Bấm mi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện Hàn Quốc' bắt đầu bởi tranlan, 30/6/15.

 1. tranlan

  tranlan Member

  Đôi mắt là điểm nhấn trên khuôn mặt, bởi vậy đôi mắt nhỏ một mí đôi khi lại khiến chị em mất đi tự tin. Làm sao để biến hóa mắt một mí trở nên to tròn thu hút? Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

  mat-2-mi-long-lanh-xinh-dep.jpg

  Để tạo mắt 2 mí các cô gái thường sử dụng kẹp bấm mi,kẹp bấm mi tạo điểm nhấn cho đôi mắt, giúp đôi mắt to tròn hơn. Nhưng sử dụng kẹp bấm mi thường mất nhiều thời gian và về lâu dài thì không có lợi cho mắt. Thấu hiểu tâm lí muốn làm đẹp của chị em phụ nữ công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc ra đời.

  Bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc có tốt không?

  Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc là phương pháp nhấn tạo 2 mí mà không phải phẫu thuật. Đôi mắt nhìn tự nhiên hơn, phù hợp với phong cách làm đẹp của phụ nữ Á châu hơn khi bấm mí Hàn Quốc. Ưu điểm của phương pháp bấm mí này là không làm đau hay sung mắt bởi không có sự can thiệp của dao kéo.

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc sở hữu công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên bác sĩ có tay nghề trong thẩm mỹ và được tu nghiệp bên nước ngoài. Phương pháp bấm mí tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc có tính chính xác cao, độ khéo léo cùng như xu hướng làm đẹp thời thượng.

  Quy trình tiến hành bấm mi Hàn Quốc:

  Bước 1: Đánh dấu hình dáng mí cũng như độ cao.

  Bước 2: Tạo lỗ nhỏ trên mí mắt.

  Bước 3: Cố định phần bên trong mí mắt bằng cách luồn chỉ thắt nút.

  Bước 4: Hoàn thiện những chi tiết nhỏ để đôi mắt đẹp tự nhiên.

  ket-qua-bam-mi-han-quoc.png
  kết quả của bấm mi Hàn Quốc

  Quy trình tiến hành bấm mí diễn ra trong 15 đến 20 phút, đảm bảo độ an toàn, không xâm lần và gây ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt. Đặc biệt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc, chất lượng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm khi làm đẹp.

  Hỗ trợ tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc:

  Địa chỉ: số 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

  Điện thoại: (08) 6683 2222 hoặc (08) 2237 4567
   
  Last edited by a moderator: 9/9/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này