Cách làm trắng da tự nhiên tại nhà không dễ chút nào

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi tunght, 15/6/16.

 1. tunght

  tunght New Member

  Tự làm trắng da toàn thân tại nhà đã trở thành một thói quen làm đẹp của nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da trắng sứ sau khi thực hiện làm trắng da tại nhà. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, việc làm trắng da cấp tốc tại nhà là không thể.

  [​IMG]

  Tắm trắng da toàn thân tại nhà bằng nguyên liệu tự chế.

  Dưới nhiều loại hình tắm trắng đa dạng như hiện nay, chị em rất khó tìm được phương pháp làm trắng da toàn thân nhanh nhất tại nhà. Những cách sử dụng nguyên liệu thiên nhiên tuy có tác dụng chăm sóc, bổ sung nước và dưỡng chất giúp da tăng độ ẩm và trở nên mềm mịn hơn, nhưng hiệu quả làm trắng da không được đánh giá cao. Thời gian làm trắng da toàn thân tại nhà của những phương pháp này lại khá lâu, thường phải mất 6 tháng đến 1 năm sắc diện da mới thay đổi đôi chút.

  Tắm trắng da cấp tốc tại nhà bằng kem lột, thuốc làm trắng.

  Đã có rất nhiều bài viết phản ánh tính nguy hiểm của những sản phẩm kem lột, thuốc tắm trắng tại nhà trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhưng có lẽ mong muốn làm trắng da cấp tốc mà nhiều chị em vẫn sử dụng sản phẩm được giới thiệu là tắm trắng da nhanh nhất tại nhà này. Việc lạm dụng hóa chất không những không làm da trắng lên mà còn gặp những tác dụng ngược.

  Sau khi lột đi lớp da bên ngoài, da trở nên mỏng và yếu đi nhiều, dễ bắt nắng trở nên đen sạm, xuất hiện nhiều đốm nấu, lão hóa sớm. Khi những hóa chất độc hại này ngấm vào người có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm đến tính mạng như dị ứng toàn thân, nhiễm độc gan, thận, suy hô hấp, ung thư da… Các chuyên gia da liễu đã chỉ ra rằng không thể có tắm trắng da cấp tốc tại nhà chỉ sau 2 – 3 lần sử dụng kem lột.

  >>>> Xem thêm: kem chống lão hóa da tuổi 25

  Hãy biết yêu quý làn da của bạn và biết bảo vệ chúng một cách hiểu biết, vì có thể thực hiện sai cách làm trắng một lần nhưng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến diện mạo cũng như tâm lý làm đẹp của bạn.

  Trước khi sử dụng một loại sản phẩm nào hãy tìm hiểu rõ mức độ tin cậy của sản phẩm, cách sử dụng hiệu quả, chứng nhận của các chuyên gia chăm sóc da, lời khuyên của các khách hàng dã sử dụng.
  Và tốt nhất bạn hãy gọi điện hoặc đến gặp ngay chuyên gia để hiểu rõ nhất về làn da của mình cũng như lựa chọn được phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này