Cách giảm các triệu chứng viêm khớp

Thảo luận trong 'Các sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhuvit, 18/4/16.

 1. nhuvit

  nhuvit New Member

  iêm khớp là một rối loạn thoái hóa khớp xảy ra ở tuổi già. Bệnh viêm khớp rất phổ biến ở người lớn tuổi và không có thuốc chữa trị dứt điểm. Sau đây là những cách đơn giản giúp bạn giảm các triệu chứng của viêm khớp.

  1. Tắm nước nóng

  Ngoài việc, chườm nóng lên vùng bị đau để giảm đau. Những người bị đau viêm khớp có thể tắm trong bồn nước nóng hoặc nước ấm vào buổi sáng và ngâm các khớp trong nước một lúc lâu sẽ giúp bạn giảm được cơn đau và cứng khớp.

  2. Châm cứu

  Sử dụng liệu pháp điều trị cổ truyền này là việc dùng kim châm vào các vùng bị đau của cơ thể để giúp cho việc giảm đau. Các chuyên gia cho biết châm cứu có thể giúp điều trị đau do viêm khớp.

  3. Giữ cân nặng ổn định

  Nếu bạn bị thừa cân quá, sẽ khiến cho tình trạng đau khớp có thể trở nên trầm trọng hơn vì trọng lượng cơ thể bị dồn lên các khớp, đặc biệt là đầu gối, khớp háng và bàn chân. Bằng việc giảm cân hoặc duy trì BMI lành mạnh, tình trạng đau khớp sẽ giảm đáng kể.

  4. Sử dụng các thực phẩm chức năng

  Việc sử dụng các thực phẩm chức năng để hỗ trợ cho việc điều trị là rất hiệu quả. Tại Mỹ, glucosamine của mỹ là một trong những phi vitamin phổ biến nhất, phi khoáng, bổ sung chế độ ăn uống được sử dụng bởi người lớn.

  5. Mát xa và thiền

  Theo nghiên cứu, thì mát xa đúng cách có thể giúp cho việc cải thiện lưu thông máu tới các khu vực bị đau, nhờ đó giảm đau và cứng do viêm khớp. Ngoài ra, thiền và thực hiện kỹ thuật thư giãn hàng ngày có thể giúp bệnh nhân đối phó với cơn đau. Nên thiền khoảng 30 phút mỗi ngày có thể thực sự tạo ra sự khác biệt và giúp bệnh nhân viêm khớp đối phó hiệu quả với căn bệnh này.
   
  Last edited by a moderator: 19/4/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này