Chi phí điều trị sẹo rỗ có đắt không?

Thảo luận trong 'Trị sẹo hiệu quả' bắt đầu bởi kimngan, 11/5/15.

 1. kimngan

  kimngan Member

  Giá cả luôn là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi có nhu cầu làm đẹp và chi phí điều trị sẹo rỗ tùy thuộc vào mức độ sẹo cũng như phương pháp mà bạn áp dụng để điều trị.

  Trị sẹo rỗ bằng cách nào tốt nhất?

  Cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo rỗ tối ưu nhất hiện nay, đã được kiểm nghiệm về độ an toàn và được cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Với cơ chế tự làm đầy sẹo tự nhiên kết hợp với những dưỡng chất được chiết suất từ cơ thể của khách hàng, cấy da siêu vi điểm giúp trị sẹo rỗ nhanh chóng mà hoàn toàn không gây kích ứng cho da.

  Chi phí điều trị sẹo rỗ có đắt không.1.jpg

  Đặc biệt, cấy da siêu vi điểm còn có khả năng tái tạo làn da nhanh chóng nhờ quá trình thúc đẩy tăng sinh collagen như đã nói ở trên khiến sau quá trình trị liệu, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da mịn màng, tươi tắn và không còn dấu hiệu của sẹo.

  Chi phí điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm có đắt không?

  Chi phí điều trị sẹo rỗ dù bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm hay bất kì phương pháp nào còn tùy thuộc vào mức độ sẹo của từng trường hợp với độ tổn thương nặng hay nhẹ, sẹo là lâu năm hay mới hình thành?

  Chính vì vậy tại hầu hết các cơ sở trị sẹo, khi đến đây bạn sẽ được các chuyên gi thăm khám cụ thể để xác định chính xác tình trạng sẹo, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị cũng như chi phí thích hợp nhất cho khách hàng.

  Chi phí điều trị sẹo rỗ có đắt không.jpg

  Riêng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí trị sẹo rỗ bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm được đánh giá là khá hợp lý. Hiện mức chi phí này là 1,8 triệu cho 1 lần điều trị và tùy theo mức độ sẹo của bạn sẽ có liệu trình điều trị và chi phí trọn gói khác nhau.

  Để biết chính xác hơn về phương pháp trị sẹo rỗ cấy da siêu vi điểm và chi phí cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo các thông tin sau:

  THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

  Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 094.681.7777

  Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

  Xem thêm:
  >>> Trị sẹo hiệu quả
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này