7 điều có thể xảy ra khi bạn dừng quan hệ tình dục

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi cobono, 16/6/16.

 1. cobono

  cobono New Member

  Dưới đây là 7 điều có thể xảy ra khi bạn mất đi cảm giác yêu:

  1. Bạn sẽ lo âu nhiều hơn

  Quan hệ tình dục giúp con người giảm áp lực. Những nhà nghiên cứu người Scottland cho thấy những người kiêng không quan hệ tình dục mắc phải những vấn đề về stress nhiều hơn những người quan hệ ít nhất 1 lần trong 2 tuần. Theo những nhà nghiên cứu, trong khi quan hệ tình dục, não sẽ tiết ra những chất hóa học “gây hạnh phúc”như endorphin và oxytoxin, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

  2. Với nam giới, nên cẩn thận với ung thư tuyến tiền liệt

  Đàn ông khi ngừng quan hệ tình dục sẽ có thể bị mất các yếu tố tăng tiết thường xuyên để bảo vệ tuyến tiền liệt. Một nghiên cứu thực hiện tại Hiệp hội Tiết niệu của Mỹ cho thấy những người đàn ông đặt được khoái cảm khi quan hệ tình dục sẽ giảm được 20% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Lý do? Sự phóng tính thường xuyên có thể loại bỏ những chất có khả năng gây hại khỏi tuyến tiền liệt.
  _Mời tham khảo thêm thuoc kich dục nu giá rẻ nhất Việt Nam
  3. Bạn sẽ nhạy cảm hơn với cảm lạnh và cúm

  Quan hệ tình dục có thể giúp ngăn ngừa cảm lạnh. Ít quan hệ hơn có thể làm giảm sự trình diện kháng nguyên của cơ thể.Thật không may, bạn cũng dễ bỏ qua hiệu quả tăng cường hệ miễn dịch của việc quan hệ tình dục hàng tuần. Những nhà nghiên cứu thuộc trường đại học Wilkes – Barre ở Pennsylvania cho thấy những người quan hệ tình dục 1 hoặc 2 lần một tuần có thể tăng cường lượng IgA 30% so với những người hiếm khi hoặc không bao giờ quan hệ tình dục. Theo những nhà nghiên cứu, IgA là một trong những hàng rào bảo vệ đầu tiên của cơ thể chống khỏi virus.

  [​IMG]
  4. Nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu giảm xuống
  Gần 80% trường hợp nhiễm trùng đường tiết niệu xảy ra trong vòng 24 giờ sau giao hợp. Trong khi quan hệ, vi khuẩn trong âm đạo có thể vào niệu đạo, nơi chúng gây nhiễm trùng. Vì thế, một lợi ích khi dừng quan hệ tình dục – ít nhất là đối với nữ giới – đó là giảm nhanh nguy cơ mắc đái buốt.

  5. Sự thiếu tự tin trong khi quan hệ dần dần xuất hiện

  Theo những chuyên gia, không quan hệ tình dục làm giảm “sự hạnh phúc”, “sự thân mật” và những mối quan hệ riêng tư của bạn. Theo Les Parrott, tiến sỹ, nhà tâm lý học và tác giả của cuốn “Saving Your Marriage Before It Starts.”, “cuộc hôn nhân mà không có quan hệ tình dục có thể gây tự kỷ, ghen tuông, giảm lượng oxytoxin, và một số loại hormone liên quan khác.”. “Điều này cũng có thể làm tăng sợ hãi khi mình không thể đáp ứng nhu cầu của bạn tình, có thể dẫn đến chứng hoang tưởng”. Nhưng Parrott chỉ ra rằng điều đó không có nghĩa những cặp đôi không quan hệ tình dục là không hạnh phúc. “Tình dục chỉ là một biểu hiện của sự thân thiết của các cặp đôi”. Hôn, nắm tay, tặng quà cũng có thể giúp bạn gắn kết tình cảm với bạn tình của mình ngay cả khi bạn không dành thời gian quan hệ về mặt sinh lý.

  6. Nguy cơ rối loạn cương dương có thể tăng.

  Ít quan hệ tình dục có thể dẫn đến rối loạn cương dương. Dùng nó hoặc mất nó. Đàn ông quan hệ tình dục không thường xuyên có thể tăng gấp 2 lần nguy cơ rối loạn cương dương so với những người quan hệ 1 lần một tuần hoặc nhiều hơn, theo một nghiên cứu công bố trong tạp chí American Journal of Medicine. Tác giả của nghiên cứu cho thấy, do dương vật được cấu tạo từ nhiều cơ, quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp duy trì lực co cơ, giống như cách luyện tập thể dục có thể giúp giữ độ mạnh của co cơ

  [​IMG]
  7. Bạn có thể cảm thấy thất vọng nhiều hơn nhưng không phải vì lý do bạn đang nghĩ
  Phụ nữ thường cảm thấy thất vọng khi dừng quan hệ tình dục, theo báo cáo của một nghiên cứu trong tạp chí Archives of Sexual Behavior. Nhưng điều này không phải do sự giảm quan hệ tình dục. Nhóm nghiên cứu cho thấy phụ nữ có bạn tình sử dụng bao cao su sẽ cảm thấy thất vọng nhiều hơn.

  Theo những nhà nghiên cứu, một số hợp chất trong tinh dịch gồm melatonin, serotonin, và oxytoxin – có thể có khả năng tăng cường ham muốn của phụ nữ không sử dụng biện pháp bảo vệ trong khi quan hệ. Đương nhiên là sẽ không thể tránh khỏi những hạn chế khi không sử dụng biện pháp bảo vệ khi quan hệ.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này