Câu hỏi: Có nên giải phẫu nâng ngực không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi truongcave, 20/9/16.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Giải phẫu nâng ngực mang lại nguy khốn ko ? Đây là thắc mắc có nhẽ đa số chị em đắn đo và chưa quyết định rõ ràng. Chúng ta với tham khảo ý kiến của một số phái đẹp với cảnh ngộ để hiểu xem nâng ngực có nguy hiểm không

  Rủi ro lúc nâng ngực?

  phẫu thuật thẩm mỹ gì thì cũng được rủi ro, phẫu thuật nâng ngực cũng Vậy. tôi nghĩ giả dụ là bộ phận ko quá quan trọng thì tuyệt đối thẩm mỹ (có người bị tai nạn, biến dạng thì bắt buộc thẩm mỹ). Còn ngực thì phụ nữ VN hầu hết ngực bé. giả dụ lo chồng gần cưới thất vọng thì nhắc thật là giả dụ người đấy quan yếu hiệ tượng thì loại gì cũng tạo ra người ta bế tắc đem đến. VD: chân ngắn, mũi rẻ, đùi to, mắt bé bỏng, răng k đều… đầy bộ phận còn bị quy cùng cái tướng xấu mang lại cho chồng con nữa đó chứ. Như vậy, quý vị đem lại phục vụ hết mang lại không? quan trọng nhất là thể trạng của bạn. ấy là quan điểm của tớ, có khả năng lỗi thời và ko làm nghề giải phẫu thẩm mỹ lớn mạnh có.

  (Xem thêm: phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu )

  chúng tôi tìm hiểu và thấy rằng: mỗi phương pháp giải phẫu nâng nở ngực đều có ưu và thiếu sót riêng. chả hạn, phẫu thuật đặt túi nâng ngực thường mang lại hiệu quả lâu dài (nếu được tiến hành tốt). không chỉ vậy, nó còn được tác dụng làm giảm độ sa trễ ngực. thế nhưng, giải phẫu nâng ngực vẫn được nhiều xác suất rủi ro xảy ra, ko gây chết người, nhưng mà lại khiến cho bầu ngực đem đến cảm giác siêu khó chịu. Còn massge nâng ngực bình yên nhưng mà theo thời giờ giả dụ tuyệt đối mát xa liên tiếp thì sẽ đâu lại hoàn ấy. bên cạnh đó, bởi nhiều người được vòng một quá phẳng thì massage cũng chẳng đem lại công dụng gì nhiều, giải phẫu tạo hình thế hệ mong có được vòng 1 hoàn hảo.

  Bắt buộc nâng ngực sau khi sinh con?

  (Xem thêm: phau thuat nguc noi soi gia bao nhieu )

  Theo mình thì các bạn muốn đi thẩm mỹ ngực thì mục đích là sinh con xong rồi hãy đi tạo ra vì khi sinh hoàn thành ngực m còn thay đổi nữa nhưng mà.cũng như m ngày xưa ngực m rất đẹp vô cùng.hồi con gái nhưng mà.nghĩ lại nhưng mà thèm:Sad:nhưng thế hệ sinh 1 nhỏ xíu thui thì đã thấy xấu lắm rùi. Lại còn ốm đi nữa chứ, nhưng mà chừng như bằng các b lúc con gái ngực bé thì khi sinh kết thúc lại lớn hơn hay sao ý… tùy người.thế bắt buộc tội gì mà những b làm lúc chưa sinh làm gì.lỡ đến lúc sinh hoàn thành ngực lại thay đổi thì sao?rồi về phần trẻ con chắc cũng 1 phần nào cần giảm thiểu về khuôn mặt nào đó.theo m nghĩ thì thế… mình cũng muốn cách thực hiện nốt tập 2 rồi sẽ đi sửa ngực. Nhìn mấy e girl hiện nay nhưng mà thích.
  [​IMG]
  chúng tôi tạo ra ngực từ khi còn con gái. Giờ với thai cùng sinh con rồi mình thế hệ rút ra giàu kinh nghiệm rằng không nên làm ngực trường hợp bạn chưa sinh con. ko hiểu bác sĩ giải phẫu loại gì nhưng mà khi sinh con, tuyến sữa dồn về, dòng sữa ko chảy theo đường đầu vú cơ mà chảy kế bên quầng vú (nơi đem lại bác sĩ phẫu thuật đặt túi gel). Sữa chảy quanh, con tôi ko tài nào bú mẹ đem lại, chúng tôi ko biết làm thế nào, đành nên về cho con bú bình.

  tôi đã tìm hiểu, thăm dò người nhà, và cả bác sĩ. toàn bộ đều khuyên rằng không nên đặt túi ngực nếu như bạn chưa sinh con. Lý do: sau khi kết thúc với thai, rồi sinh nở bầu vú sẽ được những thay đổi. Thường thì bầu ngực vững mạnh, một vài cơ trương nở, ví như đặt túi ngực sau khi sinh, form, kiểu ngực sẽ đẹp vô cùng & hoàn chỉnh hơn. ko phải hoàn toàn những ca phẫu thuật nâng ngực đều thắng lợi, cũng đem lại phần trăm rủi.
  [​IMG]
  Tựu phổ biến lại, được buộc phải giải phẫu nâng ngực không, nâng ngực không hề là cái gì đấy gian nguy nhưng các bạn phải cần tậu một vài trung tâm thẩm mỹ an toàn nhằm phẫu thuật nâng ngực nhé. được như Làm thế nào mới hạn chế có những nguy cơ ko đáng.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này