Chia sẻ Ưu và nhược điểm của thuốc gây tê dạng xịt là gì?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ phun xăm khác' bắt đầu bởi truongcave, 4/4/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Thuốc gây tê dạng xịt là một trong những loại thuốc gây tê giảm đau được bày bán khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé, để xem ưu và nhược điểm của thuốc gây tê dạng xịt là gì?

  Ưu và nhược điểm của thuốc gây tê dạng xịt là gì?

  Thành phần chính của thuốc gây tê dạng xịt đó chính là Lidocain 10% - một trong ba loại thuốc có công dụng gây tê giảm đau được sử dụng phổ biến hiện nay. Với Lidocain 10%, thuốc gây tê dạng xịt có ưu điểm là giúp gây tê tại chỗ để các kỹ thuật viên, các chuyên gia bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật tiểu phẫu một cách dễ dàng và người bệnh sẽ tránh được cảm giác đau đớn. ( Xem thêm: CÁCH DƯỠNG SAU PHUN XĂM, Máy Phun Xăm Thẩm Mỹ Cát Viên )

  Tuy nhiên, thuốc gây tê dạng xịt theo phản hồi của những người đã từng sử dụng thì sản phẩm này cũng có nhược điểm rất lớn. Điển hình đó là nó làm mất hoàn toàn cảm giác của vùng da được sử dụng thuốc. Vùng da này sẽ bị sưng bì lên dẫn đến ảnh hưởng đến kết quả của quá trình phẫu thuật.
  [​IMG]

  Chẳng hạn như trong phun xăm nghệ thuật thẩm mỹ, thuốc tê dạng xịt là một trong những nguyên nhân làm cho mực xăm lên không đều, đẹp và không tự nhiên. ( Xem thêm: máy đầm giảm béo, Máy nâng cơ )

  Với những ưu nhược điểm kể trên, nếu có nhu cầu sử dụng thuốc gây tê dạng xịt thì các bạn cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng. Và để đảm bảo an toàn tuyệt đối, các bạn hãy đến cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc gọi đến số 0127 903 9999 để được đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm của cửa hàng tư vấn giải pháp gây tê phù hợp, hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này