Bí quyết xóa hình xăm không để lại sẹo

Thảo luận trong 'Cách xóa hình xăm' bắt đầu bởi truongcave, 14/1/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Bí quyết xóa hình xăm không để lại sẹo

  Hện nay, có rất nhiều các bạn trẻ không chỉ có nam giời mà cả nữ giới nữa thậm chí đang ở lứa tuổi vị thành niên thôi cũng đã tìm đến dịch vụ xăm hình và xóa xăm hình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết về phương pháp của dịch vụ này. Vì thế nên nếu không tìm hiểu kỹ và lựa chọn không đúng hình thức xóa xăm an toàn thì sẽ dẫn đến những hậu quả nguy hiểm cho da như lở loét hay sẹo lồi, sẹo lõm,…

  [​IMG]

  Không chỉ vậy mà còn có nhiều người có tư tưởng là tự tẩy xăm tại nhà. Họ chọn cách xóa hình xăm tại nhà bằng các nguyên liệu dễ tìm kiếm như giấm, chanh và muối. Thực ra, đây là một ý tưởng sai lầm bởi vì việc tẩy xăm như thế này có thể không để lại sẹo nhưng rất dễ gây tổn thương cho da của bạn. Những nguyên liệu này có chất tẩy mạnh nên sẽ tác động trực tiếp đến các sắc tố da khiến cho da bị mỏng đi và hay bị kích ứng, nổi mẩn đỏ. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ không được bôi bất cứ loại thuốc nào lên vùng da vừa tẩy xăm nữa nhé!

  Cần phải tìm hiểu xoa hinh xam bang cach nao là an toàn và hiệu quả nhất rồi hãy thực hiện bằng các phương pháp đó bạn nhé! Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy xăm được áp dụng nhưng nhất định phải đến trung tâm thẩm mỹ chứ không phải là tự tẩy xăm tại nhà đâu bạn nhé.

  Hiện nay phương pháp tẩy xăm bằng tia laser rất được ưa chuộng nhưng xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không lại là nỗi băn khoăn của những mem đang có ý định xóa xăm bằng phương pháp này. Theo tôi được biết thì việc xóa xăm bằng tia laser sẽ không để lại sẹo đâu. Thời gian tẩy xăm cũng nhanh và an toàn nữa chứ.
  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này