Chi tiết cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Thảo luận trong 'Giải trí khác' bắt đầu bởi haico639, 23/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Affiliate Marketing là một dạng tiếp thị trung gian, các bạn sẽ kiếm được hoả hồng bằng cách bán những sản phẩm hay nhà sản xuất do những đơn vị cung ứng. Đây là hình thức tiếp thị liên kết rộng rãi tại Việt Nam các năm trở lại đây. Tuy thế, cách làm Affiliate Marketing hiệu quả như thế nào thì chẳng hề người nào cũng nắm rõ. Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay Shopee sẽ mách nhỏ cách làm tiếp thị kết liên hữu hiệu chi tiết nhất.

  Affiliate Marketing là gì?
  [​IMG]

  Theo nghĩa tiếng Việt, Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền online (Make money online) hiệu quả, được phổ biến người áp dụng hiện nay, bao gồm nhà phân phối và nhà sản xuất.

  mô phỏng tiếp thị liên kết đang ngày càng phổ thông ở Việt Nam bởi nhu cầu tìm tìm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử và các ứng dụng thị trấn hội tăng mạnh.

  Cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả
  Dưới đây là các nguyên tắc lăng xê Affiliate Marketing cơ bản đem đến hiệu quả cao mà các bạn nên biết:

  lựa chọn sản phẩm thích hợp với nội dung kênh truyền thông
  khi bạn làm tiếp thị liên kết, sản phẩm tuyển lựa để bán phải là sản phẩm thích hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng mà các bạn có thể tiếp cận. Như vậy tỷ lệ nảy sinh đơn hàng thành công sẽ cao hơn và tối ưu doanh thu cho một vị trí hiển thị.

  chân thực với quý khách
  Đây được coi là sự thành thật với khách hàng, ko khiến họ cảm thấy bị lừa dối lúc phát hiện ra link các bạn san sẻ là link Affiliate và các bạn kiếm được tỷ lệ huê hồng. Sự thực lòng ngay từ khi mở đầu sẽ khiến khách hàng thêm tin tưởng các bạn, họ sẽ giúp các bạn san sớt link thay vì phê duyệt link của người khác.

  Hãy coi sản phẩm cần tiếp thị là sản phẩm của chính mình


  khi bạn xem sản phẩm các bạn thực hiện tiếp thị liên kết là sản phẩm của mình, các bạn sẽ dành thời kì và đầu cơ nội dung với nó hơn. Cách tốt nhất để tạo lòng tin cho quý khách là quay video về sản phẩm. Cho họ xem trước sản phẩm thay vì có mỗi tấm ảnh chụp sản phẩm.

  bạn cũng bạn không nên giới thiệu quá rộng rãi sản phẩm, điều này có thể đem tới cho quý khách nhiều sự lựa chọn song song khiến họ băn khoăn vì ko biết chọn sản phẩm nào.

  Tạo trang tài nguyên của riêng bạn
  Đây sẽ là trang để các bạn cất phần nhiều các hoạt động bán hàng, chủ yếu ưng chuẩn những sản phẩm tiếp thị liên kết và hoàn toàn tự động.

  Trang tài nguyên là sự chọn lọc tuyệt vời vì mọi người sẽ thích những trang thông báo hữu ích thay vì bán hàng. Bạn sẽ vừa san sẻ và tạo nên những giá trị hữu dụng song song tạo thu nhập với hình thức tiếp thị liên kết.

  dùng phương tiện lúc làm tiếp thị kết liên
  Một trong các nhân tố quan trọng lúc làm tiếp thị kết liên là phải dùng link sản phẩm chất lượng. Nếu bạn dùng link sản phẩm quá dài để truyền bá thì sẽ làm rối mắt người xem và khiến họ lo ngại link độc hại, virus.

  Vì thế, bạn nên sử dụng dụng cụ rút gọn link lúc làm tiếp thị liên kết. Phương tiện này cho phép bạn rút gọn những đường dẫn dài thành link ngắn gọn và dễ nhìn hơn. Hơn thế nữa, dụng cụ này còn giúp các bạn theo dõi số lượng lần nhấp chuột ở mỗi kết liên bạn cho ra để cập nhật hay xóa link khi cần phải có.

  [​IMG]

  Tạo PR chéo trên các bài viết khác nhau
  các bạn có thể sáng tạo nhiều chương trình không giống nhau trên các trang mạng thị trấn hội khác nhau để chèn link Affiliate sản phẩm của mình. Bằng cách tạo những nội dung quyến rũ, mang đến giá trị cho người đọc, chèn link một cách thật khéo léo, các bạn sẽ thấy hoàn hảo tiếp thị cao hơn.

  cung cấp sản phẩm tặng kèm
  Đây là một chiến lược thú vị, vừa có thể thúc đẩy tìm hàng vừa lăng xê được thêm các sản phẩm khác. Những sản phẩm tặng kèm có thể để ở dạng mini, như mẫu thử để quý khách được trải nghiệm sản phẩm mới. Tuy thế, các bạn cần chú ý đến việc bên nhà sản xuất có đồng ý với chiến lược này hay không.

  vun đắp mối quan hệ với nhà sản xuất
  Việc tạo nên mối quan hệ thân thiện với nhà cung cấp sẽ giúp bạn mang tới phổ thông thông tin về sản phẩm hơn cũng như đạt được phổ biến ích lợi về chi phí, thị phần. Khi đã tạo được mối quan hệ với dịch vụ, bạn sẽ thuận lợi mang tới các ưu đãi trong khoảng phía họ như chương trình ưu đãi, mẫu dùng thử…

  nghĩ suy rộng hơn về những cơ hội trong lĩnh vực Affiliate Marketing
  các bạn có thể chọn lọc không ít sản phẩm để làm tiếp thị kết liên. Vì thị phần hiện nay có mặt phần nhiều các sản phẩm trên kênh Affiliate. Các sản phẩm các bạn có thể chọn là:

  • Khóa học trực tuyến.

  • bạn có thể chọn lựa sách truyền thống hay sách điện tử.

  • những sản phẩm bán sỉ trên trang web của dịch vụ hoặc trang thương nghiệp điện tử.

  • Sản phẩm phần mềm.

  • ứng dụng di động.

  • Sản phẩm nguồn vốn ngân hàng.
  Có vô vàn cách làm Affiliate Marketing hoàn hảo hữu hiệu nếu bạn luôn thông minh và quyết tâm không ngừng khi tham dự vào ngành này. Hãy coi tiếp thị kết liên là công việc chính, luôn thực tâm với quý khách và coi trọng sản phẩm mình bán để đem tới hiệu quả Affiliate Marketing cao hơn.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này