Bằng cách nào là keo nối mi siêu bền?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ Phun xăm' bắt đầu bởi truongcave, 24/4/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Các nàng đã và đang thắc mắc không biết thế nào thì được gọi là keo nối mi siêu bền? vậy nên giải đáp ngay nội dung bài viết này của chúng tôi nhé, bởi chúng tôi sẽ Giải đáp đến cho các nàng thật tường tận bằng cách nào là keo nối mi siêu bền.

  [​IMG]

  Keo nối mi là gì?
  Keo nối mi là một sp đồ dùng spa cao cấp chẳng thể thiếu trong quá trình nối mi, là đồ uống đem đến một vài phương pháp viên sử dụng để gắn mi giả cùng mi thật. như vậy, có thể thực chất hơn, keo nối mi là chất kết dính giữa mi giả bằng mi thật.  Keo nối mi siêu bền là gì?

  bằng khái niệm keo nối mi, chúng ta có thể rút ra khái niệm về keo nối mi siêu bền như sau: Keo nối mi siêu bền là loại keo Máy Thẩm Mỹ Cát Viên Cao Cấp gắn những sợi mi giả với nhiều sợi mi thật trong thì giờ lâu nhất có thể.

  [​IMG]

  1 vài đặc điểm của keo nối mi siêu bền chất lượng đó là:

  + Keo có thể bám dính tốt

  + thì giờ khô rất ngắn, chỉ với một tới 2s

  + giúp đỡ phòng chống thấm nước sạch hữu hiệu

  + không gây tác động tới tình trạng sức khỏe của người sử dụng

  + có khả năng duy trì mi nối trong thời gian dài, trung bình là 8 tuần

  tốt hơn hãy mua keo nối mi siêu bền ở đâu?

  trong thị trường mang đến và phân phối keo nối mi ở Việt nam ngày nay vô cùng sôi động. bạn có khả năng tìm mua keo nối mi các dáng nói chung, keo nối mi siêu bền nói riêng tại không ít cửa hàng, đại lý không giống nhau. nhưng theo giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng như đông khuấy nhiều khách hàng khác, chị em khuyến khích mua keo nối mi siêu bền của Máy triệt lông cao cấp ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội mang lại cho yên tâm nhất. có chất lượng tột đỉnh mà giá cả lại giá cả phải chăng.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này