Cách trang điểm mắt tự nhiên cho các chị em

Thảo luận trong 'Bấm mí & Cắt mí' bắt đầu bởi truongcave, 13/1/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Cách trang điểm mắt tự nhiên cho chị em

  Bạn thường gặp phiền toái với chính bản thân mình khi sở hữu một đôi mắt một mí kém xinh xắn của mình? Bạn đã rất kỳ công trong việc trang điểm cho đôi mắt. Và bạn cảm thấy bắt đầu chán nản và mệt mỏi vì việc đó. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, một cách trang điểm đơn giản và rất nhẹ nhàng được giới thiệu sau đây sẽ khiến cho đôi mắt của bạn to tròn và quyến rũ hơn rất nhiều. Bạn sẽ thu hút được rất nhiều ánh nhìn, đặc biệt là phái mạnh.

  Như bạn biết đấy đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chính vì thế nên mắt đẹp sẽ tạo được ấn tượng rất lớn đối với những người xung quanh. Đôi mắt đẹp sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên hài hòa và quyến rũ hơn. Đôi mắt cũng góp phần lớn trong việc thể hiện tâm tư, tình cảm của bạn. Cũng chính vì thế cho nên, mắt một mí sẽ khiến bạn mất tự tin hơn rất nhiều. Bạn có thể khắc phục được các nhược điểm đó bằng cách trang điểm mắt tự nhiên.

  [​IMG]

  Trước tiên bạn cần phải vẽ viền mắt. Để đánh bầu mắt thì bạn nên chọn màu nâu nhạt và kẻ viền mắt phù hợp. Sau đó, bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn theo viền đó và dùng một ngón tay vén mắt lên, ngón khác dùng chì kẻ mắt màu đen. Tiếp đó bạn vẽ đường mi mắt, gắn mí giả. Đôi mắt của bạn sẽ trông to và sắc sảo hơn. Đó cũng là cách làm mí mắt to hơn tự nhiên đấy bạn ạ.

  Ngoài việc trang điểm cho mắt thì việc chữa bọng mỡ mắt của cũng được các chị em quan tâm. Đối với các chị em bị bọng mỡ mắt thì đây được xem là một trong những nhu cầu làm đẹp thiết yếu và cũng giống như nỗi khao khát đối với họ. Phụ nữ ai cũng muốn đẹp mà. Vì thế nên họ mới tìm cách trị bọng mỡ dưới mắt để hạn chế điểm yếu này.

  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này