9 điều nên biết khi đi mua đồng hồ Tissot 1853

Thảo luận trong 'Túi xách - Giầy dép - Phụ Kiện' bắt đầu bởi bacquaqua, 12/7/16.

 1. bacquaqua

  bacquaqua New Member

  Có lẽ vì giá bán của 1 chiếc đồng hồ tissot hơi cao, nên tình trạng chúng được sản xuất Fake là rất khó ngăn cấm. Có cách nào để phân biệt sản phẩm nào là dong ho chinh hang Tissot, đâu là đồng hồ nhái không đạt chất lượng ? Bài viết này, người viết xin đề xuất một số cách thức nhận định từ đơn giản tới chuyên sâu, với mong muốn quý khách chọn được chiếc dong ho chinh hang hiệu Tissot 1853, cam đoan chuẩn xác không cần suy nghĩ gì nhiều.

  1. Phân biệt bằng mức giá sản phẩm

  Đạt tiêu chuẩn không chỉ làm nên danh tiếng of đồng hồ Tissot 1853, mà còn tạo nên mức mức giá vô cùng đắt đỏ, từ ít nhất là 255 USD đến hàng chục triệu đồng, cho mỗi chiếc đồng hồ. Thế nên, có khá nhiều các đơn vị giới thiệu ham lợi nhuận, không ngại sử dụng vài ba chiêu trò để bán các chiếc Đồng hồ Tissot 1853 hàng giả, hàng giả, với giá của Đồng hồ tissot hàng thật.

  [​IMG]

  9 điều nên biết khi đi mua đồng hồ Tissot 1853

  Nên cẩn thận các loại ĐH xách tay, dù là đồng hồ Tissot 1853 hay đồng hồ Ogival chính hãng sở hữu giá thành rẻ hơn từ 20%-30% & nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng.

  Bạn hàng cũng nên tỉnh táo khi mua đồng hồ trên một số website bán hàng online của nước ngoài & của nước ta được quảng cáo là dong ho chinh hang mang giá thành thấp hơn từ 20% – 50% Đáng chú ý lên tới 80% so với giá của showroom. giá thành of Đồng hồ Tissot Thụy Sỹ hàng thật được hãng áp dụng cho tất cả vài ba nơi bày bán sản phẩm giống nhau tại thị trường Việt (có thể sai lệch giữa các cửa hàng một vài % do cách quy đổi giữa tỷ giá USD & VNĐ).

  Nếu như giá đồng hồ Tissot 1853 mới thấp hơn đáng kể so với mức giá niêm yết of Tissot hoặc được bán với giá thành dưới 200 USD, đó là cửa hàng cho thấy nhiều khả năng chiếc cổ máy thời gian đó chỉ là một sản phẩm của ngành công nghiệp làm giả, và là căn cứ để bạn nhận biết được đồng hồ Tissot 1853 thật giả dễ dàng.

  Đáng chú ý hơn, vài ba cổ máy thời gian được quảng cáo là làm bằng phương pháp thủ công mang giá vài trăm đô la thì… hoang đường hết sức! ĐH hạng sang Thụy Sỹ handmade mà vài trăm USD?

  cổ máy thời gian Thụy Sỹ thật được làm bằng phương pháp thủ công không bao giờ mang giá dưới 20.000 USD, hơn nữa, các ĐH này thường chỉ được làm khi sở hữu đồng nghiệp đặt & sản xuất với số lượng nhất định.

  2. Nhận ra thông qua thiết kế đồng hồ Tissot Thụy Sỹ

  Người sắm có thể lên quai dong ho cũng như cảm nhận cách cách cơ cấu máy của nó chuyển động. Với đồng hồ tissot hàng xịn, người mua hàng mang thể cảm nhận được sự chuyển động của cả cỗ máy ĐH bên trong qua từng vòng lên dây.

  Những ai mua cũng nên kiểm thử đầu núm lên dây of cổ máy thời gian bởi đây là một chi tiết rất Đáng chú ý of đồng hồ Tissot Thụy Sỹ. Với tất cả các mẫu Đồng hồ tissot hàng tốt, đầu núm lên quái đều được khắc một chữ T hoa rõ ràng với ý nghĩa biểu tượng của Thương hiệu Tissot. Do vậy, nếu mẫu đồng hồ được kiểm tra mạng xuất hiện chi tiết chữ T trên đầu núm lên quái, người sắm cần tiếp tục test xem chữ T đó được khắc vào lớp kim loại hay thuần túy dán lên hoặc in lên bề mặt.

  3. Vỏ đựng đồng hồ Tissot Thụy Sỹ hàng thật

  Đồng hồ nam cao cấp luôn full vỏ đựng máy đo thời gian, túi xách, hướng dẫn sử dụng cũng như nhất là thẻ bảo hành toàn cầu.

  Các đồ dùng tặng kèm nhìn cũng phải “thật”, VNĐ thời trùng khớp và liên quan với chiếc ĐH bạn tậu. Ngược lại máy đo thời gian giả thường không mang những phụ tùng có thêm như trên.

  4. Xem kỹ trọng lượng đ.hồ

  Đồng hồ Tissot 1853 hàng thật thường có khối lượng cao hơn so với đồng hồ tissot giả vì được làm bằng các chất Liệu sang trọng có sự bền bỉ hơn.

