nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí “ Environmental Science & Technology letter”
  [​IMG]
  “Công trình của chúng tôi là nghiên cứu đầu tiên sử dụng bình xịt coronavirus để đánh giá hiệu quả lọc của khẩu trang và bộ lọc không khí,” Tiến sĩ Yun Shen, một tác giả tương ứng của nghiên cứu cho biết. “Các nghiên cứu trước đây đã sử dụng chất thay thế của dung dịch muối, hạt polystyrene và vi khuẩn — một nhóm vi rút lây nhiễm vi khuẩn”.

  Đối với nghiên cứu, các nhà thử nghiệm đã dùng điện áp cao qua một giọt polyvinylidene florua lỏng để quay các sợi có đường kính khoảng 300 nanomet và tạo ra một bộ lọc sợi nano. Kỹ thuật này được gọi là kỹ thuật quay điện và có thể là một cách rẻ tiền để sản xuất hàng loạt bộ lọc cho thiết bị bảo hộ cá nhân và hệ thống lọc không khí.

  Nghiên cứu nêu rõ: “Các bộ lọc không khí electrospun cho thấy hiệu suất tuyệt vời bằng cách bắt tới 99,9% các sol khí coronavirus, vượt trội hơn nhiều loại mặt nạ thương mại. “Ngoài ra, chúng tôi quan sát thấy rằng cùng một bộ lọc khí electrospun hoặc mặt nạ loại bỏ các bình xịt NaCl tương đương hoặc kém hiệu quả hơn so với các bình xịt coronavirus khi cả hai bình xịt được tạo ra từ cùng một hệ thống. Công việc của chúng tôi mở ra một con đường mới để cải tiến lọc không khí bằng cách phát triển các bộ lọc không khí dạng sợi nano điện tử để kiểm soát sự lây truyền qua đường không khí của SARS-CoV-2. ”

  Hầu hết các nghiên cứu cho đến nay đều sử dụng các vật liệu khác để bắt chước cả kích thước và hành vi của coronavirus, nhưng các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này sử dụng một dung dịch muối được tạo khí dung và một bình xịt có chứa một loại coronavirus cùng họ với COVID-19.

  Kết quả từ nghiên cứu cho thấy khau trang bằng vải cotton và khăn choàng cổ loại bỏ khoảng 45% đến 73% lượng hạt khí, trong khi khẩu trang phẫu thuật loại bỏ khoảng 98%. Tuy nhiên, bộ lọc sợi nano đã loại bỏ gần như tất cả các sol khí coronavirus, khoảng 99,9%.

  Shen nói: “Kỹ thuật điện quay có thể thúc đẩy việc thiết kế và chế tạo mặt nạ và bộ lọc không khí. "Việc phát triển mặt nạ và bộ lọc không khí mới bằng cách quay điện có triển vọng vì hiệu suất lọc cao, tính khả thi về mặt kinh tế và khả năng mở rộng, và nó có thể đáp ứng nhu cầu tại chỗ của mặt nạ và bộ lọc khí."

  Nguồn: Infection Control today

  Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ hô hấp : ống nội khí quản kèm ống hút, ống mở khí quản, máy tạo oxy, mask oxy khí dung, mở khí quản cấp cứu...

  Liên hệ đơn vị phân phối các thiết bị y tế gia đình và bệnh viện tại Việt Nam

  Công ty TNHH thương mại quốc tế MERINCO

  Văn phòng giao dịch: Phòng 2304, toà nhà HH2 Bắc Hà. Số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà nội.

  ĐT: 02437765118

  Email: merinco.sales@gmail.com

  WEBSITE: www.merinco.vn / www.meplus.vn / merinco.com.vn
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này