Chưa lập gia đình có nên đi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi baotram, 22/4/15.

 1. baotram

  baotram New Member

  Núm vụ bị tụt vào trong không phải là hiện tượng hiếm gặp. Tình trạng này gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực làm bạn thiếu tự tin về bản thân. Cho nên, hầu như chị em rơi vào trường hợp núm vú tụt vào trong đều muốn khắc phục. Song chưa lập gia đình có nên đi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hay không? Đây là một điều mà khá nhiều eva trăn trở trước khi quyết định thẩm mỹ ngực.
  keo-num-vu-bi-tut.png
  Núm vú bị tụt nhìn rất xấu

  Núm vú bị tụt sâu vào trong ngực có nhiều nguyên nhân như bẩm sinh, bệnh tật, viêm nhiễm hay tác động của tai nạn…Núm vú bị tụt có thể chỉ tụt 1 phần hoặc tụt hẳn hoàn toàn vào bên trong. Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì núm vú tụt gây ảnh hưởng tới vẻ đẹp toàn diện của bầu ngực. Còn về chức năng sinh học của con người thì núm vú tụt khiến bạn không thể nuôi con bằng sữa mẹ được.

  Cho nên kéo núm vú bị tụt rất quan trọng với chị em phụ nữ. Việc làm này không đơn thuần tạo sự mỹ quan cho vòng 1 mà còn giúp eva khôi phục lại khả năng làm mẹ của mình. Song kéo núm vú bị tụt lúc nào thì hợp lý, chưa lập gia đình có nên thực hiện hay không?
  keo-num-vu-bi-tut 2.jpg
  Phẫu thuật kéo núm vú tụt là giải pháp duy nhất giúp bạn có bầu ngực đẹp

  Về vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nên phẫu thuật kéo núm vú tụt sớm. Trong trường hợp bạn bị bẩm sinh thì đủ 18 tuổi - sức khỏe tốt – thì có thể phẫu thuật để kéo núm vú tụt được rồi. Việc khắc phục sớm sẽ giúp bạn định hình lại form ngực sớm, mang lại vòng 1 đẹp quyến rũ cho các bạn nữ. Đồng thời, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi gần gũi bạn đời. Cho nên, chưa lập gia đình thì bạn vẫn nên đi kéo núm vú bị tụt hiểu quả cho mình.

  Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn kéo núm vú bị tụt an toàn. Bạn có thể tới các bệnh viện lớn như 108, Thu Cúc hay tới thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Kang Nam…Hãy xem xét xem địa chỉ nào gần, phù hợp và bạn tin tưởng nhất để giúp mình kéo núm vú bị tụt hiệu quả. Tin rằng, sau khi khắc phục bạn sẽ tự tin hơn về chính mình và nếu có lập gia đình bạn cũng không bị mặc cảm với bạn đời về tình trạng núm vú bị tụt nữa. Chúc các bạn sớm có được bầu ngực đẹp!

  Xem thêm:
  E cần tư vấn về có nên phẫu thuật nâng ngực không ạ
   
 2. khanhthi

  khanhthi Member

  Bạn cho mình hỏi thì phương pháp phẫu thuật kéo tụt núm vú này có được vĩnh viễn không ạ
   
 3. quyencaheo

  quyencaheo New Member

 4. Với phương pháo kéo núm vú thì địa chỉ nào là uy tín và an toàn ạ?
   

Bài viết mới nhất

Đang tải...

Chia sẻ trang này