Cách làm bánh mì phô mai nướng cực nhanh cực đơn giản

Thảo luận trong 'Món ngon mỗi ngày' bắt đầu bởi hứa ngân, 7/4/15.

  1. hứa ngân

    hứa ngân Guest

    Biến tấu với món bánh mì khô khan hằng ngày bằng cách nướng với phô mai là bạn đã có một bữa sáng tuyệt vời cho ngày dài năng động rồi đấy mà cách làm đơn giản cực kỳ. nhé. Hãy cùng toinayangi.vn bắt tay vào làm ngay để bữa sáng no nê với bánh mì phô mai nướng bạn nhé!

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - Bánh mỳ
    - 115 gam pho mai
    - 3/4 chén sữa
    - 3 quả trứng, 1 quả bơ
    - 1,5 muỗng cà phê hương thảo khô
    - Muối, hạt tiêu

    Cách làm:

    Bước 1: Trước hết các bạn cắt bánh mỳ thành khúc nhỏ rồi cắt tiếp làm đôi. Bạn có thể dùng luôn bánh mỳ gối cũng được nhé.

    [​IMG]

    Bước 2: Cắt tiếp pho mai thành lát mỏng rồi kẹp vào giữa.

    [​IMG]

    Bước 3: Sau đó, trộn hỗn hợp gồm: sữa, trứng, hương thảo khô, muối và hạt tiêu thật đều.

    [​IMG]

    Bước 4: Nhúng bánh mỳ vào trong hỗn hợp cho ngấm cả hai mặt từ 1-2 phút.

    [​IMG]

    Bước 5: Cuối cùng, bạn cho bơ vào chảo cho tan chảy, rồi cho bánh mỳ lên nướng cả hai mặt cho chín.

    [​IMG]

    Với món này các bạn dành để ăn sáng cũng rất nhanh mà lại bổ dưỡng.

    [​IMG]



    Dọn ra đĩa thôi!

    [​IMG]



    Chúc các bạn thành công!
     
    Last edited by a moderator: 29/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này