Bệnh Tiểu Đường : Bạn Có Biết ?

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi TâmĐứcThịnh, 18/11/15.

 1. Bệnh tiểu đường là một căn bệnh lâu dài và mãn tính ảnh hưởng đến các bộ phận trong cơ thể sử dụng đường trong máu. Đường trong máu cung cấp năng lượng cho các tế bào tạo nên các mô và cơ bắp trong cơ thể.

  Trước hết bạn nên biết rằng có những ba loại khác nhau của bệnh tiểu đường nguyên nhân khác nhau và thậm chí ảnh hưởng một cách khác nhau .

  [​IMG]

  -Loại 1 bệnh tiểu đường- : Về cơ bản, loại này của bệnh tiểu đường là bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin mà chủ yếu xảy ra ở trẻ em.

  Nguyên nhân : có thể được gây ra bởi sự ảnh hưởng của các tế bào bị lỗi trong tuyến tụy thường sản sinh ra insulin. Về vấn đề này, cơ thể bị tấn công vào tụy của mình với các kháng thể. Hoặc nếu không nó có thể được gây ra bởi các yếu tố di truyền

  Điều trị:

  Nếu bạn hoặc người đang mắc bệnh tiểu đường type 1, bạn cần dùng insulin mà được tiêm qua da

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  -Loại 2 bệnh tiểu đường- : Đây là hình thức phổ biến nhất của bệnh tiểu đường xảy ra ở người lớn trên toàn thế giới. Thường thì nó là loại nhẹ hơn của bệnh tiểu đường nhưng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu không được điều trị đúng cách.

  Nếu có người đang mắc bệnh tiểu đường loại 2 tuyến tụy không sản xuất insulin đúng cách. Điều này có nghĩa rằng lượng insulin được sản xuất đủ hoặc không đủ, các tế bào của cơ thể đề kháng với nó.

  Điều trị:

  Không có cách chữa cho các loại 2 bệnh tiểu đường, nhưng nó có thể được điều khiển thông qua kế hoạch tốt hơn chế độ ăn uống, tập thể dục, và quản lý trọng lượng tương ứng. Tất cả các hoạt động này sẽ giúp giữ cho lượng đường trong máu bình thường mà nếu không có thể tạo ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng , bao gồm suy thận và bệnh tim.

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  -Bệnh tiểu đường thai kỳ-: Đây là loại bệnh tiểu đường được kích hoạt trong thời gian mang thai và kết quả kháng insulin ở người phụ nữ.

  Trong suốt giai đoạn của thai kỳ, nó sẽ xảy ra khi nhau thai kích thích sản xuất sắc tố để duy trì thai kỳ. Nhưng các kích thích sắc tố có xu hướng làm cho các tế bào đề kháng hơn đối với insulin.

  Bình thường, tuyến tụy đáp ứng với các kháng bằng cách sản xuất đủ insulin nhưng nó có thể xảy ra trường hợp insulin vẫn chưa đủ. Khi yếu tố này xảy ra, glucose rất ít bên trong các tế bào và vẫn còn quá nhiều trong máu dẫn đến bệnh tiểu đường thai kỳ.

  Điều trị:

  • Tập thể dục hàng ngày.
  • Kiểm soát tăng cân khi mang thai.
  • Cẩn thận lập kế hoạch bữa ăn đó sẽ đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng khi mang thai.

  Đông Trùng Hạ Thảo:

  Có chứa 17 loại acid amin là thành phần đạm thực vật quý hiếm , nhiều loại vitamin: A, B1, B2 , B12 , C, D , E , K……..nguyên tố vi lượng : Ca ,Fe , Zn , Mn ,Cu , đặc biệt là Selen . Rất hiếm vật chất trên trái đất có chứa Selen . Selen được xem là chất có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch , giúp ngăn ngừa bệnh ung thư , tiểu đường , giảm cholesterol và các bệnh khác



  [​IMG]



  Tác dụng : Đông Trùng Hạ Thảo giúp cho ngừa và trị bệnh tiểu đường bằng cách điều chỉnh rối loạn lipit máu , giảm liprotein , kiểm soát lượng đường trong máu không tăng đột ngột

  - Mua hàng ở đâu -

  1. Được dùng thử sản phẩm miễn phí và được tư vấn
  2. Sản phẩm có mã vạch để kiểm tra hàng thật hay hàng giả
  3. Quy cách đóng gói đẹp và sang trọng
  4. Sử dụng không có tác dụng sẽ trả lại tiền ngay
  5. Giá tốt nhất vì không phải quảng cáo và nhập hàng không qua trung gian

  [​IMG]


  - Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì ? - Đông Trùng Hạ Thảo Bồi Bổ Cơ Thể -​


  Công Ty Tnhh Tm Dv Tâm Đức Thịnh

  Số 24 đường 239 Khu dân cư 3 Bùi Minh Trực , Phường 5 , Q.8

  Điện thoại : (08)398.109.86 – 0902484994 (C.SƯƠNG)
   
  Last edited by a moderator: 19/11/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này