Bí quyết phương pháp sơn móng tay đơn giản

Thảo luận trong 'Tóc đẹp & Móng đẹp' bắt đầu bởi truongcave, 5/8/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Sơn móng tay không chỉ Đơn giản là mở nắp lọ sơn & quệt vài đường lên móng tay của các chị em là xong. để có thể giữ lại vẻ trẻ trung của nó như quá trình mới đầu sơn thì chắc hản các chị em phụ nữ phải thêm các bí quyết nhỏ, nhưng không phải phái đẹp nào cũng biết phương pháp sơn móng tay sao bôi không lão hóa và triệt để. Dưới đây là những cách sơn móng tay không lão hóa kết hợp triệt để 100% bôi bạn tham khảo nhé.

  một vài ĐIỀU bạn gái CẦN BIẾT TRƯỚC khi SƠN MÓNG TAY

  1. Chỉ quẹt sơn 3 lần

  Lúc tô sơn lên móng tay, tốt nhất các chị em thế nên quệt khoảng 3 đường chải thoa mỗi móng tay. đầu tiên, hãy nhúng đầu cọ xuống chai, lấy lên một lượng sơn nhỏ cùng hạt cườm trên mép cọ. dùng đầu cọ tán đều giọt sơn này trên móng tay của phụ nữ, càng rộng càng tốt, khởi đầu từ phần chân móng, chải cọ sang trọng bên trái, sang bên phải, đem thẳng xuống chính giữa. Như Vậy là xong.

  (Xem thêm: vẽ móng chân đơn giản mà đẹp )

  2. Luôn nhớ sử dụng sơn lót

  sử dụng sơn lót có khả năng tốn thời giờ của phụ nữ, nhưng màu sơn sẽ lên không lão hóa hơn, & sẽ bền hơn vài ngày so bằng quá trình không sơn lót. cùng với, sơn lót làm đẹp móng còn giúp không để móng không bị ố vàng, Sau các chị em áp dụng Nước rửa móng để làm sạch màu sơn đi thì móng sẽ trở về màu tự nhiên, không bị lem màu sơn ngày xưa, nhất là một vài màu sơn đậm.

  [​IMG]

  3. Tận dụng cọ tô son lúc trước nhằm lau sơn lem quanh móng

  việc tô sơn móng tay lem ra ngoài là vấn đề quá bình thường, & Nhiều người hay lấy tăm bông nhúng vào Nước rửa móng nhằm lau phần lem. bên cạnh đó, tăm bông có khả năng chế dính xơ bông lên phần móng trẻ trung sơn của các chị em. Thay cùng đó, hãy tận dụng chiếc cọ tô son môi để lau, chị em phụ nữ có khả năng Dễ dàng điều chỉnh đầu cọ một cách chuẩn xác, rửa sạch Đơn giản dàng kết hợp không sợ làm hỏng phần sơn móng cầu kỳ chưa kịp khô.

  4. Chọn đúng màu sơn trắng

  Sơn móng tay màu trắng đang đem lại Nhiều nhà mốt ưa chuộng áp dụng bôi người mẫu của tôi. ngoài ra, phụ nữ vì vậy chọn dáng sơn thêm mẹo đủ dày, không nhạt màu, nếu không, tiến trình sơn lên móng tay sẽ không có độ làm mờ phủ mềm mượt hài lòng. để chắc chắn sơn không lỏng hay trong suốt, xin mời cầm cọ sơn quét thử cùng bên trong lòng lọ sơn, nếu sơn lên màu mờ, trong, mỏng, thì độ phủ màu như Làm thế nào chưa đủ tốt , các bạn Chớ nên chọn mua.

  5. Chớ nên chọn loại sơn nhanh khô

  (Xem thêm: ky thuat ve mong don gian )

  Rất nhiều dáng sơn móng tay bây chừ có quảng cáo là bổ sung thêm lưu ý nhanh khô, giúp rút ngắn thì giờ, thuận lợi hơn và ít rủi ro chế hỏng màu móng Lúc phụ nữ bận rộn. bên cạnh đó, đây là những dáng sơn có khả năng làm móng các chị em bị khô, giòn, Dễ hiểu gãy cùng xỉn màu.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này