Chú ý những cơ sở mực xăm vẽ giá rẻ kém chất lượng hiện nay

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ phun xăm khác' bắt đầu bởi truongcave, 28/3/17.

 1. truongcave

  truongcave Vạn Hoa

  Vì không có nhiều kinh nghiệm, hay chưa tìm hiểu kĩ càng nhiều chị em cứ nghĩ mực phun xăm thương hiệu và chủng loại nào cũng giống nhau nên khi được những cơ sở mực xăm vẽ chào bán sản phẩm với giá rẻ hơn các cửa hàng một chút là ngay lập tức lựa chọn. Tuy nhiên, hiểm họa mà họ phải gánh chịu vì quyết định này như thế nào chắc hẳn bạn cũng đã đoán được đúng không nào?

  Những rủi ro bạn có thể gặp khi mua mực tại cơ sở mực xăm vẽ giá rẻ kém chất lượng

  Nếu bạn mua mực xăm tại các cửa hàng, đại lý giá rẻ, kém chất lượng thì có thể gặp phải những rủi ro như: ( Xem thêm: Đèn ánh sáng sinh học, Máy phân tích da )

  + Không được cam kết về chất lượng. Những cơ sở này 100% không nhận được sự cấp phép từ cơ quan Bộ Y tế có thẩm quyền nên không thể đảm bảo tin cậy tuyệt đối cho bạn.
  [​IMG]

  + Chất lượng của mực xăm làm ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ phun xăm mà bạn đang cung cấp bởi vì thành phần của mực có thể chứa hóa chất độc hại hoặc kim loại nặng nên màu mực xăm lên không đều, không tự nhiên, khách hàng có thể bị viêm sưng, nhiễm trùng. Và tất cả sẽ là nguyên nhân dẫn đến mất hình ảnh, giảm uy tín đối với khách hàng, thất bại trong kinh doanh.

  Cơ sở mực xăm vẽ uy tín, chất lượng số 1 thị trường hiện nay là ở đâu? ( Xem thêm: máy điều trị sẹo , máy tập giảm cân hiệu quả )

  Được thành lập cách đây khoảng 10 năm, mặc dù thời gian chưa đủ dài nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực của tất cả đội ngũ nhân viên, Cát Viên tại số 21, ngõ 83, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội đã nhanh chóng định vị được hình ảnh thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Hiện tại, Cát Viên cũng chính là cơ sở mực xăm vẽ uy tín và chất lượng số 1 thị trường. Nếu cần hợp tác, bạn cứ liên hệ Cát Viên, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này