CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Thảo luận trong 'Nha Khoa Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi chauthanh36, 28/8/15.

 1. chauthanh36

  chauthanh36 New Member

  Bạn muốn tẩy trắng răng ?nhưng chi phi tay trang rang gia bao nhieu tien ? Nha khoa Châu Thành sẽ giúp bạn có một hàm răng sáng bóng như mới.

  Một nụ cười tươi hàm răng trắng đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn trông trẻ và rạng rỡ hơn. Tận hưởng hàm răng trắng sáng trong những ngày nghỉ cùng gia đình, bạn bè.Răng luôn trao đổi chất với môi trường bên ngoài, là một vật thể sống. Do đó màu răng sẫm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn,khiến răng bạn bị hoen ố,chuyển mầu,

  [​IMG]

  Ảnh mang tính minh họa

  Các phương pháp tẩy trắng răng ?

  Trước khi tẩy, bác sĩ nha khoa dùng một loại chất dẻo lấy dấu răng, tạo ra một hàm răng giả có kích thước và hình dáng giống hệt hàm răng người cần tẩy để làm máng tẩy. Máng tẩy gồm 2 loại:

  – Máng cứng: Làm bằng nhựa trong, có thể đeo vào răng trong khi làm việc, sinh hoạt mà không bị trở ngại.

  – Máng mềm: Làm bằng nhựa màu đục, thường đeo khi ở nhà.

  Đến ngày hẹn, bệnh nhân được cạo vôi răng để lấy đi các chất bẩn và đánh bóng răng. Sau đó, bác sĩ cho thuốc tẩy (nồng độ thuốc tùy thuộc vào độ nhiễm sắc của răng) vào máng để lồng vào răng. Công đoạn này phải làm 4 lần, mỗi lần cách nhau 3 ngày, do bác sĩ nha khoa thực hiện ngay tại phòng khám. Giữa các lần này, bệnh nhân được phát thuốc (có nồng độ tẩy thấp) để về nhà tự bỏ vào máng tẩy, lồng vào răng. Một ca tẩy răng thường kéo dài 10-21 ngày. Nếu bệnh nhân đã hài lòng với độ trắng của răng thì có thể kết thúc sớm hơn.

  [​IMG]

  Trong quá trình tẩy, bệnh nhân thường có cảm giác hơi ê buốt, nhất là ở các răng cửa (đặc biệt là ở răng cửa dưới). Nếu cảm giác ê buốt kéo dài sau khi quá trình tẩy đã hoàn tất, bệnh nhân phải quay lại gặp bác sĩ nha khoa ngay

  chi phi tay trang rang gia bao nhieu tien ?

  Chi phí tẩy trắng răng tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, ngoài ra còn phải xét đến tình trạng nhiễm màu của răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá để biết thêm thông tin

  Dịch vụ Bảng giá
  Tẩy trắng răng tại nhà 1.500.000 VND
  Tẩy trắng răng bằng Lazer Zoom 3.000.000 VND  [​IMG]

  Ảnh trước và sau tẩy trắng răng

  Những điều cần lưu ý trước khi tẩy trắng răng ?

  Điều kiện để được tẩy trắng răng là răng không bị hư, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám răng lớn. Đối với trường hợp răng nhiễm sắc, chỉ nhận tẩy những người có độ nhiễm từ trung bình đến nhẹ.

  Ngoài ra, những bệnh nhân sau cũng không nên tẩy răng vì rất dễ bị viêm tủy:

  – Mòn cổ răng.

  – Răng bị rạn do ăn nóng, uống lạnh thường xuyên.

  – Răng bị thiểu sản men.

  Hãy đến với trung tâm nha khoa Châu Thành để có được giá ưu đãi nhất với chi phi tay trang rang gia bao nhieu tien ? và được tư vấn miễn phí.

  Chúc các bạn vui.
   
  Last edited by a moderator: 28/8/15
 2. caibang

  caibang New Member

  rất muốn đi tẩy trắng răng để tự tin hơn
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này