Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực cho phái đẹp

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi thuylinh, 11/5/15.

 1. thuylinh

  thuylinh New Member

  Nâng ngực đúng thời điểm, đúng độ tuổi và làm sao cho an toàn là những kinh nghiệm nâng ngực cần lưu ý đối với chị em. Để có được bộ ngực như ý muốn, chị em phải có những hiểu biết, những kinh nghiệm khi muốn cải thiện vòng 1 của mình.
  MG_0560-1024x682.jpg
  Ngày nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũng như phương pháp nâng ngực tự nhiên. Dù lựa chọn bất kỳ phương pháp nâng ngực nào chị em cũng nên quan tâm đến vấn đề chất lượng, lựa chọn đúng bác sĩ...và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Như vậy, sẽ giúp chị em có được vòng 1 tròn đầy và hấp dẫn.
  Một số điểm lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả ngoài ý muốn.
  - Lựa chọn đúng độ tuổi từ 25-40 tuổi: Đây là nhóm tuối phù hợp nhất cho việc phẫu thuật nâng ngực, trước 25 tuổi đang là tuổi dậy thì ngực của bạn sẽ liên tục có sự phát triển và thay đổi. Đối với phụ nữ đã ngừng việc cho con bú sữa mẹ cũng là lựa chọn phù hợp cho quyết định nâng ngực. Chỉ cần sức khỏe của bạn đủ điều kiện cho viêc phẫu thuật nâng ngực thì đây là đối tượng tốt nhất cho phẫu thuật nâng ngực.
  - Tình trang sức khỏe ổn định: Sức khỏe của bạn không có bất kì lo ngại nào, bạn đang trong quá trình tập luyện để giảm cân thì không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực, điều đó sẽ dẫn đến sự thay đổi về kích thước ngực tương đối lớn. Ngoài ra, nếu bạn có những triệu chứng như đau tức, gia đình có tiền sử về ung thư vú, bệnh tim, huyết áp, tiểu đường...cũng không nên nâng ngực.
  - Không có kế hoạch sinh con: Đối với phụ nữ sinh con và làm mẹ là 1 thiên chức vô giá. Trong quá trình mang thai và nuôi con sẽ khiến kích cỡ bầu ngực co giãn, biến đổi nhiều và có thể không thể lấy lại được hình dáng ban đầu. Do đó, nếu bạn đang có kế hoạch sinh con hãy tạm dừng việc nâng ngực lại cho đến khi chấm dứt việc nuôi con bằng sữa mẹ.
  - Chọn đúng bác sĩ và công nghệ: Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực như: nâng ngực nội soi 3D, nâng ngực túi mỡ tự thân, ...Để có được lựa chọn phù hợp hãy tham khảo tư vấn của bác sĩ. Do đó, lựa chọn đúng bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giỏi và có tâm là điều kiện tiên quyết đưa đến một kết quả tốt.
  tang-kich-co-vong-1.jpg
  Vì thế lựa chọn đúng thời điểm , đúng bác sĩ và đúng công nghệ...là những kinh nghiệm nâng ngực mà bất kì chị em nào cần phải có trước khi đưa ra quyết định để có hiệu quả tốt nhất, đồng thời phải đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình.

  Chủ đề liên quan: nở ngực tự nhiên
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này