Bọc sụn tự thân có làm cao mũi không

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi nangmui1710, 1/7/16.

 1. nangmui1710

  nangmui1710 New Member

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là cách sửa mũi đương đại, tiên tiến nhất ngày nay. Với phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ lấy chính sụn trên thân thể khách hàng để tạo thành dáng mũi chuẩn Hàn Quốc.

  Nâng mũi bằng các loại sụn tự thân là gì?


  [​IMG]
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn có gì đặc biệt?​

  Xem thêm:
  >>> http://nangmuis-line.vn/nang-mui-boc-sun-nhan-tao-la-gi/
  >>> http://nangmuis-line.vn/nang-mui-boc-sun-co-hieu-qua-khong/

  Nâng mũi sử dụng các loại sụn tự thân là phương pháp đặt chất liệu độn vào mũi, khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, da đầu mũi bị mài mỏng theo thời gian mang đến thủng đầu mũi.

  Do dùng chất liệu được lấy từ cơ thể nên có sự tương thích cao, an toàn không gây biến chứng hay hại.

  Có những loại nâng mũi bọc sụn tự thân nào?

  Nâng mũi bằng sụn tự thân được chia làm 3 loại chính dựa vào chất liệu dùng là sụn sườn, sụn tai hay sụn vách ngăn. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ khuyên bạn dùng các loại sụn khác nhau.

  Ngoài ra, nâng mũi với sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân là phương pháp nổi bật hay được sử dụng nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn nhân tạo tốt nhất đặt vào 2/3 thân mũi và bọc 1/3 đầu mũi còn lại sử dụng sụn tự thân.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có điểm mạnh vượt trội gì

  Nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng chất liệu thân thiện với thân thể loại bỏ các dị ứng có thể xảy ra như bóng đỏ, lộ sống, hoặc thủng đầu mũi. Đặc biệt chất liệu tự thân vững bền dễ hòa nhập vào mũi nên không bị di lệch hoặc tiêu biến theo thời gian.

  Có thể nói, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đã và đang tạo bước ngoặt cho ngành thẩm mỹ sửa mũi. Trên đây là những thông tin hữu ích về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân, nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn có thể kết nối tới hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này