Bọc răng sứ cercon tại quận 4 chi phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe Gia Đình' bắt đầu bởi DongHa, 11/6/16.

 1. DongHa

  DongHa New Member

  - Bọc răng sứ cercon luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền chắc, nên được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Và điều mà bạn quan tâm chính là bọc răng sứ titan giá bao nhiêu ? liệu có đắt quá không?

  Răng sứ cercon là gì?
  Răng sứ cercon là răng sứ không kim loại được làm từ zirconia – một loại tinh thể hình khối khoáng sản khá quý, có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được ứng dụng trong các ngành khoa học như hàng không và các thiết bị điện tử. Trong lĩnh vực nha khoa, zirconia được ứng dụng boc rang su với sứ cercon hay làm khung sườn cho răng sứ bởi độ bền cũng như độ chịu lực cao.


  [​IMG]


  Răng sứ cercon có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…)

  Răng sứ cercon có tính tương thích sinh học cao nên không gây ra bất kỳ dị ứng nào với các mô mềm trong miệng, không gây ra mùi khó chịu. Ngoài ra, nếu như kỹ thuật phục hình đảm bảo và việc chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt, răng sứ cercon có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

  Răng sứ cercon giá bao nhiêu?
  Vì chất lượng tốt vượt trội so nên giá thành của răng sứ Cercon cao so với các loại răng sứ kim loại như kim loại thường. Tuy nhiên, răng sứ cercon vẫn được lựa chọn nhiều vì bền chắc, tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu.

  Xem thêm:

  >> bọc răng sứ ở đâu uy tín tphcm?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này