Bật mí địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc tuyệt đẹp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi haiyen, 25/4/15.

 1. haiyen

  haiyen Member


  Chào cả nhà! Sau nâng mũi em thực sự hài lòng về dáng mũi của mình, cao mà không bị lộ sống mũi nhìn rất tự nhiên. Rất nhiều người nhìn và hỏi em địa chỉ để đi nâng. Vì thế, hôm nay em quyết định chia sẻ lại với mọi người trung tâm thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc tuyệt vời mà em đã từng làm.


  Không giấu gì mọi người, trước đây mũi em thấp lắm. Nhìn như không có tí sống mũi nào ấy, ai cũng trêu cô nàng mũi tẹt. Lớn lên nhờ biết cách trang điểm nên em đã che được phần nào nhược điểm mũi thấp ấy. Nhưng ngày nào cũng ngồi trang điểm rất mất thời gian, còn làm da xấu đi nữa. Cho nên em quyết định phải đầu tư để có chiếc mũi đẹp như sao.
  tham-my-vien-nang-mui.jpg
  Nâng mũi giúp mũi tẹt cao thanh tú hơn
  Song không phải cứ bảo đi nâng mũi là đi được luôn. Bởi hiện nay, có quá nhiều địa chỉ quảng cáo có thể giúp tạo mũi đẹp như sao Hàn. Nhưng thực chất không phải thẩm mỹ viện nào cũng giúp nâng mũi đẹp như giới thiệu. Theo em tìm hiểu có một số nơi do bác sĩ không giỏi lại dùng sụn không tốt nên dẫn đến nâng mũi vẹo, biến chứng đau nhức, sưng tấy sau nâng rất nhiều. Cho nên việc tìm thẩm mỹ viện mũi đẹp càng khó với em. Tuy nhiên, không ngại khó, em liên tục hỏi bạn bè, người thân rồi lên mạng tìm hiểu. Sau một thời gian em thấy rằng một số địa chỉ như Thu Cúc, Đông Á, Phú Xuân là được giới thiệu nhiều nhất. Nhưng như thế em biết chọn thẩm mỹ viện nào để nâng mũi đây khi không biết thực sự họ ra sao? Do đó, em lại phải đầu tư thêm thời gian qua từng thẩm mỹ để tư vấn trực tiếp. Và cuối cùng, em chọn Thẩm mỹ viện Phú Xuân ở 77 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy – Hà Nội. Bởi em thấy ở đây, thái độ phục vụ của nhân viên rất niềm nở, chu đáo đồng thời bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi kỹ lưỡng nhất trong các thẩm mỹ em qua trực tiếp. Ngoài ra, em còn được xem các loại chất liệu nâng mũi và tham khảo những trường hợp nhân viên đã từng nâng mũi ở đó rồi. Từ đó em về suy nghĩ thêm và quyết định tới làm.
  tham-my-vien-nang-mui 3.jpg

  Ngày tới nâng mũi, em được kiểm tra sức khỏe tổng quát sau đó mới làm mũi. Khi làm bác sĩ vừa làm vừa trò chuyện, kết hợp gây tê rồi nên không cảm thấy đau nhức gì cả. Chỉ sau có khoảng hơn 30 phút là mũi em đã được nâng xong. Sau đó, em xuống và nghe hướng dẫn chăm sóc mũi từ bác sĩ. Về nhà mọi người nhìn em còn không phát hiện ra vừa phẫu thuật. Vì không lộ dấu vết tí nào, hơn nữa cơ địa em lành nên không sưng hay bầm tím nhiều, chỉ hơi nề hề một chút xíu.

  Thế mà trước khi nâng mũi cô bạn cứ dọa cẩn thận thành mũi lợn, hoặc mũi vẹo xấu lắm. Giờ thì em hoàn toàn hài lòng về quyết định của mình khi lựa chọn Phú Xuân. Mà em tiết lộ thêm chút nữa là hôm đó em làm đúng dịp nên khuyến mãi nên chi phí không max như mọi người đồn thổi đâu.

  Nếu bạn đang muốn đi nâng mũi mà vẫn còn băn khăn về địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở đâu thì hãy tới chỗ em từng nâng xem sao. Em đã hài lòng thì chắc chắn mọi người cũng không phải lăn tăn nhiều đâu. Chúc mọi người có chiếc mũi đẹp như ý nha!

  Xem thêm tại đây:
  >>>Các chị ơi chi phí nâng mũi tại các TMV có đắt không ạ
   
 2. ngocdiep

  ngocdiep Member

  trước chị mình cũng đến Phú Xuân nâng mũi thấy cũng ổn lắm nên đợt này mình cũng đang định đi tu sửa ;))
   
 3. thuhuyen

  thuhuyen Member

  Last edited by a moderator: 29/6/15
 4. tranlan

  tranlan Member

  đợt chị bạn đi nâng mũi là nâng sline hay kiểu gì thế, cho mình xin ít thông tin về giá tham khảo được không :)
   
  Last edited by a moderator: 27/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này