Chi phí trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi thobongsubira, 4/6/15.

 1. thobongsubira

  thobongsubira Member


  Bạn đã áp dụng nhiều cách trị hôi nách nhưng không khỏi. Bạn nghe nói những phương pháp trị hôi nách hiện đại có thể giúp xử lý bệnh hôi nách triệt để? Bạn muốn áp dụng cách chữa này nhưng không biết chi phí trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí trị hôi nách hiện nay.


  Không giống như các bệnh thông thường là khiến sức khỏe trở nên yếu đi. Bệnh hôi nách không làm suy giảm sức khỏe mà chỉ gây tâm lý thiếu tự tin mà thôi. Bởi chứng hôi nách tiết ra một mùi hôi rất khó chịu, chúng không chỉ làm khổ chủ mất ăn mất ngủ mà làm những người xung quanh cũng không thoải mái. Cho nên, ai cũng mong muốn tìm được cách chữa trị hiệu quả.
  tri-hoi-nach-tan-goc-het-bao-nhieu.jpg

  Thường mọi người hay lựa chọn cách chữa tự nhiên như dùng gừng, sả, chanh, muối…hay lăn nách để khử mùi. Với những biện pháp này chi phí trị hôi nách thấp nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Chúng chỉ có thể giúp bạn tống khứ mùi ngay trong thời điểm áp dụng, sau đó mùi hôi lại tái phát trở lại như bình thường. Đặc biệt, những hôm thời tiết nắng nóng hoặc tinh thân đang bị stress thì càng dễ phát mùi trở lại nhanh hơn.

  Chính vì sự thất bại của biện pháp tại nhà mà hiện nay khi công nghệ trị hôi nách ra đời, mọi người đều tin tưởng và lựa chọn. Bởi công nghệ hiện đại giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Do đó, bạn sẽ không mất thời gian, công sức chữa trị lâu dài nữa.

  Hiện nay phổ biến hai phương pháp điều trị hôi nách là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Cả hai phương pháp này đều cho hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe.

  + Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách
  chi-phi-tri-hoi-nach-tan-goc-het-bao-nhieu 3.jpg


  Đây là biện pháp đối phó với tất cả các tình trạng bệnh hôi nách kể cả hôi nách nặng không thể chữa bằng các cách khác. Thì với phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách vẫn hoàn toàn chữa trị được. Bác sĩ sẽ thăm khám và rạch 1 đường nhỏ ở vùng nách để bộc lộ tuyến mồ hôi và cắt bỏ triệt để ra ngoài. Chỉ đúng 1 lần phẫu thuật duy nhất nách sẽ khô thoáng và không bao giờ lo mùi hôi nách tái phát nữa.

  Vậy chi phí tận gốc hết bao nhiêu tiền cho 1 lần phẫu thuật này? Tùy theo từng thẩm mỹ viện mà mức chi phí sẽ khác nhau thường dao động khoảng 12-15 triệu.

  + Nội soi hút tuyến mồ hôi nách
  chi-phi-tri-hoi-nach-tan-goc-het-bao-nhieu.jpg

  Đây là biện pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật, mà chỉ dùng kỹ thuật nội soi hút bỏ tận gốc chân tuyến gây mùi giúp nách thơm tho trở lại. Ưu điểm là thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Chi phí trị hôi nách khoảng bao nhiêu khi áp dụng công nghệ nội soi này? Cũng giống như phẫu thuật cắt tuyến, chi phí trị hôi nách bằng công nghệ nội soi cũng phụ thuộc vào từng thẩm mỹ. Nhưng nhìn chung mức chi phí nội soi hút tuyến khoảng 10-12 triệu đồng.

  Như vậy với thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đi chữa hôi nách. Chúc các bạn sớm loại bỏ được căn bệnh đáng ghét này.

  Xem thêm:

  Chữa hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần bạn tin không?
   
  Last edited by a moderator: 14/7/15
 2. hadoll

  hadoll Member

 3. lethithuhiennd

  lethithuhiennd New Member

  địa chỉ hôi nách ở Hà Nội thì có nhiều lắm như Phú Xuân, Thu Cúc, Xuân Hương, Kangnam...
   
 4. nguyenhang

  nguyenhang New Member

  điều trị hôi nách bây giờ có nhiều tiền k ạ?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này