Các bí quyết chăm sóc móng tay không đúng

Thảo luận trong 'Tóc đẹp & Móng đẹp' bắt đầu bởi truongcave, 11/10/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  công việc làm đẹp móng tay không cần quá khó, tuy nhiên phái đẹp phải chú ý 1 vài cách thức dưỡng móng tay sai lầm dưới đây sẽ làm cho hư hại nhan sắc của bàn tay.

  Cắt phạm da

  [​IMG]

  - một trong những việc của làm móng là cắt da. không ít người thường sơ ý cắt quá phần lớn da, điều đó sẽ khiến da của bạn càng nhanh mọc. quan yếu hơn, lớp da tầng biểu bì thường mang lại nguy cơ bị mầm bệnh tấn công nếu lớp da phía bên ngoài “biến mất”. bởi vậy, khi cắt da bạn cần cẩn thận và không nên quên thoa nhờn dưỡng ẩm cho làn da mang lại cho móng trước khi đặt kềm vào tay. việc dưỡng ẩm cho làn da cho móng cũng là phương pháp không nên làm cho đau rát móng tay trong lúc chị em cắt da. (Thông tin liên quan: ve co net tren mong tay )

  Dũa móng tiến thoái

  Đầu móng tay rất dễ bị tan vỡ, chẻ móng hay gãy. công việc dũa móng tiến thoái sẽ khiến móng tay của chị em dễ mắc phải hiện tượng này. chính vì lí do đó phái đẹp chỉ khuyến khích dũa móng theo một hướng. áp dụng dũa đặt ở góc ngoài của móng và dũa 1 đường bằng góc móng đến giữa móng. sau đó lặp lại động thái này với góc móng phần còn lại.

  bỏ qua công việc chà nhám

  Chà nhám là một công việc cực cấp thiết trong quá trình khiến cho móng, vì nó có thể khiến cho nhẵn bề gương mặt của móng và trị phần sơn ngày xưa trên móng. Chà nhám còn giúp đến cho nước sạch sơn mới bám chặt với móng. ngoài ra, nếu như phái đẹp chà nhám mạnh sẽ đơn giản móng bị đổ vỡ. bởi vậy, nếu muốn nước sơn bổ sung thêm bóng và mượt, chị em chỉ phải chà nhám nhẹ nhàng trên bề gương mặt móng tay. (Thông tin liên quan: vẽ nail bằng cọ bản )

  bỏ quên lớp sơn dưỡng

  Màu sơn sẽ đẹp tự nhiên hơn khi móng tay bạn đem đến phủ một lớp sơn chăm sóc (sơn nền) trước đấy. bên cạnh đó, lớp sơn nền còn giúp đỡ ngăn chặn vết bẩn bám trên móng và giữ đem lại cho nước sạch sơn đem lại lâu hơn.

  Không ngâm móng trước lúc cắt da

  Ngâm móng trước khi cắt, dũa sẽ giúp đỡ đến cho một vài công việc làm cho móng trở thành dễ làm hơn và tuyệt đối an toàn hơn. vì vậy, dù vội, phái đẹp cũng khuyến khích dành với 5-10 phút mục đích là ngâm móng hoặc đắp kem dưỡng ẩm da, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cắt da.

  Quét nước sơn quá dày

  một lớp sơn mỏng đem lại cho một lần quét là giải pháp giữ màu sơn được lâu. nước sạch sơn trên cọ quá dày sẽ khiến cho móng tay chị em dễ bị tróc da sơn. chính vì lí do đó, chị em nên nhúng cọ trong chai sơn và bảo đảm nước sạch sơn chỉ bám trên một bên cọ. mặc dù vậy giữa những lớp sơn tốt hơn hãy phương thức nhau trong khoảng một phút.

  Sơn móng sau đó thoa kem dưỡng ẩm

  sau đó làm móng, các nàng thường đắp kem dưỡng cho da để giúp bàn tay sạch và láng mịn. bên cạnh đó, điều đó sẽ gây ra lớp dầu giữa móng tay và nước sạch sơn, làm cho nước sơn khó “ăn” cùng móng. Vì lẽ đó, sau khi bôi kẽm dưỡng ẩm cho da móng, phái đẹp nên áp dụng bông làm sạch sạch bong lớp này trước lúc sơn lớp nền. (Cùng chủ đề: cach ve nail )

  Không “bảo quản” đầu móng

  [​IMG]

  nếu như các nàng đều đặn cần gõ máy tính, móng tay sẽ là nạn nhân trước tiên. ngoài ra, phần lớn bạn nữ tránh cho ý đến điều đó. cho nên, mục đích là bảo vệ móng tay, bạn nên sử dụng sơn nuôi dưỡng phủ các cạnh móng và 1 phần mặt dưới của móng.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này