các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Góc làm đẹp' bắt đầu bởi Thanhhang2121, 28/9/20.

 1. các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà chuẩn y tiếp thị liên kết đang trở nên khuynh hướng, đồng thời các trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn ko biết lựa chọn trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Vì thế, bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc những trang tiếp thị kết liên (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã lớn mạnh một cách rất nhanh. Cộng với ấy, cực nhiều mạng lưới tiếp thị kết liên ra đời tạo nên một cùng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách PR sản phẩm để nhận hoả hồng.

  các lợi ích và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền từ tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở nên xu thế và phổ quát người đeo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được phổ biến người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]Làm tiếp thị liên kết phê duyệt AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị kết liên tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

  cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, dịch vụ rộng rãi trong khoảng thương nghiệp điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của cực nhiều ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoa hồng phê duyệt AT tiếp thị kết liên khá cao, và dài lâu giao động từ 4-8%, 1 vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn hỗ trợ huê hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng Nhận định rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Giả dụ số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền đó vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị liến láu kết cùng MasOffer

  Được vững mạnh bởi đơn vị mẹ là đơn vị cổ phần Eway Do vậy nên MasOffer trở nên khá uy tín đối với các Publisher, tính đến thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền móng này. Được tăng trưởng bởi tổ chức mẹ là công ty cổ phần Eway

  MO lôi kéo phổ biến ông to, là đối tác tiềm năng trong phổ biến các mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán hoả hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế cạnh tranh của MO là kỹ thuật, họ vững mạnh những phương tiện giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là thế mạnh để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị kết liên cùng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi tiếng là nhà cung cấp sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị liên kết uy tín nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

  Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là các ứng dụng và game, Cho nên giả dụ các bạn quảng bá được cho các người cài đặt dùng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoả hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua AdCombo

  AdCombo phân phối cho các bạn những sản phẩm trong đa dạng các ngành không giống nhau trên đa dạng nước. Bên cạnh đó, một điều đáng chú ý ấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoả hồng cho các bạn trong vòng 24h khi mà nhiều website tiếp thị liên kết khác thường trả tiền sau 30-90 ngày duyệt y paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham gia màng lưới này bạn có thể tuyển lựa phổ quát các sản phẩm từ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp đến các mảng dịch vụ khác đối với thị phần Việt Nam.

  Tại trang Dashboard những thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và biểu lộ rất chi tiết, tạo dễ dàng cho người tham dự theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua Civi

  Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa lôi kéo được các đối tác lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, huê hồng Civi trả cho bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

  Tại thời khắc này có thể đề cập Civi đang trả mức huê hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần quý khách. Tuy vậy những lĩnh vực như du lịch lại chưa được cập nhật rộng rãi.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào phát triển thị phần tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự chọn lựa lăng xê các sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết đến tuy nhiên nó có những lợi thế mà những màng lưới khác ko có ấy là dịch vụ hosting và tên miền. Hơn thế nữa, Adpia trả huê hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên đến 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Hi vọng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị kết liên thích hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay hôm nay.

  Nguồn bài viết: các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
   
 2. diadiakkk

  diadiakkk New Member

  Dân mạng hiện tại đang search nhiều về vấn đề địa chỉ chữa rối loạn cương dương hiệu quả tại TP Thanh Hoá để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tích góp các thông tin có ích cho bản thân mình. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Tuy thế phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ các thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về chi phí Chi phí chữa rối loạn cương dương ở Thanh Hoá là bao nhiêu điềuchữa trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, toàn bộthông tin cá nhân đều được bảo mật
   
 3. khanhgmail

  khanhgmail New Member

 4. doitotdep2020

  doitotdep2020 New Member

  Xin chào! Đây là nhận xét trước nhất của tôi ở đây vì vậy tôi chỉ muốn nói nhanh và nói rằng tôi đích thực thích đọc bài viết của bạn. Bạn có thể giới thiệu bất kỳ blog / trang web / diễn đàn nào khác có cùng chủ đề không? Cảm ơn!
  [​IMG]

  trung tâm giao lưu và chia sẽ gái xinh bến cát . nhiều cô gái tìm người yêu chân thật
   
 5. BanggoodCoupons

  BanggoodCoupons New Member

  토토사이트 Đúng thứ mình cần , có bạn nào vào Zalo nói chuyện với mình không nhỉ 0926342227
   
