Bận rộn mệt mỏi căng thẳng nhưng tôi đã tìm ra giải pháp

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi ndvnseo, 24/5/17.

 1. ndvnseo

  ndvnseo Guest

  Vì không có nhiều thời gian mà công việc lại quá căng thẳng. Nên cơ thể của tôi thường lâm vào tính trạng uể oải, mệt mỏi. Không chỉ thế, gần đây còn có hiện tượng đau lưng và căng cứng phần bả vai. Nghe một số người bạn giới thiệu, ĐI SPA MÁT XA tôi cũng định đi nhưng bận rộn quá. Bên cạnh đó thật khó khăn cho tôi khi mà có quá nhiều đơn vị có dịch vụ này và mức giá khác nhau. Có người nói giá cao mới tốt. Lại có người nói rằng giá rẻ chưa chắc đã không đảm bảo. Tôi thực tình chẳng biết nên lựa chọn dịch vụ nào mới là chính xác và hợp lý nhất.


  Tham khảo giá ở càng nhiều địa chỉ càng khiến tôi hoang mang hơn. Bởi có nơi bán ghế giá tới cả trăm triệu. Cũng có nơi giới thiệu là sản phẩm tốt với giá chỉ vài chục triệu. “Về tính năng thì không có gì quá khác nhau. Nhưng tại sao mức giá lại có sự chênh lệch nhiều như vậy?” tôi luôn suy nghĩ về điều này.

  [​IMG]

  Điều làm tôi lo lắng hơn cả là những cơn đau mỏi ngày càng tăng lên. Bác sĩ điều trị cũng luôn khuyên tôi nên giảm tần suất làm việc lại. Tuy nhiên, giảm hoặc ngừng làm việc là không thể. Ít nhất là trong thời điểm hiện tại. Bởi vậy, chắc chắn tôi phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý hoặc mua cho kỳ được một chiếc ghế mát xa toàn thân.

  Đang không biết nên chọn loại nào tốt thì đột nhiên tôi gặp lại một người bạn cũ. Anh ta hiện đang làm trong phòng nghiên cứu của thương hiệu ghế massage Shika. Một hãng ghế massage đến từ Nhật Bản. Tất nhiên là phòng nghiên cứu không đặt tại Việt Nam. Nghe nói, anh ta quay về Việt Nam theo dự án của một cuộc khảo sát thực tế trải nghiệm người dùng nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm. Đồng thời, từ phản hồi của khách hàng mà nghiên cứu để phát triển sản phẩm mới.
  [​IMG]

  Tôi cùng anh ta đi thăm quan sản phẩm của thương hiệu này tại văn phòng đại diện tại Hà Nội. Quả không hổ danh là hàng Nhật! Chỉ dùng thử thôi cũng đã cảm thấy rất ưng ý. Ghế mát xa toàn thân chuyên sâu, tác dụng chính xác vào từng vùng đau mỏi. Không chỉ thế, giá cả cũng rất phải chăng. Chỉ hơn 30 triệu là tôi đã mua được một chiếc ghế matxa giá rẻ với đầy đủ tính năng như: Massage vũ trụ, sưởi ấm trị liệu bằng tia hồng ngoại, massage trị liệu Shiatsu…

  Tính đến hiện tại, đã được hơn 2 tháng từ ngày tôi bắt đầu sử dụng. Sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Không còn đau lưng, phần bả vai cũng hết căng cứng. Cổ cũng không mỏi nữa. Giấc ngủ cũng ngon và sâu hơn.

  Trên đây là những chia sẻ của tôi. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hay địa chỉ mà tôi đã mua. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với kết quả mà mình tìm được.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này