Cho em hỏi sữa tắm trắng của Nhật có tốt không?

Thảo luận trong 'Tư vấn - Hỏi Đáp Chuyên Gia Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi ctvngocpx, 13/1/17.

 1. ctvngocpx

  ctvngocpx Moderator

  Em đc nghe các chị trong các trang tám nói rằng đừng nên tin những sản phẩm tắm trắng và dưỡng da. Thế nhưng chị gần nhà em mới tậu 1 bộ chăm sóc và làm trắng của Nhật về dùng khoảng 2 tuần mà da dẻ trắng trẻo và mịn màng lắm ạ. Không biết thực hư như thế nào bởi ko thân với chị ấy lắm nên ngại ko dám hỏi. Các chị có kinh nghiệm về vấn đề này tư vấn giúp em với, da em đen mất tự tin quá mà chẳng có nhiều xiền đi spa tắm trắng ạ.
   
 2. thanhthao9x

  thanhthao9x Moderator

  Bạn ơi. hàng chuẩn của Nhật thì khỏi phải nói, yên tâm chất lượng nhé. còn nếu như mua phải hàng nhái thì cũng chịu thôi. Nhái mà, làm sao mà tốt được. Khuyên chân thành bạn 1 câu đừng ham rẻ bởi mỹ phẩm mà, rẻ sao mà tốt đc nhỉ. Mình mua sữa tắm trắng của Nhật ít nhất cũng phải 5 - 700k 1 chai nhỏ. to cũng phải hơn triệu. vậy nên nên đừng ham rẻ bạn nhé ko lại tiền mất tật mang.
   
 3. trinhlan91

  trinhlan91 Moderator

  đúng đấy các bạn ạ, đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang, tớ thấy chị gần nhà tớ dùng hãng gurita của Nhật cũng thấy ok lắm, giá cũng tầm trung nữa, Hình như hãng này bán cả bộ sản phẩm đấy bạn ah. Nên chẳng cần phải lo kết hợp và sử dụng như thế nào cho hợp lí nữa. Bạn thử lên mạng tra xem giá và công dụng của hãng này xem có ưng ý không
   
 4. hoangtrang07

  hoangtrang07 Moderator

  hãng của Nhật mình dùng cũng nhiều rồi nhưng mà chưa cái nào ưng cả, Đến khi có bà dì bên Nhật gửi về cho bộ sản phẩm của Gurita mình dùng khoảng 2 tuần mà kết quả đã mĩ mãn rồi. Gurita ngoài những sản phẩm dưỡng trắng da, tắm trắng còn có sản phẩm trị nám, trị mụn nữa, bạn dùng thử đi nhé, mình dùng rồi rất ok
   
 5. huyahihi1

  huyahihi1 Moderator

  đúng là chẳng biết được như thế nào, mình dùng nhiều hãng của Nhật cũng đắt lắm đấy nhưng không thấy nhiều tác dụng lắm. Khi mà được chị cùng cơ quan cho 1 lọ dưỡng trắng gurita về bôi vài hôm thôi mà đã có kết quả khá là ok rồi, chắc cũng tại nước da của mình hợp với sản phẩm này nên mới nhanh như vậy, Bạn chủ thớt thử dùng 1 lọ xem sao.
   
 6. anhsaodem13

  anhsaodem13 Moderator

  Mình thấy Gurita cũng có một trang web riêng tại Việt Nam đó, bạn thử tìm xem. Bên đó hàng chính hãng mà giá cả lại phải chăng nữa. đừng mua ở ngoài nhiều không biết được như thế nào đâu.
   
 7. hoangtrang07

  hoangtrang07 Moderator

  Các bạn tham khảo mỹ phẩm Thanh Ngân thử xem nhé mình thường xuyên đặt hàng ở đó. http://myphamthanhngan.com/
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này