 6. couponswall

  couponswall New Member

  토토사이트 hàng tốt giá rẻ có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi đảm bảo cho khách hàng. phụ bạn một tay chúc bạn ngày phát triển , có bạn nào vào Zalo nói chuyện với mình không nhỉ 01865253815
   
 7. joycelarson31

  joycelarson31 New Member

  토토사이트 Mình rất thích sản phẩm này nhỏ nhắn dễ đem theo rất tiện dụng và dễ dùng , có bạn nào vào Zalo nói chuyện với mình không nhỉ 0921095946
   
 8. mapi5687

  mapi5687 New Member

  Trĩ gây tác hại nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe của người bệnh. Thay vì lựa chọn phương pháp ngoại khoa để hạn chế các tổn thương do bệnh gây nên, người bệnh thường tìm kiếm các loại thuốc bôi làm teo búi trĩ hiệu quả. Vậy, chúng là những loại thuốc gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

  [Tổng hợp] thuốc bôi làm teo búi trĩ hiệu quả nhất

  Trĩ là bệnh được hình thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở các vùng quanh hậu môn, từ đó dẫn đến hiện tượng sưng, viêm, đi cầu ra máu hoặc sa búi trĩ. Bất cứ ai cũng có nguy cơ bị bệnh trĩ, nhất là những đối tượng có chế độ ăn uống thiếu khoa học, ngồi một chổ quá lâu, uống ít nước, không vệ sinh sạch sẽ sau khi đại tiện,…

  Xem thêm: cách chữa mất kinh nguyệt

  Để cải thiện tình trạng bệnh lý, nhiều người sử dụng thuốc bôi làm teo búi trĩ bởi vì chúng có đặc điểm như đơn giản, dễ kiếm, ít tốn kém và không gây cảm giác đau đớn cho khu vực hậu môn – trực tràng.

  Bên dưới là những loại thuốc bôi giúp làm teo búi trĩ:

  [​IMG]

  Thuốc Proctolog

  Thuốc Hemorrhostop

  Thuốc Anusol

  Thuốc bôi trĩ chữ A

  Thuốc Titanoreine

  Thuốc Preparation H

  KHUYẾN CÁO: Việc dùng thuốc bôi làm teo búi trĩ chỉ có hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định, phù hợp với các đối tượng mắc bệnh nhẹ. Còn đối với các trường hợp bệnh nặng, bác sĩ chuyên khoa không khuyến cáo dùng vì căn bệnh có thể tái phát trở lại nếu không được chữa trị đúng cách. Để chữa trị bệnh một cách hiệu quả, những người mắc bệnh trĩ nên chủ động tìm đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để nhờ sự trợ giúp kịp thời.

  Hỗ trợ khám chữa bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

  Đối với những trường hợp mắc bệnh trĩ ở thời kỳ bệnh nặng thì việc dùng thuốc bôi làm teo búi trĩ đã không còn hiệu quả. Khi đó bắt buộc người bệnh phải thực hiện thủ thuật cắt bỏ búi trĩ tại các trung tâm uy tín, tiêu biểu như Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tại số 99 Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An.

  Xem thêm: đặt thuốc phụ khoa bị ra máu

  Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học, phương pháp PPH & HCPT đã được đưa vào liệu trình điều trị bệnh trĩ. Cụ thể là:

  [​IMG]

  + Phương pháp cắt trĩ bằng PPH

  Phương pháp này được áp dụng đối với các bệnh nhân bị trĩ phức tạp, từ cấp độ 3 trở lên, có búi trĩ to, trĩ vòng, các búi trĩ đã có biểu hiện viêm nhiễm nghiêm trọng.

  + Phương pháp cắt trĩ bằng HCPT

  Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 - 80°C làm đông máu, sau đó dùng dao điện để thực hiện cắt búi trĩ.

  Thủ thuật này tương đối an toàn vì hầu như không gây tổn thương cho các mô lành, làm giảm cảm giác đau đớn sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, hạn chế chảy máu, thực hiện nhanh chóng và tăng khả năng phục hồi.

  Ngoài việc thực hiện theo liệu trình của chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, để có kết quả điều trị tốt nhất, người bệnh nên lưu ý các vấn đề sau:

  Hạn chế thức ăn và các loại gia vị cay nóng; tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê,…

  Bổ sung nhiều nước, cung cấp nhiều thực phẩm giàu chất xơ, thức ăn nhuận tràng tốt cho bộ phận tiêu hóa giúp phòng tránh tình trạng táo bón diễn ra.

