Cách nấu canh su hào hầm thịt bò ngọt mềm

Thảo luận trong 'Món ngon mỗi ngày' bắt đầu bởi Thu Huyền, 7/4/15.

  1. Thu Huyền

    Thu Huyền Guest

    Có công thức thực hiện không quá cầu kỳ, canh su hào hầm thịt bò với vị ngọt, vị chua nhẹ nhàng hòa quyện với nhau sẽ mang đến cho gia đình bạn bữa tối ngon cơm. Hãy cùng xem cách thực hiện món ăn này có gì đặc biệt các bạn nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    • - 300-400g thịt bò
    • - 1 củ su hào to
    • - 2 quả cà chua
    • - 1 nhánh gừng
    • - Rau mùi
    • - Gia vị các loại

    [​IMG]

    • Bước 1: Để thực hiện món canh su hào này, đầu tiên su hào các bạn hãy gọt vỏ, thái miếng. Cà chua bạn rửa sạch, thái miếng. Gừng đập dập, rau mùi thái nhỏ.

    [​IMG]



    • Bước 2: Thịt bò khi mua các bạn có thể lựa những miếng thịt gân, khi ăn thịt sẽ vừa mềm lại vừa giòn. Sau đó, các bạn rửa sạch, thái miếng và ướp chung với gừng và một chút nước mắm, hạt tiêu và để khoảng 30 phút. Sau đó, bạn hãy cho thịt bò vào nồi, thêm nước và hầm cho đến khi thịt mềm.

    [​IMG]



    • Bước 3: Khi thịt đã đạt độ mềm, bạn tiếp tục cho su hào, cà chua vào hầm đến khi chín là hoàn tất món canh su hào này. Khi nấu, bạn nhớ nêm nếm lại nhé.

    [​IMG]

    Như vậy, chỉ cần đến khoảng 45 phút là bạn đã hoàn tất món canh su hào rồi nhé. Khi ăn, bạn múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên và dùng nóng. Đây là món ăn thơm ngon lại vô cùng tốt cho sức khỏe chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn cảm thấy vô cùng yêu thích.

    The post Cách nấu canh su hào hầm thịt bò ngọt mềm appeared first on Tối nay ăn gì.

    Post by Diễn Đàn Thẩm Mỹ
     
    Last edited by a moderator: 29/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này