Chia sẻ mẹo lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp và uy tín

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi baotram, 6/5/15.

 1. baotram

  baotram New Member

  Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều, đặc biệt là nhu cầu nâng ngực để cải thiện vòng 1 của chị em. Với tiêu chí đẹp, an toàn và hiệu quả là những vấn đề chị em quan tâm nhất đối với một thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi ngày nay. Bởi các thẩm mỹ viện ngày càng mọc lên như nấm, quảng cáo rầm rộ về kĩ thuật, bác sĩ chuyên môn...Tuy nhiên, để lựa chọn được thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín chị em cần xem xét kĩ trước khi quyết định chọn thẩm mỹ viện đó hay không?

  Một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín, phải hội tụ tất cả các yếu tố làm nên một ca phẫu thuật thành công, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

  bat-mi-cach-lam-tang-kich-co-vong-1-nhanh-nhat-22.jpg

  - Thẩm mỹ viện phải được cấp phép về phẫu thuật nâng ngực: Nâng ngực là một ca đại phẫu thuật có gây mê và tồn tại rất nhiều nguy hiểm. Vì thế, phẫu thuật nâng ngực bắt buộc phải được cấp phép của Bộ Y tế, tuy nhiên không phải thẩm mỹ viên nào cũng được cấp phép hoạt động dịch vụ này. Do đó, bạn nên chọn những thẩm mỹ viện được cấp phép đầy đủ các dịch vụ để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

  - Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong bệnh viện: Phẫu thuật nâng ngực là ca đại phẫu thuật rất nguy hiểm, do đó, cẩn được thực hiện phẫu thuật tại bệnh viên. Một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín sẽ có sự liên kết để thực hiện ca phẫu thuật này trong bệnh viên, nơi có đầy đủ điều kiện vật chất, máy móc hiện đại để xử lý tính huống khi có sự cố xảy ra.

  - Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực phải có giấy phép hành nghề và chuyên môn cao: Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phải đảm bảo, có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề và lí lịch rõ ràng, tránh những bác sĩ hành nghề chui, nhằm đảm bảo được quyền lợi và độ an toàn tin cậy nhất định.

  - Túi nâng ngực phải đảm bảo và có giấy phép, xuất xứ rõ ràng: Khi khách hàng đến để tư vấn và tham khám, thẩm mỹ viện phải trình cho khách hàng giấy phép nhập khẩu, tem mác bảo hành để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  Đó là tất cả các yếu tố đảm bảo là một thẩm mỹ viện nâng ngưc an toàn nhất và uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực.

  Xem thêm: cong nghe nang nguc moi nhat
   
  Last edited by a moderator: 1/4/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này