Cách kiếm tiền với chương trình làm tiếp thị liên kết với Lazada

Thảo luận trong 'Danh bạ Thẩm Mỹ Viện - Trung tâm Spa' bắt đầu bởi vinhphan, 17/10/20.

 1. vinhphan

  vinhphan New Member

  1.Lazada affiliate là gì?
  [​IMG]

  Trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức làm tiếp thị liên kết với lazada. Các bạn không phải sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong giai đoạn giao nhận, tậu bán hàng hóa. Thuần tuý các bạn chỉ san sẻ, truyền bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn san sớt, PR sản phẩm cho lazada và nhận hoả hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

  Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ hơi sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada ưng chuẩn những affiliate network như ACCESSTRADE.

  Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê chuẩn đối với các người đã có kinh nghiệm đa dạng trong ngành nghề Affiliate Marketing mà thôi.

  tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thuận tiện đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic khá dài lâu là được.

  hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
  [​IMG]

  Bước1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

  bước 2: Chọn sản phẩm muốn lăng xê, tạo link affiliate cho sản phẩm.

  bước 3: Tạo nội dung san sẻ về Lazada & những sản phẩm các bạn ưa thích thông qua bài viết, video, post, PR, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

  bước 4: Đặt link Affilate & quảng cáo tới mọi người

  thao tác 5: khách hàng click vào link affiliate

  thao tác 6: quý khách sắm hàng thành công & hoàn tất trả tiền

  thao tác 7: Nhận huê hồng do Lazada trả tiền.

  Sau lúc các bạn tiếp thị và quý khách nhấn vào link của bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ tiến hành thương lượng sắm hàng thì lúc đó hoả hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate trước nhất bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  ● Thu nhập phải được chí ít là 500.000đ. Nếu như tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

  ● Phải có hợp đồng với Lazada trước đó.

  Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc các bạn cần phải đem đến và cần phải quyết tâm để mang lại càng đa dạng hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày từ khi ngày xuất hoá đơn.

  3. Chính sách hoa hồng
  huê hồng được tính tùy theo quý khách tìm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để khách hàng cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu như khách hàng đang dùng Lazada App.

  Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng ngành nghề hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

  [​IMG]

  Với ước mong đổi thay hành vi người dùng chuyển qua dùng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chính sách huê hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được sắm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho những đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng hơi hấp dẫn đối với những publisher mảng EC.

  4. Cơ hội lúc tham gia chương trình affiliate của Lazada
  Là hình thức được nhiều người kinh doanh online chọn lọc, affiliate marketing vượt bậc ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với chi phí Việc ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Lazada , các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận tải đơn hàng hay trông nom quý khách.

  thị trường affiliate là hết sức rộng lớn với không ít những ông lớn trên đa dạng lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể rộng rãi những chiến dịch, gia tăng cường thời cơ kiếm huê hồng thì các bạn có thể chọn lựa affiliate network – nơi kết nối các tổ chức với những publisher.

  Làm affiliate Lazada ưng chuẩn những nền tảng như ACCESSTRADE thì hoả hồng sẽ thấp hơn một tí. Tuy nhiên, đổi lại các bạn sẽ được những AM tương trợ phổ quát hơn giả dụ các bạn là người mới. Không những thế AT còn có một cùng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

  5. Lời kết
  các bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada phê chuẩn ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài phân phối chiến dịch Lazada còn có cực nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này