  Nên tập thói quen đi đại tiện vào 1 thời gian nhất định trong ngày.

  Vận động thường xuyên, tránh việc ngồi hay đứng quá lâu.

  Cho đến thời điểm hiện tại, phòng khám chưa từng chịu thua trước một trường hợp khó nào, tất cả là dựa vào tinh thần, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương thức chữa trị ngoại khoa tiên tiến thay thế cho các loại thuốc bôi làm teo búi trĩ, vui lòng liên hệ với chuyên gia qua số Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ miễn phí!
   
 9. melodyy120

  melodyy120 New Member

  Nhiều chị em bị bối rối bởi không hiểu được nguyên nhân chậm kinh mà không phải do mang thai. Vì cơ thể nữ giới cực kỳ nhạy cảm và sức khỏe sinh sản luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, để lý giải nguyên nhân chậm kinh mà không có thai ở nữ giới các bác sĩ sẽ cung cấp đến chị em thông tin sau.

  Lý giải nguyên nhân chậm kinh mà không có thai

  Thông thường nữ giới khi thấy tình trạng chậm kinh thì đều nghĩ đến nguyên nhân mang thai. Thế nhưng, trong một số trường hợp thì vẫn có nhiều nguyên nhân dẫn đến chậm kinh mà không phải do mang thai. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết tình trạng này có thể liên quan đến sức khoẻ của nữ giới như:

  [​IMG]

  Do sinh lý:

  - Do stress

  - Vận động thể chất cường độ cao

  - Đồng hồ sinh học bị rối loạn

  - Do tác dụng phụ của các loại thuốc đang dùng

  - Do bị thay đổi cân nặng

  - Do đến thời kỳ tiền mãn kinh

  Xem thêm: khí hư màu nâu giữa kỳ kinh

  Do bệnh lý:

  - Rối loạn tiết tố nữ

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung

  - Viêm nội mạc tử cung

  - U xơ cổ tử cung

  - U nang buồng trứng

  Trên đây là những thông tin giúp lý giải về tình trạng chậm kinh mà không phải có thai ở phái nữ, vì tình trạng này có thể là triệu chứng ban đầu của một căn bệnh phụ khoa nghiêm trọng nào đó.

  Chính vì vậy, khi chị em phát hiện mình bị tình trạng chậm kinh bất thường nên nhanh chóng đến ngay địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám tìm ra đúng nguyên nhân, từ đó đưa ra phương án hỗ trợ điều trị chính xác.

  Cơ sở chữa trị chậm kinh uy tín tại TP Vinh

  Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã chữa trị rất nhiều trường hợp bệnh phụ khoa trong đó có tình trạng trễ kinh không do mang thai. Chúng tôi đã giúp đỡ nhiều chị em nhanh chóng trở lại đời sống hằng ngày với sức khỏe sinh sản ổn định. Chúng tôi tự hào sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội như:

  [​IMG]

  Xem thêm: ra huyết trắng và đau bụng dưới

  Hợp tác với bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn chuyên ngành thực tiễn cao thì quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị sẽ không có sai sót, trả lại cho chị em tình trạng sức khỏe tốt.

  Dàn máy móc thiết bị hiện đại: Trang thiết bị từ máy móc thăm khám đến chữa trị đều được nhập khẩu một cách kỹ lưỡng từ các quốc gia có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới. Nhờ vào đó, các chuyên gia nhanh chóng phát hiện vị trí căn bệnh để chẩn đoán chính xác tránh các hậu quả không mong muốn.

  Chi phí luôn minh bạch: Chuyên gia sẽ trao đổi với bệnh nhân tình trạng và mức chi phí phải chi trả cho 1 ca điều trị bệnh. Mọi chi phí đều phải chăng và có nhiều gói ưu đãi thăm khám giúp người bệnh tiết kiệm khi đặt hẹn.

  Không lo thông tin bị rò rỉ: Không một ai ngoài bạn và bác sĩ nắm được hồ sơ bệnh án nên sẽ không hề xảy ra chuyện rò rỉ gây bất lợi cho bệnh nhân.

  Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến vấn đề về lý giải nguyên nhân chậm kinh mà không có thai ở phái nữ. Nếu chị em còn thắc mắc chưa rõ hãy gọi ngay đến Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.
   
 10. TranThucf7

  TranThucf7 Member

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này