Chữa hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần bạn tin không?

Thảo luận trong 'Cách trị hôi nách' bắt đầu bởi lehoa, 18/4/15.

 1. lehoa

  lehoa Moderator


  Bạn có tin chữa hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần không? Ban đầu tôi cũng không tin nhưng sau khi trải nghiệm phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thì tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn.

  chua-hoi-nach-vinh-vien.jpg

  Viêm cách là một trong những bệnh khá phổ biến hiện nay. Bởi bệnh này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà chỉ làm bạn cảm thấy ngại ngùng. Bên cạnh đó còn khiến những người xung quanh khó chịu. Do đó, ai bị bệnh hôi nách cũng mong chữa được sớm để vĩnh viễn thoát khỏi sự ám ảnh về mùi hôi nách.

  Nhưng đại đa số những người bệnh hôi nách như tôi thường không biết cách trị hôi nách vĩnh viễn. Chủ yếu áp dụng những cách chữa tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên như phèn chua, chanh, gừng….Tôi cũng vậy chỉ biết dùng chúng để chữa hôi nách tạm thời. Sau đó, mùi hôi nách lại tái phát nồng nặc trở lại. Có lẽ đây cũng là lí do khiến những người bị hôi nách như tôi cảm thấy thiếu tự tin làm cho chất lượng cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng.
  chua-hoi-nach-vinh-vien 2.jpg

  Sau này, tôi có quen bạn gái tôi bây giờ, hiểu được mong muốn chữa hôi nách hết mùi vĩnh viễn của người yêu. Cô ấy đã nhờ bác ruột đang làm trong ngành y tư vấn cho. Nhờ đó, tôi mới biết đến cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng phẫu thuật cắt tuyến.

  Phẫu thuật cắt tuyến chữa hôi nách vĩnh viễn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là bạn sẽ không còn phải lo mùi hôi nách quay lại nữa. Bởi khi thực hiện bác sĩ đã bóc tách triệt để toàn bộ chân tuyến mồ hôi gây mùi. Sau đó khéo léo khâu thẩm mỹ lại nên nách cũng không bị lộ sẹo xấu.
  chua-hoi-nach-vinh-vien 3.jpg

  Nhờ thành công của cách trị hôi nách vĩnh viễn mà bác người yêu giới thiệu, tôi đã tự tin hơn trong cuộc sống và cảm thấy vô cùng yêu đời. Cho nên, tôi muốn giới thiệu tới các bạn bí quyết trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hiện đại này.

  Tôi tin rằng, sau khi điều trị bằng phương pháp này, tất cả các bạn đều tự tin trở lại vì vùng nách đã khô thoáng và sạch mùi.

  Xem thêm:
  >>> Tổng hợp những bí quyết trị hôi nách hiệu quả
   
  Last edited by a moderator: 14/7/15
 2. tuyetmuahe

  tuyetmuahe Member

  bạn ơi, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, xong sau đó có ảnh hưởng gì không ?
   
 3. Phương

  Phương New Member

  không ảnh hưởng gì đâu bạn ơi, quan trọng là tìm đúng nơi để thực hiện nhé :)
   
 4. kieuvi

  kieuvi Member

  mình cũng sợ cắt tuyến mồ hôi bị ảnh hưởng sức khỏe ấy, có ai làm rồi cho em tí kinh nghiệm với ạ
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này