Chọn ngày tốt để lấy xe trong tháng 8 năm 2016

Thảo luận trong 'Giải trí khác' bắt đầu bởi hienmeo93, 12/7/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member

  Đối với nhiều người thân, xe không chỉ là một phương tiện di chuyển quan trọng, mà còn là khối tài sản lớn nên cần xem ngày tốt để mua.

  Xuất phát từ quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, người Việt ta từ xa xưa đã rất chú trọng đến lễ thức khởi đầu, các vấn đề kiêng kỵ hoặc thờ phụng. ngoài ra, việc chọn ngày, giờ đẹp để làm những việc quan trọng cũng rất được quan tâm. thường nhật, mọi người chỉ xem “ngày lành tháng tốt” trước những việc lớn như động thổ, cất nóc, cưới hỏi, khai trương… nhưng bây giờ, không ít người muốn tậu xe hoặc lấy hồ sơ xe về nhà cũng tiến hành coi xét ngày tốt.

  XEM THÊM: xem ngày đẹp khai trương theo tuổi trong tháng 8 để được hưởng đại cát đại lợi.

  chọn ngày đẹp cưới gả để biết được ngày nào tốt mà không phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

  Đối với những chiếc ô tô, xe máy dùng làm dụng cụ kinh doanh, ngoài an toàn, chủ xe tiến hành cúng kiếng để mong làm ăn thuận lợi, nhiều lộc và may mắn, xe ít bị hỏng hóc.

  Điều này xuất phát từ quan niệm của nhiều người về chuyện tai nạn xe cộ là do vận hạn, nên việcchọn ngày mua xe theo tuổivà “cúng đầu xe” để cầu mong “thượng lộ bình an”, không gặp phải các rủi ro, tai nạn. Thêm vào đó, chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành hàng ngày, giúp gia chủ tăng thêm vượng khí và may mắn.

  Bên cạnh việc coi xét ngày, không ít người tin rằngcoi xét mua xe theo phong thủy mang tài lộc về cho chủ nhân. Chiếc xe là phương tiện đồng hành hàng ngày với mọi người trong cuộc sống, đi làm hoặc đi du lịch nên xe có phong thủy tốt có thể mang lại may mắn, phúc lộc cho chủ nhân, tránh được các điều không may, rủi ro vận hạn. Các nguyên tố phong thủy ở đây được hiểu là màu nhan sắc, mẫu mã của chiếc xe, hoặc các vật phẩm trang trí như tượng Phật, tranh ảnh hay phù điêu. bên cạnh đó, chẳng thể không nhắc tới quan niệm biển số đẹp, tứ quý, tam tài hoặc có ý nghĩa cố định.

  Dưới đây là những ngày tốt mua xe trong tháng 8 năm 2016

  [​IMG]

  (Ngày tốt được hiểu là những ngày tốt, giờ tốt, ngày có các sao tốt thích hợp cho việc mua bán, giao dịch tiền nong, song song hợp với căn mệnh của người có dự kiến mua xe trong tháng 8).
   
  Last edited by a moderator: 25/8/16

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này