Cách xóa hình xăm đơn giản nhất 100% từ thiên nhiên

Thảo luận trong 'Cách xóa hình xăm' bắt đầu bởi ngokank, 5/9/15.

 1. ngokank

  ngokank New Member

  Với sự phát triển của giới trẻ xăm hình nghệ thuật, thì cách xóa hình xăm đơn giản nhất cũng ngày càng trở lên rộng rãi và phổ biến với những mong muốn thấy đổi hình xăm lỗi mốt và bắt kịp thời đại với những hình xăm mốt hiện thời. Tổng hợp 4 phương pháp cách xóa hình xăm đơn giản nhất sau đây, sẽ thỏa mãn yêu cầu của mọi người hiệu quả chỉ trong vòng 1 tuần mà không mất nhiều tiền lại đảm bảo không làm hại cho da.

  1. Cách xóa hình xăm đơn giản nhất chỉ với muối và chanh

  Trong chanh có rất nhiều chất axit nhẹ có khả năng tẩy rửa. Vì vậy khi chanh và muối được dùng với nhau đều có khả năng sát khuẩn nhẹ nhàng, ngăn chặn khả năng viêm nhiễm khi sử dụng các phương pháp cách xóa hình xăm đơn giản nhất.

  chanh-xoa-xam.jpg

  Cách xóa hình xăm đơn giản nhất với muối và chanh được nhiều người thích

  Cách xóa hình xăm đơn giản nhất với muối và chanh rất dễ dàng: Bạn chỉ cần lấy 1 muỗi muối, hòa đều với vài giọt nước cốt chanh, lắc đều cho chúng hòa lẫn vào nhau rồi xoa đều lên vùng da có hình xăm.

  Chú ý khi dùngcách xóa hình xăm này, bạn sẽ cảm thất da khá đau rát và xót, bạn có thể dừng lại sau đó lại tiếp tục làm.

  2. Cách xóa hình xăm đơn giản nhất chỉ bằng cây Nha Đam

  Trong cây Nha Đam có tính khử trùng, kháng viêm và tẩy tế bào chết, kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả. Cách xóa hình xăm dễ dàng và đơn giản nhất này rất phổ biến và mang lại nhiều hiệu quả cho bạn.

  nha-dam.jpg
  Dùng Nha đam để tấy và xóa hình xăm đơn giản và dễ dàng nhất

  Cách sử dụng Nha Đam để xóa hình xăm trên da: Chỉ cần 1 lá nha đam tươi, rửa sạch, bỏ vỏ lá và răng cưa rồi tách lấy gel ra. Tiếp theo làm sạch da và tẩy tế bào chết tại nơi da chứa hình xăm, sau đó sử dụng phần gel này xoa nhẹ nhàng theo vòng tròn lên da chỗ xóa hình xăm. Cần xoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Khi vệ sinh chỗ hình xăm với nước, sẽ thấy những hình xăm mời dần và sau ít ngày ta sẽ thu được kết quả đáng kinh ngạc.

  3. Cách xóa hình xăm đơn giản nhất với mật ong

  Trong Mật ong có nguyên tố có tính kháng viêm, tẩy tế bào chết và làm mờ hình xăm vô cùng hiệu nhiệm. Ta có thể làm mờ các hình xăm với các bước thực hiện đơn giản dẽ dàng ngay tại nhà.

  mat-ong.jpg

  Xóa hình xăm đơn giản chỉ với mật ong

  Hướng dẫn cách xóa xăm đơn giản với mật ong: Bạn lấy 1 lượng mật ong vừa phải xoa đều lên chỗ da hình xăm rồi xoa một lúc. Sau 5 – 10 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. ta thực hiện hàng ngày, đến khi nào hình xăm mất thì ngừng.

  4. Cách xóa hình xăm đơn giản nhất với quả Táo Mèo

  Quả Táo Mèo là một trong loại quả rất nhiều người biết, nó không chỉ được dùng để ngâm rượu hay làm thuốc mà táo mèo mà rất ít người biết nó còn dùng để xóa hình xăm rất tốt và dễ làm nhé.

  tao-meo.jpg

  sử dụng Táo Mèo để xóa hình xăm trên da

  Hướng dẫn cách xóa hình xăm dễ dàng với táo mèo: Cần có 1 ít rượu trắng, táo mèo và ít chanh. Cách làm lấy táo mèo ngâm vào rượu trắng trong 1 tháng. Sau đó, lấy rượu táo mèo trộn với nước cốt chanh để tạo hỗn hợp thuốc làm mờ xăm triệt để.

  >>> Xem thêm : Xóa hình xăm bao nhiêu tiền ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này