Cần giải đáp về sự mặc cảm vì ngực "trước sau như một"

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi truongcave, 19/10/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  đời sống vốn không công bằng và em biết điều này. nhưng em luôn tự hỏi vì sao có được các người lại giao hội mang lại rất nhiều tính năng thế? Còn em học tập bình thường, ngoại hình lại đem đến gắn thêm cái mác ngực lép thì biết cần phải tạo ra sao?

  bồ nâng ngực: Mày râu nói gì?Vợ nâng ngực, chồng bỏ không tiếc thươngngày nay, ngực nhỏ khéo lại hay!

  [​IMG]
  (Cùng chủ đề: phương pháp nâng ngực )

  Em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên năm 3 của 1 trường đại học ở Hà Nội. Mấy niên học trên này cũng đã có rất nhiều người đeo đuổi nhưng do một phần em thiếu tình cảm, một phần em không đủ dũng khí mục đích là tiến tới cùng họ do em mặc cảm thiếu tự tin với vòng một không nảy nở chút nào của mình.

  21 tuổi rồi mà vòng 1 của em chẳng khác gì một bé gái chưa đầy tuổi mới lớn. Nói như của phái mạnh hay gọi đó chính là "Trước sau như một" ấy. từng lúc em nghĩ về nó là em lại cực kỳ tổn hại, tự thương chính mình. Là con gái mà không có có được sự đầy đặn, hấp dẫn đúng nghĩa.

  Trong khi mẹ em lại khác do bà đem lại vòng một cực kỳ đầy đặn. tuy vậy em đã đọc và biết con gái không nhất định giống mẹ ở khuôn ngực. Mẹ cũng vô cùng lo ngại và nói cùng em là con gái mà không có ngực đầy đặn thì thời gian tới khó giữ hạnh phúc gia đình.

  (Xem thêm: phẫu thuật vòng 1 )

  Em đã lớn và đủ hiểu được câu nói của mẹ. Em đượcxem thêm không ít tâm sự cũng mỗi chia sẻ về việc này nhưng những chị ấy ít ra còn dám yêu, còn em nghĩ tới thôi đã sợ rồi.

  Em sợ bị ôm, em sợ sự chạm có thể chỉ là vô tình tuy vậy chẳng đem lại gì mà giấu mang lại con trai bản thân mình cả. rồi sau đó cứ nghĩ đến cái ánh mắt anh ấy sẽ nhìn khi biết em không đạt kết quả các người con gái khác là em đã thấy thực sự sợ hãi. mặc dù đó không phải là lỗi của em và cũng chính là điều chẳng người con gái nào muốn bị như thế.

  cuộc sống thì vốn không công từ và em biết điều này. nhưng em luôn luôn tự hỏi vì sao mang lại các người lại tụ họp đem lại nhiều tác dụng vậy. Còn em học hành thông thường, ngoại hình lại mang lại gắn bổ sung thêm cái mác ngực lép thì biết phải làm sao?

  Em cũng không có ý định đi phẫu thuật nâng ngực hay gì vì điều kiện gia đình không dành cho phép. Hơn vậy, em cũng muốn sống đời sống sáng khỏe. Em không muốn vì đẹp như ý một khoảng thời gian, tương lai rất nhiều tuổi sẽ khổ vì cái thứ nhân tạo đem vào người đó.

  Em cũng đã từng nói cùng mẹ nửa đùa nửa thật là thời gian tới sẽ cố gắng kiếm tiền nhằm không cần lấy chồng mà vẫn sống tốt, không phải chồng nuôi và không muốn lấy chồng. song mẹ cũng chỉ coi đó là lời nói đùa và bảo rằng con gái dù sao cũng phải một bến đỗ. hiện tại trẻ thì nghĩ nguyên nhân thôi chứ thời gian tới về già sau đó mới thấy hối hận đấy.

  Em cũng đang dần cảm thấy mang lại cái ngày mai mờ mịt của chính mình bằng hiện nay rồi sau đó. lúc mà bạn em cũng thi nhau lấy chồng, em thì chưa được 1 mảnh tình vắt vai. ngày nay thì cha mẹ vẫn chưa muốn em yêu hiện tại mà muốn em tập hợp học tập.

  tuy nhiên mặc dù mẹ chẳng phải căn dặn, em cũng chẳng thể yêu ai đem đến. sau này tới khoảng 27 tuổi, chắc ba má em nóng ruột lắm và lại giục lấy chồng gấp dành cho mà xem, nhưng thực thụ em không dám lấy chồng. nếu gay gắt quá, em sẽ cần làm theo lời ba mẹ nhưng em sẽ nói rõ dành cho người mà muốn tiến đến hôn nhân cùng em biết nhằm anh chế biến tâm lý.

  [​IMG]
  (Có thể bạn quan tâm: giai phau nang nguc )

  hoặc là anh không thể chấp nhận em. Em cũng không trách gì anh cả bởi dù sao anh cũng là phái mạnh, em lại sau đó yêu bản thân mình hơn và chăm dưỡng cho ba mẹ nhiều hơn. Còn nếu anh đã chấp nhận em thì lấy về chẳng thể có được vấn đề chê vợ hoặc để ý hay thích bồ bịch thì bồ bịch. bởi em sẽ không nhẫn nhục cam tươi chịu một người chồng như vậy.

  "Có các cái sai không thể nâng cấp đem đến mà cần phải chữa từ một cái đúng khác". Ở đây rõ ràng không cần phải lỗi của em, là tạo hóa không ưu ái em mà thôi. tuy nhiên em lại luôn thấy thật thiệt thòi cho chồng em sau này. song nếu như có ai chấp nhận em dù thiếu sót vẫn yêu em thật lòng thì em khá là trân trọng, sẽ không phụ lòng anh, sẽ bù đắp cho anh những thứ khác.

  Vòng một thì cũng đã nguyên nhân không thể thay đổi mang lại, em cũng đã chấp nhận sự thực này từ rất lâu. Và tiếng công đoạn phải làm là trau dồi kiến thức, học hành tốt và trở thành một phái nữ tự lập, năng động, hiểu biết xã hội, biết đối nhân xử lý do nhằm bù bôi lại phần nào thiếu xót của mình.

  đương nhiên em làm điều này trước tiên là vì em, sau là vì bố mẹ. ba mẹ đặt khá nhiều mong rằng vào em vì vậy em chẳng thể tạo ra họ lo ngại hoặc thất vọng được. Còn có thể lấy chồng và có được một gia đình như em mong ước hoặc không thì cái đó còn tùy duyên phận nữa. Em chỉ làm vô cùng nhằm hoàn chỉnh mình không ít nhất có thể thôi.

  Cảm ơn mọi người đã nghe em tâm tư, thực thụ viết ra em thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không biết 1 teen girl ngực lép như em ý nghĩ như vậy đúng không?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này