Cách xóa xăm an toàn và đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Cách xóa hình xăm' bắt đầu bởi truongcave, 11/1/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Cách xóa xăm an toàn và đơn giản nhất

  Tháng trước tôi cùng bạn đến một trung tâm làm đẹp để xăm hình. Lúc đầu tôi không có ý định xăm nhưng sau đó thấy thích thú nên cũng xăm theo. Nhưng mọi thứ lại không như tôi mong muốn, bố mẹ tôi phản đối việc con gái xăm hình nên bắt tôi phải đi tẩy ngay. Để tẩy hình xăm tôi phải tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin khác nhau, từ mạng internet, ý kiến từ bạn bè… Cuối cùng tôi cũng tìm được một cơ sở uy tín và sau khi cân nhắc về giá cả cũng thấy hợp lý nên tôi đến đó để tẩy xăm.


  [​IMG]

  Đến đó tôi được các chuyên gia tư vấn cách xoá hình xăm như thế nào là hợp lý và phù hợp để lựa chọn. Có rất nhiều cách như tẩy xăm bằng phương pháp nội soi, phương pháp laser… nhưng cuối cùng tôi chọn phương pháp laser vì thấy nó phù hợp về nhiều phương diện. Tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đó và chất lượng xóa xăm. Biện pháp xóa xăm laser không gây ra đau đớn, không để lại sẹo và các vấn đề về da liễu. Chi phí lại phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ. Sau này nếu bạn của tôi cũng có nhu cầu xóa xăm, tôi sẽ giới thiệu họ đến cơ sở này.


  Sau khi xóa xăm, tôi cũng được các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn cách xóa hình xăm trên người don gian . Sau này nếu có xăm hình hay dán hình nghệ thuật cũng có thể áp dụng để làm ờ các vết mực và hình đi mà không cần đến các spa. Có thể mưa các sản phẩm tẩy xóa mực xăm để có tự xóa cho mình, Không nguy hiểm cho da, không đau đớn là những ưu điểm lớn mà những mẹo ấy mang lại cho chúng ta.

  Chúc các bạn tìm được cơ sở xóa xăm đáng tin cậy.
  Nguồn: http://goclamdep.vn/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này