Chỉnh sửa mũi to bè bằng cách nào thì hợp lý?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật Nâng mũi' bắt đầu bởi nhuquynh, 28/4/15.

 1. nhuquynh

  nhuquynh New Member

  Bên cạnh 1 số người buồn rầu vì chiếc mũi tẹt thì không ít cô nàng lại tỏ ra thất vọng bởi chiếc mũi to bè xấu xí, thô ráp của mình. Vậy có thể chỉnh sửa mũi trong trường hợp này được không?

  Nếu như phương pháp nâng mũi ra đời để tạo độ cao thon cho chiếc mũi thì phẫu thuật chỉnh sửa mũi là giải pháp cho những chiếc mũi thiếu hoàn hảo như: mũi bị vẹo, hếch do bẩm sinh hoặc do tai nạn; những người có đầu mũi không cân đối. Các chuyên gia thẩm mỹ còn khẳng định, tất cả những người muốn tạo hình lại dáng mũi hay muốn sở hữu dáng mũi đẹp như ý đều có thể phẫu thuật chỉnh sửa mũi để chiếc mũi trở nên đẹp và cân đối với gương mặt.
  Chỉnh sửa mũi to bè bằng cách nào thì hợp lý.jpg

  Chỉnh sửa mũi to bè, thô ráp bằng cách nào thì hợp lý?

  Một chiếc mũi to bè, thô ráp chủ yếu là do phần cánh mũi cánh mũi quyết định. Điều này khiến mũi thô, mất cân đối, ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chỉnh lại cánh mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh thon gọn, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi và gương mặt.

  Tuy nhiên thực tế việc to bè của cánh mũi có nhiều dạng với những mức độ khác nhau nên tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp chỉnh sửa mũi khác nhau. Cụ thể như sau:
  Chỉnh sửa mũi to bè bằng cách nào thì hợp lý.1.jpg

  Phương pháp 1: Cắt bên ngoài chân cánh mũi, giúp đưa chân cánh mũi lên cao mà không làm cho mũi bị hếch.

  Phương pháp 2: Cắt phần chân cánh mũi ở bên trong lỗ mũi làm cho góc mũi tạo thành góc nhọn tự nhiên nhất mà không bị vuông và thô cứng.

  Phương pháp 3: Trong trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong cánh mũi quá nhiều, bác sĩ sẽ cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.
  Chỉnh sửa mũi to bè bằng cách nào thì hợp lý.2.jpg

  Bạn có thể lựa chọn 1 trong các địa chỉ sau tại Hà Nội để chỉnh sửa mũi là: Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Thu Cúc, Xuân Hương. Đây đều là những địa chỉ làm đẹp tin cậy. Bạn bè mình đều bảo vậy. Còn riêng mình thì đã làm đẹp tại Phú Xuân và thấy rất hài lòng.
  Xem thêm:
  >>> Sửa mũi s line
  >>> Sửa mũi hàn quốc
   
 2. kemxoi

  kemxoi Member

  cả nhà có ai sửa mũi ở Hoài Anh chưa ạ? bên đấy làm có đẹp mà an toàn k?
  cả nhà tư vấn cho e với ạ tại e đang định đi làm.
   
 3. mrbon

  mrbon Member

  mình cũng k biết bên Hoài Anh thế nào nhưng có đứa bạn mới làm ở bên Phú Xuân về thấy đẹp lắm, đang định hôm nào hỏi chi phí nâng mũi của nó bao nhiêu để cuối năm đi làm :D
   
  Last edited by a moderator: 29/6/15

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này