Bạn có biết cách làm mí mắt to hơn không?

Thảo luận trong 'Bấm mí & Cắt mí' bắt đầu bởi truongcave, 2/2/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Bạn có biết cách làm mí mắt to hơn không?
  Người ta sinh ra may mắn được có một đôi mắt đẹp thì không nói làm gì nhưng đối với những người mắt một mí hoặc mắt nhỏ thì muốn mắt to hơn phải làm sao? Đó là phải áp dụng
  cách làm mí mắt to hơn bằng việc phẩu thuật cắt mí mắt hoặc nghệ thuật trang điểm.

  Nếu như bạn muốn áp dụng phương pháp trang điểm thì cần phải đi theo các bước sau, cụ thể:

  [​IMG]

  Trước tiên bạn cần xác định đường tạo mí. Đây là bước cơ bản nhất để có thể tạo được đôi mắt đẹp. Do vậy nên cần có thao tác cẩn thận và chính xác ngay từ lúc đầu. Hãy nhìn xem đường mí của mình ở đâu rồi dùng nếp mí nào phù hợp nhất với gương mặt của mình. Nếu chưa tự tin làm được như thế thì bạn có thể xác định bằng chỉ mảnh nước trước khi kẻ mí theo hình dạng mà bạn muốn. Sau đó dùng keo tạo mí để tạo nếp mí tự nhiên bạn nhé!

  Còn nếu không bạn có thể tìm đến trung tâm thẩm mỹ để các bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mắt tạo cho bạn đôi mắt đẹp. Hiện nay có cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đấy bạn ạ. Rất nhanh và không gây đau đớn gì và tất nhiên chẳng thể có sẹo được.

  Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi chứ không có một chút đau đớn nào cả bạn nhé! Hãy tìm trung tâm uy tín để thực hiện nha bạn.

  Ngoài ra, có một số bạn sẽ thắc mắc không biết bấm mí giá bao nhiêu tiền? Câu hỏi này chỉ có trung tâm thẩm mỹ mới trả lời được vì tùy từng trung tâm mà chi phí thẩm mỹ sẽ khác nhau chứ không phải trung tâm nào cũng giống trung tâm nào bạn ạ.
  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   
  minhanhuser1234 thích bài này.

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này