  5. Mặt gương đồng hồ Tissot Thụy Sỹ

  Đồng hồ tissot chính hãng phải mang mặt kiếng hoàn hảo, mép kiếng được mài mịn màng, độ men tráng mặt phải đồng đều, mang độ dày giống nhau phẳng không gợn, lắp gọn & khít với vỏ of ĐH.

  Chất Liệu làm mặt kiếng thường là đá hoặc đá tổng hợp, rắn chắc, thông thương các mặt kiếng hàng Fake trên thị trường là mặt Mica mờ cũng như xấu hơn rất nhiều.

  Với các mẫu đồng hồ tissot Fake giá bèo, mặt of đồng hồ sau lớp kiếng pha lê sẽ mang nhiều chi tiết thiếu hoàn hảo như mang bụi, dấu vân tay, xơ vải hay tóc… vương trên bề mặt đồng hồ. Thêm vào đó, vài ba thông tin được in trên mặt trước cũng như mặt sau of những chiếc cổ máy thời gian này cũng xuất hiện nhiều sai sót khá “ngớ ngẩn” như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, trình bày chênh nhau với phiên bản gốc, bố trí những mặt ĐH ngày tháng nhầm vị trí… vài ba lỗi sai bắt gặp nhiều nhất ở các mẫu dong ho Fake trên thị trường hiện tại là lỗi sai ở 2 cụm từ “Eigtheem Jewels” hay “Made in Swiss”.

  Để mang thể khẳng định luôn hơn, người yêu đồng hồ nên mang theo một bức ảnh của mẫu cổ máy thời gian muốn sắm được cập nhật trên trang web chính thức of đồng hồ Tissot Thụy Sỹ (www.tissot.ch) để so sánh cũng như kiểm tra khi tậu máy đo thời gian.

  6. Test dây đồng hồ Tissot Thụy Sỹ

  Cầm dây máy đo thời gian lắc mạnh sang hai bên, bạn sẽ thấy nếu là dong ho giả thì rất lỏng lẻo, dễ xúc, còn hàng tốt rất khẳng định luôn, trở về trạng thái ban đầu rất nhanh chóng cũng như ngay ngắn.

  Khi gập hai mắt quai liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường không giống nhau.

  Khi lật lại, mặt trong (chỗ bình thường không thấy) của quai hàng xịn VNĐ đều với nhau một cách vừa vặn, còn hàng giả thường bị nhám không đều.

  Khi cắt quai cổ máy thời gian thì chốt ĐH phải được tháo ra dễ dàng nhưng chắc chắn (không cần đập nhiều nhát mới ra), tháo ra rồi lắp lại thì vẫn như mới. Tuy nhiên, điều này cũng hơi khó vì liên quan đến cảm giác cao hơn.

  7. Mặt số đồng hồ Tissot Thụy Sỹ

  Một nét đặc tính khi bố trí mặt số, vài ba Đồng hồ tissot thường để cụm chữ “SWISS MADE” nằm ngay ngắn dưới mốc số “6”. những chữ số & vạch thường được bố trí đều nhau, mặt chữ số rõ ràng, không nhòe hay bị móp méo.

  8. Những ký hiệu dập khắc trên đồng hồ Tissot 1853

  Một vài chỗ chạm, khắc bên vỏ ngoài phải thật sắc sảo, mịn đều, không bị mờ hay mất nét.

  Nút vặn trên máy đo thời gian thường rất cẩn thận, khắc dập chi tiết hoặc logo of Tissot.

  Đáy Đồng hồ tissot thường khắc một số thông số cơ bản của ĐH như: Vật liệu vỏ, Vật liệu kính, Chất Liệu quai, độ chống nước, nơi sx, mã số của cổ máy thời gian, các chữ này phải sở hữu độ nông sâu đồng đều cũng như nhìn phải thấy cân đối (dấu hiệu này phải xem thường xuyên mới có thể phát hiện ra được vì hàng “COPY” cũng làm tương đối giống hàng thật).

  9. Đặc tính phát quang trên mặt dong ho

  Để phân biệt Đồng hồ tissot giả được trang bị dạ quang, người dùng có thể quan sát những mẫu máy đo thời gian đó trong bóng tối sau khi đã sạc đầy nó dưới ánh sáng mặt trời hoặc bóng đèn. Đồng hồ tissot chính hãng được chế tạo từ những Chất Liệu phát quang đạt tiêu chuẩn cao nên độ sáng trong màn đêm of mặt số & kim đồng hồ đều rất mạnh & rõ ràng. Trong khi đó, các hàng hóa đ.hồ nhái, giả lại chỉ sử dụng Chất Liệu đạt tiêu chuẩn kém hoặc thậm chí không dùng, làm mất tính năng xem giờ trong bóng tối cũng như mỹ quan độc đáo of kiểu đ.hồ này.

  Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác bị lừa dối bởi vài ba nhân viên sales nếu rơi vào tình huống "cưới" phải 1 chiếc đồng hồ tissot nhái với giá bán của Tissot chính hãng. Chỉ còn cách là hãy thận trọng mỗi khi mua sản phẩm cũng như chuẩn bị cho mình một số hiểu biết sơ đẳng về chiếc cổ máy thời gian mình muốn "cưới". Nếu cẩn thận nhất, nên cầm chiếc ĐH of bạn đến vài ba đại lý chính hãng của Tissot như XWatch sẽ được các vị chuyên gia sở hữu hiểu biết chuyên sâu về máy đo thời gian xác định độ chính hãng cũng như đánh giá về chất lượng của chiếc đ.hồ của quý vị.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này