Bật mí cách làm ngực phát triển không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi tramy, 12/5/15.

 1. tramy

  tramy New Member

  Với những cô gái có bộ ngực nhỏ, phẳng lỳ họ lại mong muốn được sở hữu vòng 1 to tròn tự nhiên. Vì thế họ luôn phải săn lùng, tìm kiếm những cách làm ngực phát triển mà không phải động đến dao kéo. Những cách làm ngực phát triển dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện bộ ngực lép.

  1. Cách làm ngực phát triển với việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho vòng một: bạn nên bổ sung các chất như vitamin a, b, c, e và chất béo trong các bữa ăn hàng ngày. Bởi đây là những chất hỗ trợ cho vòng một của bạn phát triển nhanh chóng và an toàn. Đây là một bí quyết làm giải quyết cho cô nàng ngực lép.
  cach-lam-nguc-phat-trien.jpg2.jpg
  2. Cách làm ngực phát triển với việc maggase đơn giản: các động tác maggase sẽ có tác động lớn đến 2 bầu ngực, maggase thường xuyên sẽ giúp ngực phát triển, tăng kích thước vòng 1 khiêm tốn và cho bạn một bộ ngực có độ đàn hồi, độ cứng và hình dáng chuẩn hơn nhiều. Do đó, maggase là cách phát triển ngực tự nhiên hiệu quả.
  cach-lam-nguc-phat-trien.jpg
  3. Giải quyết vấn đề ngực lép phải làm sao với các bài tập thể dục đơn giản: những bài tập dẻo dai vận dụng cánh tay và vai là cách làm ngực to lên rõ rệt. Bạn nên thực hiện các bài tập dẻo dai ít nhất 15 phút mỗi ngày, tập 3 lần/tuần sẽ cho thấy sự thay đổi rõ rệt về vòng ngực của bạn.
  cách-Lam-nguc-phat-trien-2.jpg
  4. Sử dụng thuốc nâng ngực cũng là cách làm ngực phát triển hơn. Không phải bất kì thuốc nở ngực nào cũng chứa những hormon nữ, và một số còn được cấu tạo từ thảo dược được chứng mình khả năng làm tăng kích thước vú. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thuốc nở ngực bạn nên tìm đến bác sĩ xin tư vấn để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

  Xem thêm: < < < làm thế nào để ngực to
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này