Cần tham khảo thông tin về hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi kimngan, 16/5/15.

 1. kimngan

  kimngan Member


  Chào mọi người!

  Em đang rất cần mọi người tư vấn giúp về thông tin hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Bởi em bị hôi nách đã lâu rồi chữa mãi không khỏi. Đợt trước em có nghe bạn mách là phương pháp tiêm botox thực hiện nhẹ nhàng đơn giản lắm nên thử luôn. Đúng như những gì bạn em nói, bác sĩ chỉ tiêm trong vài phút là xong, không đau mà cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng cách này tốn kém quá huhu. Sau có 6 tháng nách em lại bị mùi trở lại rồi. Giờ em đang định chuyển qua phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Nhưng lại băn khoăn cách này gây đau và biến chứng mà cũng không biết có khỏi vĩnh viễn hay không?

  hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-nach.jpg
  Có ai từng hút bỏ nội soi tuyến hôi nách rồi cho em vài dòng chia sẻ với ạ? Em đang tìm hiểu mà thấy nhiều thông tin quá không biết thực hư thế nào. Nhưng đại đa phần là phản hồi tốt cho rằng hút tuyến mồ hôi nách nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn và cho kết quả vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Song cũng có người nói rằng, vẫn có trường hợp bị hôi nách nặng hút không kĩ vẫn bị tái phát như bình thường. Ngoài ra, nếu không chăm sóc cẩn thận sau hút tuyến còn bị viêm nhiễm nữa. Nghe thế mà em sợ quá! Huhu! Hy vọng mọi người cùng chia sẻ thêm thông tin về phương pháp hút tuyến này với em.

  À còn một chuyện nữa, em cần mọi người tư vấn giúp. Nếu đây là phương pháp chữa trị hôi nách tốt thì nên chọn địa chỉ nào để hút tuyến ạ? Em thấy bây giờ không chỉ có trong viện mới điều trị mà ngay cả các thẩm mỹ như Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Đông Á, KangNam cũng quảng cáo rầm rộ về dịch vụ này. Theo mọi người thì đâu là địa chỉ tốt nhất an toàn nhất ah? Mong nhận được sự giúp đỡ của cả nhà! Thanks all!
   
  Last edited by a moderator: 15/7/15
 2. tuyetmuahe

  tuyetmuahe Member

  mình cũng mới hút tuyến mồ hôi nách tại tmv phú xuân bạn à , trước khi phẫu thuật mình được tư vấn rất chu đáo, sau khi phẫu thuật xong bạn yên tâm là không để lại biến chứng nhé, h nách mình không còn mùi hôi nữa nên mình rất tự tin
   
 3. baonam

  baonam Member

  bạn ơi liệu trình hút bỏ tuyến mồ hôi nách bao nhiêu vậy ạ? mình cũng đang có ý định đi thực hiện phương pháp này.
   
 4. tuyetmuahe

  tuyetmuahe Member

  @baonam mình tìm hiểu thì khoảng 7 tới 10 triệu 1 liệu trình đó bạn ạ hy còn tùy thuộc vào từng tmv
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này