Chi phí phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi tuyetmuahe, 6/5/15.

 1. tuyetmuahe

  tuyetmuahe Member

  Phẫu thuật ngực giá bao nhiêu, nâng ngực bao nhiêu tiền, giá nâng ngực nội soi...luôn là câu hỏi được đặt ra về chi phí nâng ngực mà nhiều chị em quan tâm trước khi tiến hành cải thiện vòng 1 của mình. Rất nhiều chị em luôn cảm thấy tự ti vì vòng 1 khiêm tốn của mình, có rất nhiều phương pháp nâng ngực như maggase, kem bôi ngực, phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên trước khi quyết định đi đến nâng cấp vòng 1, điều chị em luôn quan tâm đó là giá cả nâng ngực an toàn là bao nhiêu? Nâng ngực thực sự có tốt, có ảnh hưởng gì không?

  Phẫu thuật nâng ngực là gì?

  Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phẫu thuật giúp bạn lấy lại được vòng 1 căng tròn tự nhiên với thao tác đặt mô cấy ngực qua đường nách, dưới vú. Nhờ tác dụng của thiết bị hiện đại, các cấu trúc của ngực sẽ được quan sát rõ ràng và giúp thực hiện các thao tác chính xác từng chi tiết.

  Phí phẫu thuật nâng ngực?

  Hiện nay, mỗi thẩm mỹ viện sẽ có mức bảng giá khác nhau đối với từng loại dịch vụ phẫu thuật nâng ngực.

  Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực:

  - Chí phí nâng ngực nội soi: Một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thường có chi phí từ 50-70 triệu đồng, cũng tùy theo chất lượng mô cấy ngực mà khách hàng lựa chọn.

  chi-phi-nang-nguc.jpg

  - Giá tiền nâng ngực bằng cấy mờ tự thân: Tuy áp dụng công nghệ cao nhưng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cũng có giá xấp xỉ các phương pháp nâng ngực khác, giá tiền thường rơi vào khoảng 50 – 70 triệu đồng. Phương pháp này sẽ giúp phũ nữ có được vòng một căng mọng, săc chắc và đầy quyến rũ.

  - Giá nâng ngực không phẫu thuật: Đối với phương pháp này, chi phí sẽ dựa vào từng trường hợp của khách hàng và chất liệu cũng như kỹ thuật dùng trong nâng ngực:

  + Nâng ngực sội soi 3D: 55 triệu

  + Nâng ngực chảy xệ sau sinh + đặt túi ngực: 60 triệu

  + Nâng ngực đã tiêm silicon và đặt túi ngực: 70 triệu

  Chi phí phẫu thuật còn tùy thuộc vào từng bác sĩ, từng thẩm mỹ viện, phương pháp phẫu thuật, nơi tiến hành phẫu thuật, mức độ khó của từng ca và quan trọng nhất là chính sách bảo hành sau phẫu thuật. Chúc các chị em sẽ có được quyết định đúng đắn trước khi đi đến quyết định có nên phẫu thuật ngực hay không?
   
  Last edited by a moderator: 1/4/16
 2. thuylinh

  thuylinh New Member

  Last edited by a moderator: 29/6/15
  Phương Nga thích bài này.
 3. Mai Thỏ

  Mai Thỏ Member

  Cho mình xin địa chỉ với chi phí bạn ơi??????????????
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này