Chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo cho cô nàng kém may mắn

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi kieuvi, 13/5/15.

 1. kieuvi

  kieuvi Member

  Chiếc mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt, vì thế có được một chiếc mũi đẹp sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát và đẹp hơn rất nhiều. Cho nên, đối với những cô nàng không may sở hữu chiếc mũi lệch hay mũi vẹo thì phương pháp sửa mũi lệch, sửa mũi vẹo là phương pháp không chỉ giúp các cô nàng chỉnh sửa khuyết điểm chiếc mũi vẹo mà còn đảm bảo độ an toàn.
  Có thể khi sinh ra bạn đã có ngay một chiếc mũi bị vẹo, lệch do bẩm sinh hay do phẫu thuật nâng mũi hỏng. Để khắc phục trường hợp mũi lệch, vẹo bẩm sinh do sụn vách ngăn: các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đi.
  sưa-mui-lech.jpg
  Với trường hợp mũi lệch, vẹo do phẫu thuật mũi hỏng: bác sỹ sẽ thực hiện mổ 1 đường để lấy bỏ chất liệu độn cũ bên trong. Sau đó tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Cuối cùng, các bác sỹ sẽ đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo đúng vị trí rồi khâu vể mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

  Dù là nguyên nhân gì sau khi được các bác sĩ phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch, sửa mũi vẹo bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt với phương pháp này không hề để lại sẹo sau phẫu thuật, độ an toàn được đảm bảo cao.

  Bài viết liên quan: sửa mũi hàn quốc
   
 2. phuonglan

  phuonglan Member

  Last edited by a moderator: 30/6/15
 3. khangan

  khangan Member

  mình có bà chị tháng trước đi nâng mũi, cũng chả rõ nâng mũi ở đâu đâu nhưng thấy sống mũi cao lên khá đẹp, nhưng có vẻ bị đau hơn 1 tuần rồi mới bình thường bạn ạ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này