Cà phê bột BLEND GU VIỆT thơm ngon, nguyên chất

Thảo luận trong 'Trẻ hóa da' bắt đầu bởi Thu huyền, 3/12/20.

 1. Thu huyền

  Thu huyền Member

  Cà phê bột BLEND GU VIỆT

  - Nguyên liệu đặc sản được chọn lọc kĩ càng từ những hạt cà phê CÀ PHÊ ROBUSTA BUÔN MA THUỘT và ARABICA VÙNG CẦU ĐẤT – LÂM ĐỒNG

  - Hạt cà phê to, mẩy, chín đỏ 100%, không tạp chất

  - Được rang xay trong một quy trình kiểm soát tỉ mỉ, chặt chẽ

  - Hương thơm quyến rũ, vị đậm, đắng nhẹ, ngọt hậu (hương vị đặc trưng của sự phối trộn giữa CÀ PHÊ ROBUSTA BUÔN MA THUỘT và ARABICA VÙNG CẦU ĐẤT – LÂM ĐỒNG)

  - Màu sắc: cà phê khi pha có màu cánh gián (màu hổ phách) trong trẻo

  Cà phê bột ARABICA Với người uống cà phê, chắc ai cũng một lần nghe nhắc đến đặc sản cà phê Buôn Ma Thuột và Cầu Đất –Lâm Đồng. Đây là hai vùng nguyên liệu nổi tiếng trong nước và thế giới chất lượng và hương vị cà phê. Tùy mỗi lúc, mỗi nơi, mỗi thời điểm, thời khắc, tâm trạng của người thưởng thức sẽ cho chúng ta những cung bậc cảm xúc thú vị mà chỉ có cà phê đặc sản mới mang lại được.

  Chúng tôi không cầu kỳ, không cường điệu, không đánh bóng. Chúng tôi chỉ đơn giản tạo ra một sản phẩm cà phê rang mộc chất lượng tuyệt vời để trao đến tay khách hàng.

  Cà phê bột ROBUSTANhững công dụng trên của cafe bột đã được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học. Để mang lại hiệu quả tối ưu, mỗi ngày bạn nên uống khoảng 3-5 ly cafe bột.Chỉ có những hạt cà phê được rang xay với thời gian, nhiệt độ thích hợp, đạt màu sắc tiêu chuẩn mới tạo được ly cà phê thơm ngon, đúng vị.

  Cà phê BỘT thượng hạng MEN’S COFFEE được sản xuất từ nguồn nguyên liệu CÀ PHÊ ROBUSTA BUÔN MA THUỘT.

  - Nơi sản xuất :Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk - Việt nam

  CÔNG TY TNHH sản xuất THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BAZAN ĐỎ Địa chỉ: Số 60A, Ea Mtá, Ea BhôK, Cư Kuin

  Xin cảm ơn!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này