Bệnh hôi nách có bị lây không

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi anhphuong, 12/5/15.

 1. anhphuong

  anhphuong Member

  Hôi nách có thể nói là căn bệnh ám ảnh đối với nhiều người. Với chủ nhân thì cảm giác khó chịu, mất tự tin. Với người xung quanh thì thấy không thoải mái và đặc biệt là lo lắng liệu bệnh hôi nách có bị lây không?

  Hôi nách là căn bệnh phổ biến trong cả xã hội xưa và nay. Dù không nguy hiểm đến tính mạng (đây là điều mà ai cũng biết) nhưng điều mà mọi người lo lắng là hôi nách có lây không khi thấy xung quanh mình có ai đó bị hôi nách.

  Bệnh hôi nách có bị lây không.jpg

  Theo nghiên cứu của y học, hôi nách không phải là một bệnh truyền nhiễm do đó nó không thể lây từ người này sang người khác qua mọi hình thức sinh hoạt chung. Nhưng trên thực tế không ít người vẫn băn khoăn bệnh hôi nách có lây không, thậm chí còn cho rằng việc mặc chung quần áo với người bị hôi nách có thể bị lây bệnh. Khoa học đã chứng minh đây là điều hoàn toàn thiếu căn cứ.

  Bệnh hôi nách sinh ra do tuyến mồ hôi cũng như chế độ ăn uống của mỗi người chứ không hề lây qua việc mặc chung quần áo. Nhưng vì khi mặc áo của người bị hôi nách, bản thân bạn sẽ cơ thể mình “bốc mùi” và bị hôi lây bởi vì chiếc áo đó từ người bệnh vốn đã có mùi hôi mà lại chưa được giặt sạch sẽ. Vì vậy bạn chỉ cần không mặc áo đó nữa và tắm rửa sạch sẽ là cơ thể sẽ không có mùi và cũng không phải sợ hôi nách có bị lây không.

  Bệnh hôi nách có bị lây không.1.jpg

  bệnh hôi nách không hề lây từ người này sang người khác nhưng các bác sĩ cũng khuyên bạn không nên mặc chung quần áo với người bị hôi nách. Mặt khác, cũng có trường hợp bị hôi nách nhưng lại không hề biết và cứ nghĩ rằng mình bị hôi nách do lây từ người khác hoặc mặc chung quần áo với người bị bệnh.

  Như vậy với câu hỏi bệnh hôi nách có bị lây không, câu trả lời là hoàn toàn không. Tuy nhiên bạn cũng không nên mặc quần áo chung với người bị hôi nách và thường xuyên tắm rửa sạch sẽ để luôn tự tin với cơ thể thơm tho.

  Xem thêm:
  >>> Trị bệnh hôi nách vĩnh viễn
   
 2. mebebin

  mebebin Member

  hôi nách là do tuyến mồ hôi của từng người chứ không phải do lây qua quần áo hay gì đâu bạn
   
 3. Phương Nga

  Phương Nga Moderator

  Vậy có cách nào để chữa khỏi hẳn không nhỉ
   
 4. PhuongQuyen

  PhuongQuyen New Member

  mình thấy mọi người hay dùng phèn chua để trị hôi nách bạn ạ
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này