Bạn đã biết gì về triệt lông hậu môn?

Thảo luận trong 'Triệt lông vĩnh viễn' bắt đầu bởi kimanh, 15/7/15.

 1. kimanh

  kimanh Member

  Hậu môn – bộ phận nhạy cảm đảm nhiệm chức năng đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể, bởi vậy có nên triệt lông hậu môn hay không là vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn. Triệt lông hậu môn lợi hại ra sao?
  cach-tay-long-triet-de-2.jpg
  Thường người ta chỉ nghĩ tới triệt lông các bộ phận cơ thể chân, tay, vùng kín bởi đây là những bộ phận có ảnh hưởng tới diện mạo bên ngoài. Tuy nhiên, không phải vì thế mà triệt lông hậu môn trở nên hiếm. Một vài người vùng lông ở hậu môn tuyến lông phát triển tương đối mạnh, tuy không ảnh hưởng tới vẻ bề ngoài nhưng rậm lông vùng hậu môn cũng đem lại không ít sự khó chịu, phiền toái tới cho chủ nhân.

  Làm cách nào mới xử lý được “violon” ở hậu môn?

  Có thể với vùng chân, tay…việc triệt lông tại nhà là không khó nhưng với vùng hậu môn thì công việc này có vẻ không đơn giản. Bạn có thể dùng dao cạo, dùng nhíp hay miếng wax lông nhưng xem chừng sẽ khá khó khăn, vì nếu không cẩn thận có thể làm tổn thương đến hậu môn.

  Triệt lông hậu môn thế nào mới an toàn?
  triet-long-vinh-vien-vung-kin-tai-phu-xuan-gia-bao-nhieu.jpg
  Đối với công nghệ triệt lông hiện đại ngày nay thì triệt lông hậu môn không bao giờ là vấn đề khó khăn.

  Công nghệ triệt lông Diode Laser sử dụng năng lượng laser ánh sáng để loại bỏ triệt để các sợi lông. Trước tiên luồng ánh sáng chiếu trực tiếp vào các nang lông, nhưng không gây bỏng rát hay tổn hại nào cho da. Năng lượng ánh sáng được melanin trong da hấp thu, cũng với năng lượng này nguồn dinh dưỡng kích thích tuyến lông phát triển sẽ bị phá bỏ. Các sợi lông không được “tiếp sức” dinh dưỡng sẽ yếu đi và rụng dần.

  Công nghệ triệt lông Diode Laser được tổ chức Hoa Kỳ FDA công nhận về khả năng tẩy lông hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối cho da.

  Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là một trong số các thẩm mỹ viện ứng dụng thành công công nghệ tẩy lông hiện đại Diode Laser.

  Hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn triệt lông:

  Địa chỉ: số 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

  Điện thoại: 094.681.7777

  Xem thêm:
  Phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn không gây đau
  Bí quyết tẩy lông nách với lòng trắng trứng gà
  Cách tẩy sạch lông nách tự nhiên mà cực kỳ hiệu quả   
  Last edited by a moderator: 29/9/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này