Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tốt nhất

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi thuylinh, 20/4/15.

 1. thuylinh

  thuylinh New Member

  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp cải thiện và làm căng trong những vòng 1 của chị em bị chảy xệ theo thời gian hoặc là với những chị em khi sinh và đang cho con bú.

  Thời gian khiến cho bộ ngực của chị em ngày càng bị chảy xệ.Vòng một của chị em phụ nữ vốn không phải là cơ bắp mà đượctạo ra từ những lớp mô mỡ và dây chằng tuyến vú.Chính vì vậy mà vòng một của chị em thường rất dễ bị chảy xệ và không còn căng mọng.
  phau-thuat-nang-nguc-sa-tre.jpg

  Có nhiều nguyên nhân khiến đến việc vòng một của chị em bị chảy xệ như giảm cân quá nhanh hoặc cho con bú không đúng cách.Những chị em có kích thước của vòng một lớn hơn và thói quen không mặc áo ngực cũng dẫn đến vòng 1 bị chảy xệ không mong muốn.

  Với ba mức chảy xệ cho vòng 1 của chị em là mức nặng , mức vừa và mức nhẹ. Tùy từng mức độ chảy xệ của ngực và hình dáng, kích thước sẽ có những phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp.

  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chị e có thể tham khảo

  Về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một phương pháp phẫu thuật điều chỉnh về kích thước của đường viền đồng thời thay đổi độ cao của vú và loại bỏ phần da thừa để bộ ngực của bạn ngày càng gọn gàng và cao hơn.Tùy vào mức độ bị chảy xệ mà các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ lựa chọn biện pháp và công nghệ tối ưu nhất

  - phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình trăng khuyết.
  Với phương pháp này thì được sử dụng để nâng ngực cho những người có mức độ chảy xệ nhẹ.Bác sĩ sẽ thực hiện việc loại bỏ vùng da theo hình hình lưỡi liềm phía bên trên quầng vú.Sau khi hoàn thành phẫu thuật ngực sẽ được nâng cao lên nhìn căng tròn

  - Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình bánh rán

  Với kỹ thuật này áp dụng cho khách hàng có mức độ chảy xệ nhẹ và trung bình. Bác sĩ sẽ loại bỏ một vùng da tròn quanh quầng vú sau đó kéo vùng da xung quanh vào gần quầng vú.Với biện pháp này bác sỹ sẽ thực hiện khéo léo việc che đi các lớp da.Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đồng mầu giữa các lớp da.

  - Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo mô hình mỏ neo

  Đây là phương pháp nâng ngực chảy xệ toàn bộ được áp dụng cho ngực chảy xệ nghiêm trọng.Bác sĩ thực hiện tạo một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và thêm một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới, như vậy, toàn bộ vùng da quanh quầng vú và vùng da từ nếp lằn dưới đến khung sườn hai bên sẽ được loại bỏ.

  Chị em có thể tham khảo thêm bài viết về : Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp an toàn
   
 2. Mai Thỏ

  Mai Thỏ Member

  Sau khi sinh thì ngực em xệ và xấu đi rất nhiều chị em có cách nào làm nó trở lại như xưa không ạ?
   
 3. Sau khi sinh con thì ngực của mình đã không còn thon gọn và đẹp như trược nữa ai có địa chỉ nào nâng ngực chảy xệ tốt và hiệu quả thì giới thiệu cho em với ạ? thanks!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này