Các phương pháp nâng sống mũi tự nhiên

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi thuylinh, 13/5/15.

 1. thuylinh

  thuylinh New Member

  Bạn không may mắn sở hữu một chiếc mũi tẹt, vì thế bạn muốn cải thiện hình dáng chiếc mũi của mình. Cho nên bạn có thể áp dụng một số phương pháp nâng sống mũi tự nhiên đơn giản, tiết kiệm được chi phí mà không sợ đến các biến chứng sau phẫu thuật dưới đây.

  nang-song-mui.jpg
  1. Bài tập đẩy mũi giúp nâng sống mũi cao hơn

  Hàng ngày bạn dùng một ngón tay thuận tiện nhất đẩy mũi lên cao và giữ nguyên như vậy, sau đó bạn dùng các ngón tay của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi. Vừa bóp, vừa kéo theo dọc sống mũi. Thực hiên như vậy hàng ngày bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp, thon và cao hơn.

  2. Massgage cho mũi thêm dài

  Để mũi thêm dài hơn, bạn sử dụng một bàn tay thuận tiện nhất, rồi đặt ngón cái ở một lỗ mũi, ngón trỏ đặt ở lỗ mũi còn lại. Sau đó kẹp nhẹ lấy sống mũi rồi kéo ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Cứ giữ nguyên như vậy từ 5-10 giây rồi thực hiện lại từ đầu. Thực hiện mỗi ngày đều đặn như vậy bạn sẽ có ngay chiếc mũi dài và thon hơn.

  3. Xoa bóp là một trong những cách nâng sống mũi hiệu quả

  Xóa bóp là động tác sẽ giúp cho chiếc mũi cao thon hơn, nó sẽ tác động trực tiếp vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi. Có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt đường và bóp mũi nhẹ nhàng…Bài tập xoa bóp mũi hàng ngày có thể giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng hơn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

  4. Di chuyển khí trong khoang miệng sẽ giúp mũi cao hơn

  Bạn thường xuyên hít hơi và phùng má, thực hiện điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển khí trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi chuyển sang hướng khác. Động tác này ảnh hướng trực tiếp do lực tác động của cơ má thường xuyên đến mũi sẽ làm cho dáng mũi thay đổi. Vì thế, khi biết cách tập lueyenj di chuyển khoang miệng khoa học, bạn sẽ có một chiếc mũi cao, thon gon.

  Những cách nâng sống mũi tự nhiên ở trên sẽ giúp ban có được chiếc mũi cao, thon gọn mà không cần đến phẫu thuật, phù hợp với tất cả các đối tượng. Không phải lo ngại những biến chứng sau khi phẫu thuật gây ra và không hề tốn kém.

  Các bạn có thể xem thêm bài viết giánâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền
   
 2. maithao

  maithao Member

  bài viết của bạn cũng hay nhưng kì thực mình thấy áp dụng những bài tập massage không mấy hiệu quả :-s
   
 3. hoanghon

  hoanghon New Member

  tập theo mấy bài tập này phải kiên trì lắm mới có hiệu quả, mọi người toàn khuyên mình đi nâng mũi
   
  Last edited by a moderator: 29/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này