Ai biết chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu giúp em với

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi ngayxua, 5/5/15.

 1. ngayxua

  ngayxua Member

  Chào cả nhà!

  Ngực em khá nhỏ, nhìn như không có gì ấy. Mà cuối năm nay em định cưới nên em sợ rằng ngực nhỏ sẽ khiến ông xã không thích. Cho nên em định đi nâng ngực nội soi bằng túi độn. Em có tìm hiểu về phương pháp này rồi, thấy bảo nếu thực hiện trong bệnh viện bằng phương pháp nội soi và sử dụng túi độn cao cấp thì sẽ an toàn và cho bầu ngực đẹp. Đặc biệt, nếu bác sĩ giỏi không những giúp nâng ngực đẹp, cân đối mà còn không ảnh hưởng tới sự nhạy cảm của đầu tí cũng như việc cho con bú nữa.
  chi-phi-nang-nguc-noi-soi.jpg

  Tuy nhiên, một điều em băn khoăn là tại sao chi phí nâng ngực nội soi của mỗi thẩm mỹ viện lại khác nhau thế. Có nơi báo giá USD nhưng có nơi báo giá Việt, mà hầu như cũng chỉ báo chi phí nâng ngực nội soi chung chung thôi theo kiểu khoảng từ 60 triệu đến 80 triệu ấy.

  Em thì muốn biết rõ cụ thể của từng địa chỉ để chuẩn bị kinh phí thật tốt cho việc đi nâng ngực. Nếu ai biết rõ chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu thì chia sẻ em với ah. Em muốn tìm hiểu giá nâng ngực ở bệnh viện Hồng Ngọc, Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Phú Xuân và cả Đông Á nữa. Em nghe nói đây là những địa chỉ khá uy tín trong việc phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Vì thế, ai từng nâng ngực ở đây thì cho em xin cái giá nhé!
  chi-phi-nang-nguc-noi-soi 2.jpg

  Em đang tìm hiểu gấp để đi làm. Chứ không thấy bảo phương pháp này cũng phải mất cả tháng mới nhìn tự nhiên cơ. Làm gấp quá đến lúc cưới lại chả làm được gì thì chết. huhu, cả nhà giúp em nhé! Em cảm ơn cả nhà nhiều nhiều ah!

  Xem thêm:

  Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay
   
 2. hoangoanh

  hoangoanh New Member

 3. gialinh

  gialinh Member

  mình nghe có mấy bạn đi nâng ngực nội soi đường nách về bảo tầm 60,65tr gì đó bạn ạ.
   
  Last edited by a moderator: 29/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này