Cách làm bánh kẹp đào nướng ngon ngất ngây

Thảo luận trong 'Món ngon mỗi ngày' bắt đầu bởi hứa ngân, 1/4/15.

  1. hứa ngân

    hứa ngân Guest

    Vị ngọt ngào của đào hòa quyện với đường ăn cùng với bánh mì sẽ khiến bạn mê tít luôn, công thức làm còn siêu nhanh siêu dễ với nguyên liệu sẵn có nữa nhé. Cùng toinayangi.vn bắt tay vào làm những chiếc bánh kẹp đào nướng ngất ngây hương vị này ngay nào!

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 3 quả đào

    - 1 túi bánh bông lan

    - 2 muỗng canh đường

    - Kem tươi

    Cách làm:

    Bước 1: Đào cắt ngang thành các khoanh dày khoảng 1 cm.

    [​IMG]

    Bước 2: Bạn chỉ cần cắt 6 lát đào và 6 lát bánh mỳ hoặc nhiều hơn nếu có đông người.

    [​IMG]

    Bước 3: Các ấy đặt đào lên trên lát bánh bông lan rồi cắt khoanh theo, mang bánh đi nướng qua.

    [​IMG]

    Bước 4: Đào cũng mang nướng khoảng 2 phút lật mỗi lần.

    [​IMG]

    Bước 5: Số quả đào còn lại, bạn đem cắt nhỏ và đun với đường cho mềm và ngấm.

    [​IMG]



    Cuối cùng, bạn xếp xen kẽ một lớp bánh, một lớp đào và trên cùng là đào xào với đường nhé.

    [​IMG]



    Thêm chút kem tươi nữa cũng rất ngon.

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công!

    The post Cách làm bánh kẹp đào nướng ngon ngất ngây appeared first on Tối nay ăn gì.

    Post by Diễn Đàn Thẩm Mỹ
     
    Last edited by a moderator: 29/6/15
    minhanhuser1234 thích bài này.

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này